เปิดวาร์ป ไอซ์ อิทธิกร นายแบบผิวน้ำผึ้ง หน้าเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นฟิตเกินต้าน

หนุ่มหล่อที่จะขอหยิบยกมาเปิดวาร์ปให้ได้รับชมในวันนี้ เขามีชื่อว่า “ไอซ์ อิทธิกร” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นล่ำสุดฮอต เป็นอีกคนที่สาวๆ พากันจับจ้องตาเป็นมัน เห็นแล้วรู้สึกอยากจุกขึ้นมาทันที โดยเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ และความใหญ่ของช่วงล่างเท่านั้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถหลากหลาย เก่งรอบด้าน ที่สำคัญเคยผ่านงานแสดงมาแล้วด้วย หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นผลงานมาก่อนแม้แต่ชิ้นเดียว ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักเจ้าตัวพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

“ไอซ์ อิทธิกร” หรือ “อิทธิกร ไกรเจริญ” เป็นนายแบบหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เรียกว่าเขามีงานถาโถมเข้ามาหาไม่เว้นแต่ละวัน แถมความสามารถก็หลากหลาย ผลงานของเจ้าตัวมีให้ติดตามอยู่คับคั่ง ทั้งถ่ายแบบ, เดินแบบ, เป็นเทรนเนอร์ในฟิสเนต รวมไปถึงยังเป็นที่รู้จักในบทบาทมัคคุเทศก์อีกด้วย หนุ่มไอซ์ เขามาพร้อมเสน่ห์และจุดขายที่ดึงดูดแทบจะทุกส่วนบนเรือนร่างก็ว่าได้ ทั้งหล่อ เท่ ผิวเข้ม ยิ่งสัดส่วนของเขาบอกเลยว่าดูสวย มีความสมบูรณ์แบบสุดๆ ซึ่งก็มาจากการดูแลตัวเอง หมั่นเข้าฟิตเนส เล่นเวทบ่อยๆ จึงทำให้เขามีหุ่นที่ดูดีแบบนี้

โดย “ไอซ์ อิทธิกร” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการแสดงซีรีส์ เรื่อง “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เมื่อปี 2559 เส้นทางชีวิตของเขาดูเหมือนจะไปในทิศทางด้านงานแสดง แต่สุดท้ายก็ได้ผันตัวมาสู่บทบาทนายแบบในที่สุด และปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นนายแบบตัวท็อปขวัญใจสาวแท้สาวเทียมทั่วแดนสารทิศไปแล้ว สำหรับผลงานถ่ายแบบของเขา จะถูกเผยออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง บนปกนิตยสารหลายฉบับ เช่น “nogridmen issue09” เป็นต้น รวมถึงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาด้วย

ซึ่งผลงานภาพถ่ายของ “ไอซ์ อิทธิกร” จะมีมาให้เห็นกันทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่ ที่โชว์สัดส่วนสุดเฟิร์ม พร้อมอวดช่วงล่างสุดแน่น หรือแนวแฟชั่นและอื่นๆ แถมมันยังเป็นภาพถ่ายที่ให้อะไรมากกว่าความเซ็กซี่ ดูมีศิลปะ และชวนน่าติดตามอย่างมาก บางภาพก็เป็นโทนภาพขาวดำ บางชิ้นก็มาในโทนสีสด ยิ่งท่าทางการโพส การเล่นหน้าเล่นตาของเขา ต้องขอใช้คำว่ามืออาชีพเท่านั้น ก็เรียกว่าเป็นนายแบบหน้าหล่ออีกคน ที่ถึงแม้จะเข้ามาโลดแล่นในวงการได้ไม่นาน แต่ก็ประสบความสำเร็จบนเส้นทางนายแบบไปเรียบร้อย สำหรับ “ไอซ์ อิทธิกร” คนนี้ ส่วนใครที่ชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ ก็เข้าไปติดตามผลงานกันต่อได้ที่ลิงค์ข้างล่านี้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ittikorn Kraicharoen

Instagram : supericez

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram