เปิดวาร์ป หนุ่มหล่องานดี วายุ รัชชานนท์ ซิกแพคแน่น

นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ยังคงทำให้โลกโซเชียลต้องร้อนระอุได้เสมอ สำหรับ “วายุ รัชชานนท์ อีกหนึ่งคนดังบนทวิตเตอร์ ผู้เป็นขวัญใจของเหล่าหนุ่มเกย์ สาวเทียมมาอย่างยาวนาน เจ้าตัวคือหนุ่มงานดีที่ใครเห็นก็ต้องเหลียว ยากจะอดใจไหว จากรูปร่างหน้าตาที่ดูเพอร์เฟคไปซะหมด ทำให้เจ้าตัวจึงกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของใครต่อใครนับไม่ถ้วน ส่วนผลงานก็เด็ดดวงไม่แพ้หน้าตาแม้แต่น้อย เสิร์ฟดีกรีความเซ็กซี่ลงในช่องทางออนไลน์อย่างไม่หยุดยั้ง จนหลายๆ คนต่างพากันหลง แบบไม่ลืมหูลืมตาเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้จะมาเปิดวาร์ปหนุ่มวายุ ให้ทุกท่านได้ตามไปส่องความแซ่บ สัมผัสความฟินกันสักหน่อย

“วายุ รัชชานนท์” เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2541 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยหนุ่มวัย 23 คนนี้ เจ้าตัวเป็นดาวทวิต ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความหล่อ หล่อแบบลากไส้ สะกดจิตสะกดใจสาวๆ อย่างรุนแรง ไล่ตั้งแต่คิ้วที่ดำเข้ม ตามมาด้วยตาสองชั้น จมูกโด่งทรงสวย แถมปากก็บางเป็นกระจับ จะสมบูรณ์แบบอะไรเบอร์นั้นพ่อคูณณ อีกทั้งเจ้าตัวยังมีหุ่นที่สวย ซิกแพคแน่นกำลังดี ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ ส่วนออร่าความขาวก็เปล่งประกายสุดๆ ถือว่าเป็นดาวยั่วอีกคน ที่มีพิมพ์นิยม ตรงใจสเปคสาวๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะสาวแท้หรือสาวแท้เทียม ก็แทบอยากพลีกาย ถวายหัวใจให้เจ้าตัวเสียเหลือเกิน

ช่วงที่ผ่านมา ชื่อของ “วายุ รัชชานนท์” ได้ถูกกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมากเป็นพิเศษ กับผลงานภาพถ่ายสุดเเซ่บของเจ้าตัว ที่ปล่อยออกมาให้เชยชมกันอย่างต่อเนื่อง ผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว เรียกว่าหนุ่มวายุของเราได้หยิบกางเกงว่ายน้ำมาสวมใส่ท้าแดด แชะรูปภาพสุดซี้ด อวดความหล่อความแซ่บ ได้แบบไม่ยอมใคร แถมท่าโพสก็ยังแซ่บเกินลิมิต จนทะเลถึงกับเดือด แม้แต่เมืองไทยที่ว่าร้อนๆ ก็ยังต้องยอมสยบให้กับดีกรีความเซ็กซี่สุดร้อนแรงของเจ้าตัว กระทั่งตอนนี้ยอดผู้ติดตามบนแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของเจ้าตัวได้พุ่งกระฉูดเตะหลัก 7 หมื่นคนไปแล้วเรียบร้อยเป็นหนุ่มดาวทวิตที่พร้อมทำให้สาวแท้สาวเทียมเสียอาการได้ทุกเวลาจริงๆ สำหรับ พ่อหนุ่ม “วายุ รัชชานนท์” ก็หากใครที่อยากรับชมผลงานหรือความเคลื่อนไหวของเจ้าตัว แนะนำให้เข้าไปฟอลโล่กันเอาไว้ เพราะนอกจากเจ้าตัวจะเผยภาพถ่ายเซ็กซี่ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แล้ว เจ้าตัวก็ยังคอยอัพเดทความเคลื่อนไหว ไลฟสไตล์ต่างๆ ทั้งเล่น กิน เที่ยวให้ติดตามกันเป็นประจำทุกวันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : ด.ช.รัชชานนท์

Instagram : rachanonth

Twitter : Rachanoth

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ไอซ์ อิทธิกร นายแบบผิวน้ำผึ้ง หน้าเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นฟิตเกินต้าน

Wed Sep 28 , 2022
หนุ่มหล่อที่จะขอหยิบยกมาเปิดวาร์ปให้ได้รับชมในวันนี้ เขามีชื่อว่า “ไอซ์ อิทธิกร” นายแบบหน้าหล่อ หุ่นล่ำสุดฮอต เป็นอีกคนที่สาวๆ พากันจับจ้องตาเป็นมัน เห็นแล้วรู้สึกอยากจุกขึ้นมาทันที โดยเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ และความใหญ่ของช่วงล่างเท่านั้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถหลากหลาย เก่งรอบด้าน ที่สำคัญเคยผ่านงานแสดงมาแล้วด้วย หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นผลงานมาก่อนแม้แต่ชิ้นเดียว ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักเจ้าตัวพร้อมๆ กันเลยดีกว่า “ไอซ์ อิทธิกร” หรือ “อิทธิกร ไกรเจริญ” เป็นนายแบบหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เรียกว่าเขามีงานถาโถมเข้ามาหาไม่เว้นแต่ละวัน แถมความสามารถก็หลากหลาย ผลงานของเจ้าตัวมีให้ติดตามอยู่คับคั่ง ทั้งถ่ายแบบ, เดินแบบ, เป็นเทรนเนอร์ในฟิสเนต รวมไปถึงยังเป็นที่รู้จักในบทบาทมัคคุเทศก์อีกด้วย หนุ่มไอซ์ เขามาพร้อมเสน่ห์และจุดขายที่ดึงดูดแทบจะทุกส่วนบนเรือนร่างก็ว่าได้ ทั้งหล่อ เท่ ผิวเข้ม ยิ่งสัดส่วนของเขาบอกเลยว่าดูสวย มีความสมบูรณ์แบบสุดๆ ซึ่งก็มาจากการดูแลตัวเอง หมั่นเข้าฟิตเนส เล่นเวทบ่อยๆ จึงทำให้เขามีหุ่นที่ดูดีแบบนี้ โดย “ไอซ์ อิทธิกร” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการแสดงซีรีส์ เรื่อง “SOTUS The […]
YouTube
Instagram