ประวัติ น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บร้อนแรงเกินต้านมาก

เปิดประวัติเน็ตไอดอลชื่อดังสุดร้อนแรงอย่าง “น้องภา ภาวิณี” เธอมีรูปร่างหน้าตาโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ออกมาอวดความเซ็กซี่แต่ละครั้งนี่เล่นเอาโลกโซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟอยู่เสมอ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องสยบให้กับความเซ็กซี่ของเธอมาแล้วกันทั้งประเทศ แน่นอนว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ทราบประวัติที่แท้จริงของเธอ ฉะนั้นบทความนี้จึงจะขอพาทุกท่านไปล้วงลึก ทำความรู้จักกับน้องภาให้มากขึ้น

“น้องภา ภาวินี” มีชื่อจริงว่า “ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเธอคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ชื่อดังและพริตตี้ตัวท็อปแถวหน้าระดับประเทศ ในปี 2013 เคยถูกยกให้เป็นหนึ่งในพริตตี้มาแรงมากที่สุดของวงการ ด้วยการเป็นเจ้าของสัดส่วน 35-25-34 แถมยังมาในลุคสาวแซ่บ หน้าตาออกไปทางสาวญี่ปุ่น ดวงตากลมโตเป็นประกาย ประกอบไปด้วยผิวพรรณที่ขาวโอโม่ดุจดั่งสาวKorea หุ่นผอมเพียว ที่สำคัญยังมาพร้อมไฟหน้าทรงโตไซส์ทะลัก ทำให้ไม่ว่าใครก็อดใจไม่ไหว ต่างอยากเข้าหาเธอกันทั้งนั้น

“น้องภา ภาวินี” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการพริตตี้ ในช่วงแรกเธอถ่ายภาพ Portrait และได้มีผู้ใหญ่เห็นแววเด่น ก่อนจะชักชวนเข้ามารับงานพริตตี้ เธอรับงานพริตตี้ทั่วไปอยู่ช่วงหนึ่ง จนกระทั่งได้รับโอกาสให้ยืนงานใหญ่ระดับประเทศอย่าง “Motor Show 2013” หลังจากนั้นเธอได้แจ้งเกิดในวงการอย่างเต็มตัว แถมยังถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้ที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2013 จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐด้วย ความปังของเธอยังหมดไม่เท่านี้ เพราะเมื่อมีชื่อเสียงแล้ว แน่นอนว่าย่อมเป็นที่ถูกจับตามองจากสื่อ จากชาวโซเชียลเป็นพิเศษ ก่อนความน่ารักเซ็กซี่จะเข้าตาหนุ่มๆ จนยอดฟอลโล่บนช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นรัวๆ เหยียบหลักหลายแสน พร้อมกับส่งให้เธอขึ้นเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ ควบคู่ไปกับพริตตี้ตัวท็อปเลยทีเดียว

นอกจากผลงานพริตตี้ “น้องภา ภาวินี” ก็ยังเคยผ่านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กับนิตยสารชื่อดังมาแล้วนับไม่ถ้วน เรียกว่าหยิบบิกีนีตัวจิ๋วขึ้นมาใส่ทีไร ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดกันไปแทบทุกครั้ง ที่มากไปกว่านั้นเจ้าตัวก็ยังเคยฝากผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมฝีม้ายลายมือกันด้วย ในละครเรื่อง แพศยา (ช่อง PPTV) และภาพยนตร์ เรื่อง Net I Die, Drop dead gorgeous(2017) นับว่าเป็นพริตตี้สาวที่ครบเครื่องอีกคนหนึ่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงชื่นชอบในตัวเธอกันแทบคลั่ง และแม้ปัจจุบันจะมีพริตตี้หน้าใหม่แจ้งเกิดในวงการมากมาย แต่ “น้องภา ภาวินี” คนนี้ก็ยังคงเจิดจรัสแสงยืนหนึ่งในวงการเสมอ สำหรับท่านใดอยากชื่นชมความแซ่บของเธอ ก็สามาถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่ (Instagram : parlovetati) ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามสูงถึงหลัก 2.3 ล้านรายไปแล้ว

ช่องทางการติดตาม

Instagarm :parlovetati

Please follow and like us:
YouTube
Instagram