นางแบบสาวสวย น้องแอล ปภัสสรณ์ เจ้าของสายตาเย้ายวนใจสุดเซ็กซี่

นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ สายตาบาดใจหนุ่มๆ น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวไซร์มินิ ผิวน้ำผึ้งสายตาที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ปัจจุบันเธออาศัยอยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสาวเหนือที่ดูหน้าค้นหา ซึ่งเป็นนางแบบที่น่าจับตามองคนหนึ่งในขณะนี้  ทำให้มีผู้สนใจและอยากรู้จัก น้องแอล ปภัสสรณ์  มากขึ้น ซึ่งเธอมีผู้ติดตามในโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว

น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวสวยพราวเสน่ห์ เธอมีผลงานการถ่ายแบบลงเพจดังอย่าง cup e และได้เข้าวงการนางแบบจากการเข้าร่วมประกาศโครงการ Playboy Awerd ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดมาทำให้เธอภาคภูมิใจเป็นอย่างมากกับรางวัลนี้ เธอเป็นสาวไซร์มินิที่มีดีแบบที่ทุกคนต้องยอมสยบที่เธอ หน้าตาเซ็กซี่ สายตาที่เย้ายวนสุดๆ หน้าอกหน้าใจล้นทะลัก เอวบางร่างเล็ก สเปคชายไทยหลายคน ไม่ว่าเธอจะลงรูปผลงานเซ็กซี่เร้าใจขนาดไหน ก็สะกดทุกสายตาของบรรดาหนุ่มทั้งหลายให้หลงรักเธอเข้าอย่างจัง แบบที่ว่าไปไหนไม่ได้เลยก็ว่าได้

ซึ่ง น้องแอล ปภัสสรณ์ นอกจากจะเป็นนางแบบแล้วยังรับงานรีวิวสินค้าอีกมากมาย ผลงานเธอที่ลงในโซเชียลนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นรูปเซ็กซี่หรือวาบหวิว เธอก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตาและสายตาที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ทำให้หลายๆคนหลงรักและอยากจะสมัครเป็นแฟนตัวยงของเธอกันจำนวนมาก วันนี้เรานำวาร์ปมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ติดตามเธอกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ally Papassorn  

เพจ Facebook : Ally Papassorn fanpage นางแบบ

Instagarm : allyy.ps___

Please follow and like us:
YouTube
Instagram