เปิดวาร์ป หนุ่มหล่องานดี วายุ รัชชานนท์ ซิกแพคแน่น

นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ยังคงทำให้โลกโซเชียลต้องร้อนระอุได้เสมอ สำหรับ “วายุ รัชชานนท์ อีกหนึ่งคนดังบนทวิตเตอร์ ผู้เป็นขวัญใจของเหล่าหนุ่มเกย์ สาวเทียมมาอย่างยาวนาน เจ้าตัวคือหนุ่มงานดีที่ใครเห็นก็ต้องเหลียว ยากจะอดใจไหว จากรูปร่างหน้าตาที่ดูเพอร์เฟคไปซะหมด ทำให้เจ้าตัวจึงกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของใครต่อใครนับไม่ถ้วน ส่วนผลงานก็เด็ดดวงไม่แพ้หน้าตาแม้แต่น้อย เสิร์ฟดีกรีความเซ็กซี่ลงในช่องทางออนไลน์อย่างไม่หยุดยั้ง จนหลายๆ คนต่างพากันหลง แบบไม่ลืมหูลืมตาเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้จะมาเปิดวาร์ปหนุ่มวายุ ให้ทุกท่านได้ตามไปส่องความแซ่บ สัมผัสความฟินกันสักหน่อย

“วายุ รัชชานนท์” เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2541 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยหนุ่มวัย 23 คนนี้ เจ้าตัวเป็นดาวทวิต ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความหล่อ หล่อแบบลากไส้ สะกดจิตสะกดใจสาวๆ อย่างรุนแรง ไล่ตั้งแต่คิ้วที่ดำเข้ม ตามมาด้วยตาสองชั้น จมูกโด่งทรงสวย แถมปากก็บางเป็นกระจับ จะสมบูรณ์แบบอะไรเบอร์นั้นพ่อคูณณ อีกทั้งเจ้าตัวยังมีหุ่นที่สวย ซิกแพคแน่นกำลังดี ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ ส่วนออร่าความขาวก็เปล่งประกายสุดๆ ถือว่าเป็นดาวยั่วอีกคน ที่มีพิมพ์นิยม ตรงใจสเปคสาวๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะสาวแท้หรือสาวแท้เทียม ก็แทบอยากพลีกาย ถวายหัวใจให้เจ้าตัวเสียเหลือเกิน

ช่วงที่ผ่านมา ชื่อของ “วายุ รัชชานนท์” ได้ถูกกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมากเป็นพิเศษ กับผลงานภาพถ่ายสุดเเซ่บของเจ้าตัว ที่ปล่อยออกมาให้เชยชมกันอย่างต่อเนื่อง ผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว เรียกว่าหนุ่มวายุของเราได้หยิบกางเกงว่ายน้ำมาสวมใส่ท้าแดด แชะรูปภาพสุดซี้ด อวดความหล่อความแซ่บ ได้แบบไม่ยอมใคร แถมท่าโพสก็ยังแซ่บเกินลิมิต จนทะเลถึงกับเดือด แม้แต่เมืองไทยที่ว่าร้อนๆ ก็ยังต้องยอมสยบให้กับดีกรีความเซ็กซี่สุดร้อนแรงของเจ้าตัว กระทั่งตอนนี้ยอดผู้ติดตามบนแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของเจ้าตัวได้พุ่งกระฉูดเตะหลัก 7 หมื่นคนไปแล้วเรียบร้อยเป็นหนุ่มดาวทวิตที่พร้อมทำให้สาวแท้สาวเทียมเสียอาการได้ทุกเวลาจริงๆ สำหรับ พ่อหนุ่ม “วายุ รัชชานนท์” ก็หากใครที่อยากรับชมผลงานหรือความเคลื่อนไหวของเจ้าตัว แนะนำให้เข้าไปฟอลโล่กันเอาไว้ เพราะนอกจากเจ้าตัวจะเผยภาพถ่ายเซ็กซี่ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แล้ว เจ้าตัวก็ยังคอยอัพเดทความเคลื่อนไหว ไลฟสไตล์ต่างๆ ทั้งเล่น กิน เที่ยวให้ติดตามกันเป็นประจำทุกวันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : ด.ช.รัชชานนท์

Instagram : rachanonth

Twitter : Rachanoth

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram