นางแบบสาวสวย น้องแอล ปภัสสรณ์ เจ้าของสายตาเย้ายวนใจสุดเซ็กซี่

นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ สายตาบาดใจหนุ่มๆ น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวไซร์มินิ ผิวน้ำผึ้งสายตาที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ปัจจุบันเธออาศัยอยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสาวเหนือที่ดูหน้าค้นหา ซึ่งเป็นนางแบบที่น่าจับตามองคนหนึ่งในขณะนี้  ทำให้มีผู้สนใจและอยากรู้จัก น้องแอล ปภัสสรณ์  มากขึ้น ซึ่งเธอมีผู้ติดตามในโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว

น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวสวยพราวเสน่ห์ เธอมีผลงานการถ่ายแบบลงเพจดังอย่าง cup e และได้เข้าวงการนางแบบจากการเข้าร่วมประกาศโครงการ Playboy Awerd ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดมาทำให้เธอภาคภูมิใจเป็นอย่างมากกับรางวัลนี้ เธอเป็นสาวไซร์มินิที่มีดีแบบที่ทุกคนต้องยอมสยบที่เธอ หน้าตาเซ็กซี่ สายตาที่เย้ายวนสุดๆ หน้าอกหน้าใจล้นทะลัก เอวบางร่างเล็ก สเปคชายไทยหลายคน ไม่ว่าเธอจะลงรูปผลงานเซ็กซี่เร้าใจขนาดไหน ก็สะกดทุกสายตาของบรรดาหนุ่มทั้งหลายให้หลงรักเธอเข้าอย่างจัง แบบที่ว่าไปไหนไม่ได้เลยก็ว่าได้

ซึ่ง น้องแอล ปภัสสรณ์ นอกจากจะเป็นนางแบบแล้วยังรับงานรีวิวสินค้าอีกมากมาย ผลงานเธอที่ลงในโซเชียลนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นรูปเซ็กซี่หรือวาบหวิว เธอก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตาและสายตาที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ทำให้หลายๆคนหลงรักและอยากจะสมัครเป็นแฟนตัวยงของเธอกันจำนวนมาก วันนี้เรานำวาร์ปมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ติดตามเธอกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ally Papassorn  

เพจ Facebook : Ally Papassorn fanpage นางแบบ

Instagarm : allyy.ps___

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป หนุ่มหล่องานดี วายุ รัชชานนท์ ซิกแพคแน่น

Wed Sep 28 , 2022
นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ยังคงทำให้โลกโซเชียลต้องร้อนระอุได้เสมอ สำหรับ “วายุ รัชชานนท์” อีกหนึ่งคนดังบนทวิตเตอร์ ผู้เป็นขวัญใจของเหล่าหนุ่มเกย์ สาวเทียมมาอย่างยาวนาน เจ้าตัวคือหนุ่มงานดีที่ใครเห็นก็ต้องเหลียว ยากจะอดใจไหว จากรูปร่างหน้าตาที่ดูเพอร์เฟคไปซะหมด ทำให้เจ้าตัวจึงกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของใครต่อใครนับไม่ถ้วน ส่วนผลงานก็เด็ดดวงไม่แพ้หน้าตาแม้แต่น้อย เสิร์ฟดีกรีความเซ็กซี่ลงในช่องทางออนไลน์อย่างไม่หยุดยั้ง จนหลายๆ คนต่างพากันหลง แบบไม่ลืมหูลืมตาเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้จะมาเปิดวาร์ปหนุ่มวายุ ให้ทุกท่านได้ตามไปส่องความแซ่บ สัมผัสความฟินกันสักหน่อย “วายุ รัชชานนท์” เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2541 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยหนุ่มวัย 23 คนนี้ เจ้าตัวเป็นดาวทวิต ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความหล่อ หล่อแบบลากไส้ สะกดจิตสะกดใจสาวๆ อย่างรุนแรง ไล่ตั้งแต่คิ้วที่ดำเข้ม ตามมาด้วยตาสองชั้น จมูกโด่งทรงสวย แถมปากก็บางเป็นกระจับ จะสมบูรณ์แบบอะไรเบอร์นั้นพ่อคูณณ อีกทั้งเจ้าตัวยังมีหุ่นที่สวย ซิกแพคแน่นกำลังดี ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ ส่วนออร่าความขาวก็เปล่งประกายสุดๆ ถือว่าเป็นดาวยั่วอีกคน ที่มีพิมพ์นิยม ตรงใจสเปคสาวๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะสาวแท้หรือสาวแท้เทียม ก็แทบอยากพลีกาย ถวายหัวใจให้เจ้าตัวเสียเหลือเกิน ช่วงที่ผ่านมา […]
YouTube
Instagram