เปิดวาร์ป อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ 2022 สาวสวยสุดแซ่บหุ่นน่าขยี้ งานดีโดนใจ

เราว่ายุคนี้ผู้หญิงเป็นยุคเบ่งบานของเธออย่างแท้จริง สาวๆ หลายคนได้แสดงความสามารถของตัวเอง จนแจ้งเกิดในมุมของตัวเองได้อย่างน่าสนใจมากทีเดียว บางอย่างเราก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงทำได้ เธอก็ทำให้เรารู้ว่าทำได้ แถมทำได้ดีอีกต่างหาก หมอทำขวัญนาค ก็เช่นกัน เรามีหมอทำขวัญนาคหญิงแล้ว แถมสวย เซ็กซี่ระดับดาราเลย เธอก็คือ อิงฟ้า วราหะ นั่นเอง เราอาจะเรียกเธอว่า อิงฟ้า แต่ว่าจริงๆ แล้วเธอบอกว่ามีชื่อเล่นว่า มุก ตอนนี้อายุ 26 ปี บ้านเกิดจังหวัดอุทัยธานี

เส้นทางบันเทิง

การมาเป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยสุดในประเทศไทยตอนนี้ได้ อิงฟ้า วราหะ เธอเล่าคร่าวๆ ว่า เริ่มต้นจากตัวเธอเป็นคนที่มีความสามารถด้านการขับเสภา อ่านร้อยแก้ว ร้อยกรองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ทำให้มีน้ำเสียงดีมีจังหวะ จากนั้นเธอก็ได้รับโอกาสเข้าไปฝึกการทำหมอขวัญนาคกับครูท่านหนึ่ง อ.พรระพี ความเจ๋งอยู่ตรงที่ว่าเธอเรียนได้เพียง 1 สัปดาห์ ครูบอกให้ลงงานได้เลย แสดงว่าเธอเรียนรู้ได้เร็วและทำออกมาดีซึ่งก็ออกมาดีจริง

จุดแจ้งเกิด

อิงฟ้า วราหะ หลังจากแจ้งเกิดในการเป็นหมอทำขวัญนาคไปแล้ว ต้องยอมรับว่า ความสวย บวกเสียงดี ทำให้เธอมีงานเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับการทำขวัญนาค แต่ว่าจุดพีค แบบแจ้งเกิดเต็มรูปแบบเลย น่าจะเป็นการขึ้นเวทีประกวด The voice Thailand 2018 ที่เธอได้ขึ้นเวทีโชว์เสียง โชว์ลูกคอระดับเทพที่เธอฝึกฝนมาตลอด บวกกับภาพลักษณ์ความสวย เซ็กซี่ สมัยใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เธอกลายเป็นกระแสนิยมถูกพูดถึงอย่างมาก แม้ว่าจะไม่ได้แชมป์ แต่หลังจากลงเวที เธอก็แจ้งเกิดในฐานะนักร้อง และถูกยกให้เป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยเซ็กซี่และแซ่บที่สุดในโลกเป็นที่เรียบร้อย เรื่องนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน และไม่แปลกที่เธอจะมีงานรุมล้อมเข้ามาเยอะมาก ทั้งถ่ายแบบ ร้องเพลง อีกเพียบ แล้วล่าสุด เธอลงประกวดมิสแกรนด์ด้วยนะ เป็นการประกวดรอบคัดเลือกในเขตกรุงเทพ ผลเป็นอย่างไรไปตามกันเอง

เซ็กซี่ขั้นสุด

อิงฟ้า วราหะ นอกจากจะร้องเพลงดี ขับเสภา และเป็นหมอทำขวัญนาคแล้ว อีกมิติหนึ่งของเธอที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ การเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง บุคลิกภาพดี สวย เซ็กซี่ อันนี้ต้องยอมรับเลย ต้องเล่าก่อนว่าเธอเวลาเป็นหมอทำขวัญนาคก็จะเป็นสาวที่เรียบร้อย น่ารัก ใส่ชุดไทยขึ้นสวยงามเหมือนกับนางฟ้า นางสวรรค์ที่ลงมาโปรดนาคก่อนเข้าโบสถ์ เพื่อบวชเรียน แต่ว่าอีกด้านหนึ่งเธอก็มุมพักผ่อนของเธอเองที่พร้อมจัดเต็มด้วยเหมือนกัน ยิ่งเวลาไปทะเลต้องใช้คำว่า ลุกเป็นไฟ เลยทีเดียว เจอชุดทูพีชตัวเล็กๆ เข้าไปบอกเลยว่า ทุกคนทั้งหาดต้องมองเธอ เพราะว่าหุ่นเธอดีมาก บิกินีทูพีช ที่ขับเน้นหน้าอกให้เด่นขึ้นทำให้ทุกอย่างดูดีไปหมด หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันนั่นก็ใช่ สะโพกกลมกลึงขยายใหญ่ เล็กน้อย แต่ความงอนท้าสายตาเธอมันแน่นอน รวมถึงผิวที่แม้ว่าจะไม่ใช่คนขาวโอโม่สว่าง ทั้งตัวเป็นสาวผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้งสวยงาม ได้ความเนียนแบบไร้รอยตำหนิทั้งตัว ทำให้เรามองแล้วหลงใหลในตัวเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นได้เลยเหมือนกัน ลองไปส่องได้ในไอจี หรือ เฟส ของเธอเอง เราไปส่องมาแล้วเด็ดจริง เจองานชุดว่ายน้ำสีแดงสดที่บอกเลยว่ามันช่างร้อนแรงแข่งกับแสงแดดในทะเลแบบไม่มีถอย หรือจะเป็น ลุคสาวสาย ฝ. ที่ขอ เบิกเนตรดวงกลมๆ ในเดรสเกาะอกลายดอกไม้ นั่นก็เริ่ดมาก ไปดูที่เหลือเองนะ

 

ติดตามเธอได้ที่

Facebook : Engfa Waraha

 

Please follow and like us:
YouTube
Instagram