เปิดวาร์ป ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มไทย

เรื่องความขี้เล่น นี่ต้องบอกเลยว่ามันเป็นเสน่ห์สำคัญมากอย่างหนึ่งของพริตตี้ในบ้านเราเลย หากขี้เล่น สนุกสนาน ร่าเริง เฮฮา เป็นกันเองแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าแฟนคลับชอบ ติดตามกันเพียบแน่นอน คนนี้ก็เช่นกัน ความเซ็กซี่ ความสวย เราปล่อยผ่านได้เลย ดีกรีขึ้นเวทีได้รางวัลมา ก็ไม่เบาอยู่แล้ว แต่เรื่องความขี้เล่นของเธอนี่สิ ที่ทำเอาแฟนคลับหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำกันทุกคน

ข้อมูลส่วนตัว

น้องพริตตี้ที่เราพูดถึง เธอชื่อว่ ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ ชื่อเล่นว่า ฟ้า เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ บ้านเกิดกรุงเทพ ปัจจุบันก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม การเรียนเธอลงไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนสาระวิทยา แล้วไปต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสื่อสารมวลชน หรือว่า Mass Communications

รู้จักน้องฟ้า กันแบบง่ายๆ ไปบ้าง คราวนี้มาดูกันแบบเต็มๆ ดีกว่า น้องฟ้าคนนี้ เรามองว่าเธอเป็นความลงตัวทั้งความน่ารักและเซ็กซี่ในคนเดียวกัน เธอเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตัวเองไปมาได้ทั้งสองแบบ เธอทำแบบนี้เพราะว่าใบหน้าที่น่ารักของเธอที่มันลงตัวมากแทบไม่มีจุดต้องตำหนิเลย ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนพอดีกันหมด แก้มตอบกำลังดี เวลายิ้มมีโหนกแก้มขึ้นมาชัดเจนด้วย เป็นก้อนดูน่ารัก หน้าผากเกลี้ยงเนียน กลมกลึงแบบไม่มีอะไรต้องติ ความโหนกนูนของหน้าผากเวลาเปิดเหม่งมันดูเด่น และมีเสน่ห์อย่างมาก คิ้วเข้มกำลังพอดีไม่มากเกินไป ดวงตาสดใสของเธอทำให้เรามองเข้าไปแล้วเจอความร่าเริง ยิ้มง่าย และเหมือนกับทอดสะพานให้เราไปรู้จักเธอได้แบบกลายๆเหมือนกัน จมูกทรงดี สันดั้งโด่งมาก แถมเก็บปลายจมูกได้ดี ไม่มีบานออกเลย ปากขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไป แต่ว่าริมฝีปากบางๆตรงนั้น ทำให้เราอยากจะเข้าไปพูดคุยกับริมฝีปากนั้นเหลือเกิน ปากแดงๆสีสดๆ นั่นอีก

หุ่นน้องฟ้า คนนี้เราให้สิบเต็มแบบไม่ต้องหักสักคะแนนเลย แม้ว่าจะเป็นสาวที่โครงร่างเล็กๆ ตามแบบหญิงไทย แต่อย่างอื่นน้องไม่เล็กเลยนะหน้าอกหน้าใจ ก็ถือว่าได้มาเกินตัวทีเดียว ใส่เสื้อแต่ละทีมันรัด มันล้น จนแทบจะทะลักบราออกมาทีเดียว ตามมาด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบเนียนแบบไม่มีอะไรต้องติสักนิดเลย สะโพกไม่ใหญ่มากตามขนาดตัว แต่ว่าทรงดี กลมกลึง เชิดงอนเล็กน้อยท้าสายตาของเธอ ผิวเรียบเนียนทั้งตัว แม้ว่าจะเป็นผิวออกน้ำตาลก็ตามแต่มันดูดี ดูสวยมาก

ผลงาน

อย่างที่เราเกริ่นไปก่อนแล้วว่า คนนี้ไม่ธรรมดา งานดีมาก เธอเคยได้รางวัลจากการประกวดเวทีสาวเซ็กซี่มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Top ten pretty 2013 , Top ten pretty 2014 , Top two pretty 2015 , ไม่เท่านั้นเธอยังไปเข้ากลุ่มกับเพื่อนทำผลงานที่ชื่อว่า Girl Group one9stand

ตอนนี้เท่าที่เราเห็น ก็น่าจะเป็นในไอจี ของเธอที่ทำให้โลกโซเชียลร้อนแรงมากทีเดียว เอาแค่งานที่เธอไปถ่ายแบบชุดบิกินีลายวัว ท่ามกลางหิมะอันหนาวเหน็บ มันก็แซ่บแล้วนะ ภาพสวย เซ็กซี่งานดีมาก หรือจะเป็นคลิปถ่ายเล่นใน Tiktok ที่มาในชุดผ้าขนหนูสีขาวผืนเดียว ให้ลุ้นว่าจะหลุด หรือไม่หลุด บอกได้เลยว่าทั้งเสียว ทั้งกลืนน้ำลายลงคอแทบไม่ทัน อีกงานเป็นคอสเพลย์ซานต้าสุดเซ็กซี่ ที่มาในทูพีชสีขาวแดงลายซานต้าครอส ที่ใครๆก็คงอยากให้เธอมาให้ของขวัญที่ห้องของตัวเองแน่นอน จัดว่าดีเลย ใครสนใจก็ตามไปดูต่อได้ที่เหลือ งานโคตรดีย์

ติดตามผลงานได้ที่

Instragram:skykikijung

อัลบัมภาพของ ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่  (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ 2022 สาวสวยสุดแซ่บหุ่นน่าขยี้ งานดีโดนใจ

Thu May 12 , 2022
เราว่ายุคนี้ผู้หญิงเป็นยุคเบ่งบานของเธออย่างแท้จริง สาวๆ หลายคนได้แสดงความสามารถของตัวเอง จนแจ้งเกิดในมุมของตัวเองได้อย่างน่าสนใจมากทีเดียว บางอย่างเราก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงทำได้ เธอก็ทำให้เรารู้ว่าทำได้ แถมทำได้ดีอีกต่างหาก หมอทำขวัญนาค ก็เช่นกัน เรามีหมอทำขวัญนาคหญิงแล้ว แถมสวย เซ็กซี่ระดับดาราเลย เธอก็คือ อิงฟ้า วราหะ นั่นเอง เราอาจะเรียกเธอว่า อิงฟ้า แต่ว่าจริงๆ แล้วเธอบอกว่ามีชื่อเล่นว่า มุก ตอนนี้อายุ 26 ปี บ้านเกิดจังหวัดอุทัยธานี เส้นทางบันเทิง การมาเป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยสุดในประเทศไทยตอนนี้ได้ อิงฟ้า วราหะ เธอเล่าคร่าวๆ ว่า เริ่มต้นจากตัวเธอเป็นคนที่มีความสามารถด้านการขับเสภา อ่านร้อยแก้ว ร้อยกรองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ทำให้มีน้ำเสียงดีมีจังหวะ จากนั้นเธอก็ได้รับโอกาสเข้าไปฝึกการทำหมอขวัญนาคกับครูท่านหนึ่ง อ.พรระพี ความเจ๋งอยู่ตรงที่ว่าเธอเรียนได้เพียง 1 สัปดาห์ ครูบอกให้ลงงานได้เลย แสดงว่าเธอเรียนรู้ได้เร็วและทำออกมาดีซึ่งก็ออกมาดีจริง จุดแจ้งเกิด อิงฟ้า วราหะ หลังจากแจ้งเกิดในการเป็นหมอทำขวัญนาคไปแล้ว ต้องยอมรับว่า ความสวย บวกเสียงดี ทำให้เธอมีงานเข้ามาเรื่อยๆ […]
YouTube
Instagram