เมเปิ้ล แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ สวยงานดีไม่เคยเปลี่ยน

หนึ่งในเวที ที่สร้างดาราสาวเซ็กซี่ขึ้นมาประดับวงการอยู่ตลอด นั่นก็คือเวทีแม็กซิม หนึ่งในหัวนิตยสารสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ กลัดมันทั่วประเทศต้องเคยเสพผลงานมาแน่นอน หนึ่งในสาวที่มีชื่อนี้ต่อท้ายแล้วจำกันได้ดี ก็คือ เมเปิ้ล แม็กซิม คนนี้หุ่นดีจริง เซ็กซี่จริงแบบที่ใครก็อยากจะรู้จักเธอ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริงของเธอก็คือ พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ชื่อเล่น เมเปิ้ล เกิดวันที่ 28 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดจากอำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช  แต่ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ ระดับอนุบาล กับระดับประถม จบจากโรงเรียนรัตนศึกษา (เรียนที่บ้านเกิดอำเภอทุ่งสง) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จบจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายย้ายมาเรียนที่จบจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาแฟชั่นดีไซน์ ระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษย์ศาสตร์

เส้นทางบันเทิง

เมเปิ้ล เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการตามล่ารางวัลกับเวทีประกวดต่างๆ มากมาย เธอเริ่มต้นขึ้นเวทีประกวดจากเวที Sexy Leo Girl แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลแต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี ก่อนที่เธอจะมาประสบความสำเร็จในการขึ้นเวทีประกวด Miss Maxim 2009 เวทีนี้เธอไปได้ไกลมาก ถึงแชมป์เลย ด้วยความเซ็กซี่ สวย หุ่นดี แซ่บเวอร์ ต้องยอมรับเวลานั้นเธอมาดีเลย พอลงจากเวทีมาเธอมีนามสกุลต่อท้ายด้วย พร้อมกับการถ่ายนิตยสารอีกหลายเล่ม เด็ดเลยคงเป็นการถ่ายปกนิตยสาร แม็กซิม ที่จัดว่าเด็ด ร้อนแรงมากจนแจ้งเกิดในฐานะดาวรุ่งสาวเซ็กซี่ได้เลย ทำให้เวลานั้นเธอมีผลงานการแสดงต่อเนื่องมาด้วย งานของเธอจะเป็นการเล่นละคร หนัง ที่เน้นความเซ็กซี่เป็นหลัก ทั้งการเล่นตัวละครหลัก และ ตัวละครรับเชิญ ผลงานของเธอมีดังนั้น ละครโทรทัศน์ ปี 2559 หมอผี ปี 2558 มงกุฏริษยา  ปี 2563 เรือนสายสวาท ปี 2554 เสาร์ 5 ตอนทับทิมสยาม ปี 2555 กู้ภัยหัวใจแหวว ปี 2557 ยมบาลเจ้าขา, สะใภ้หัวแดง, แข่งรักนักซิ่ง ปี 2562 สารวัตรใหญ่ ปี 2563 มังกรเจ้าพระยา(หนึ่งในผลงานที่แฟนคลับน่าจะจำได้จากความเซ็กซี่ของเธอ) ปี 2564 ปล้นลอยฟ้า

ผลงานภาพยนตร์ ปี 2551 วังผีเสื้อ ปี 2553 ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 ปี 2557 น้ำมันพราย ปัจจุบันเธอทำช่องออนไลนในรายการว่า อยู่บ้านยังไง ไม่ให้น่าเบื่อ ทางช่อง Maples Phatchuda Channel

การกลับมาอีกครั้ง

ย้อนกลับไปสักสิบปีก่อน ในช่วงเมเปิ้ล ดังๆ พีคๆ ของเธอต้องใช้คำว่า นับเบอร์วัน ก็ไม่ผิดนัก เนื่องจากเวลานั้น งานอีเว้นท์ สายเซ็กซี่ ต้องมีเธอเกือบทุกงาน คนจัดงานแย่งคิวเธอกันอุตลุดเลยทีเดียว ใครเคยติดตามเธอน่าจะรู้กันดี ผลงานเธอในนิตยสารแต่ละเล่มขายดีมาก เป็นกระแสแบบที่ถูกพูดถึงเยอะมากคนหนึ่งเลย ไม่เท่านั้นงานแสดงละครสายเซ็กซี่ก็ต้องใช้บริการเธอถึงจะนิยามว่าตัวละครนั้นเซ็กซี่ได้ น่าเสียดายที่เธอยืนระยะในการเป็นนักแสดงได้ไม่เท่าไร ก็ร่วงโรยลงมา ล่าสุดเธอกลับมาอีกครั้งในการลงภาพสวยๆ งามๆ เซ็กซี่ กับประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่า แม้ว่าเธอจะไม่ได้สาวๆ เหมือนเดิม แต่ความเซ็กซี่ก็ยังดีเหมือนเดิม หุ่นเซ็กซี่แน่นเปรี๊ยะไม่มีเปลี่ยน ทำเอาหนุ่มหลายๆ คนก็หวังว่าจะได้เห็นเธอกลับมาโชว์ความเซ็กซี่อีกครั้งหนึ่ง ในรูปแบบการถ่ายแบบอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้เป็นการถ่ายเล่นของเธอเอง ที่สวยงามไม่แพ้กัน เข้าไปส่องกันได้ที่ไอจี maple.s เราไปเจอภาพเซ็ตล่าสุดในตรุษจีนที่มาในกี่เพ้าสีดำสุดเซ็กซี่ที่ชุดแน่นมาก ความเซ็กซี่ยังเต็มสิบไม่หักเหมือนเดิม

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram:maples_s

อัลบัมภาพของ เมเปิ้ล แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่(คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram