เปิดวาร์ป ไอซ์ อิทธิกร นายแบบผิวน้ำผึ้ง หน้าเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นฟิตเกินต้าน

หนุ่มหล่อที่จะขอหยิบยกมาเปิดวาร์ปให้ได้รับชมในวันนี้ เขามีชื่อว่า “ไอซ์ อิทธิกร” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นล่ำสุดฮอต เป็นอีกคนที่สาวๆ พากันจับจ้องตาเป็นมัน เห็นแล้วรู้สึกอยากจุกขึ้นมาทันที โดยเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ และความใหญ่ของช่วงล่างเท่านั้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถหลากหลาย เก่งรอบด้าน ที่สำคัญเคยผ่านงานแสดงมาแล้วด้วย หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นผลงานมาก่อนแม้แต่ชิ้นเดียว ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักเจ้าตัวพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

“ไอซ์ อิทธิกร” หรือ “อิทธิกร ไกรเจริญ” เป็นนายแบบหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เรียกว่าเขามีงานถาโถมเข้ามาหาไม่เว้นแต่ละวัน แถมความสามารถก็หลากหลาย ผลงานของเจ้าตัวมีให้ติดตามอยู่คับคั่ง ทั้งถ่ายแบบ, เดินแบบ, เป็นเทรนเนอร์ในฟิสเนต รวมไปถึงยังเป็นที่รู้จักในบทบาทมัคคุเทศก์อีกด้วย หนุ่มไอซ์ เขามาพร้อมเสน่ห์และจุดขายที่ดึงดูดแทบจะทุกส่วนบนเรือนร่างก็ว่าได้ ทั้งหล่อ เท่ ผิวเข้ม ยิ่งสัดส่วนของเขาบอกเลยว่าดูสวย มีความสมบูรณ์แบบสุดๆ ซึ่งก็มาจากการดูแลตัวเอง หมั่นเข้าฟิตเนส เล่นเวทบ่อยๆ จึงทำให้เขามีหุ่นที่ดูดีแบบนี้

โดย “ไอซ์ อิทธิกร” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการแสดงซีรีส์ เรื่อง “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เมื่อปี 2559 เส้นทางชีวิตของเขาดูเหมือนจะไปในทิศทางด้านงานแสดง แต่สุดท้ายก็ได้ผันตัวมาสู่บทบาทนายแบบในที่สุด และปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นนายแบบตัวท็อปขวัญใจสาวแท้สาวเทียมทั่วแดนสารทิศไปแล้ว สำหรับผลงานถ่ายแบบของเขา จะถูกเผยออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง บนปกนิตยสารหลายฉบับ เช่น “nogridmen issue09” เป็นต้น รวมถึงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาด้วย

ซึ่งผลงานภาพถ่ายของ “ไอซ์ อิทธิกร” จะมีมาให้เห็นกันทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่ ที่โชว์สัดส่วนสุดเฟิร์ม พร้อมอวดช่วงล่างสุดแน่น หรือแนวแฟชั่นและอื่นๆ แถมมันยังเป็นภาพถ่ายที่ให้อะไรมากกว่าความเซ็กซี่ ดูมีศิลปะ และชวนน่าติดตามอย่างมาก บางภาพก็เป็นโทนภาพขาวดำ บางชิ้นก็มาในโทนสีสด ยิ่งท่าทางการโพส การเล่นหน้าเล่นตาของเขา ต้องขอใช้คำว่ามืออาชีพเท่านั้น ก็เรียกว่าเป็นนายแบบหน้าหล่ออีกคน ที่ถึงแม้จะเข้ามาโลดแล่นในวงการได้ไม่นาน แต่ก็ประสบความสำเร็จบนเส้นทางนายแบบไปเรียบร้อย สำหรับ “ไอซ์ อิทธิกร” คนนี้ ส่วนใครที่ชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ ก็เข้าไปติดตามผลงานกันต่อได้ที่ลิงค์ข้างล่านี้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ittikorn Kraicharoen

Instagram : supericez

Please follow and like us:

Next Post

ประวัติ น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บร้อนแรงเกินต้านมาก

Thu Sep 29 , 2022
เปิดประวัติเน็ตไอดอลชื่อดังสุดร้อนแรงอย่าง “น้องภา ภาวิณี” เธอมีรูปร่างหน้าตาโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ออกมาอวดความเซ็กซี่แต่ละครั้งนี่เล่นเอาโลกโซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟอยู่เสมอ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องสยบให้กับความเซ็กซี่ของเธอมาแล้วกันทั้งประเทศ แน่นอนว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ทราบประวัติที่แท้จริงของเธอ ฉะนั้นบทความนี้จึงจะขอพาทุกท่านไปล้วงลึก ทำความรู้จักกับน้องภาให้มากขึ้น “น้องภา ภาวินี” มีชื่อจริงว่า “ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเธอคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ชื่อดังและพริตตี้ตัวท็อปแถวหน้าระดับประเทศ ในปี 2013 เคยถูกยกให้เป็นหนึ่งในพริตตี้มาแรงมากที่สุดของวงการ ด้วยการเป็นเจ้าของสัดส่วน 35-25-34 แถมยังมาในลุคสาวแซ่บ หน้าตาออกไปทางสาวญี่ปุ่น ดวงตากลมโตเป็นประกาย ประกอบไปด้วยผิวพรรณที่ขาวโอโม่ดุจดั่งสาวKorea หุ่นผอมเพียว ที่สำคัญยังมาพร้อมไฟหน้าทรงโตไซส์ทะลัก ทำให้ไม่ว่าใครก็อดใจไม่ไหว ต่างอยากเข้าหาเธอกันทั้งนั้น “น้องภา ภาวินี” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการพริตตี้ ในช่วงแรกเธอถ่ายภาพ Portrait และได้มีผู้ใหญ่เห็นแววเด่น ก่อนจะชักชวนเข้ามารับงานพริตตี้ เธอรับงานพริตตี้ทั่วไปอยู่ช่วงหนึ่ง จนกระทั่งได้รับโอกาสให้ยืนงานใหญ่ระดับประเทศอย่าง “Motor Show 2013” หลังจากนั้นเธอได้แจ้งเกิดในวงการอย่างเต็มตัว แถมยังถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้ที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2013 […]
YouTube
Instagram