เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ หุ่นปังซิกแพคแน่น

อย่างที่บอกไปว่า นายแบบยุคนี้ การแข่งขันมันสูงมาก เรื่องผลงานต้องมีมาตลอด คุณภาพก็ต้องได้ด้วยเหมือนกัน นายแบบแนะนำของเราวันนี้บอกเลยว่า เค้าดังมากนะในกลุ่มของเค้าเอง เรื่องผลงานของเค้าก็จัดว่าเยี่ยม ภาพนิ่ง คลิป ที่มีแบบ 18+ จนถึงเรตอาร์ทีเดียว เค้าชื่อว่า หนุ่มเอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ มีวาร์ปมาแจกด้วยนะ

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มคนนี้ เดี๋ยวเราทำการปักหมุดแจกวาร์ปได้เลย กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:Earth.Krit , Facebook:Kritsapich Charoenchaichana , Twitter:@Earth_Krit ข้อมูลส่วนตัวของเค้าก็คือเกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน 1994 ปัจจุบันอายุ 28 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพมหานคร อยู่ยาวจนถึงตอนนี้เลย การเรียน เค้าลงไว้ว่าตอนนี้ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวารสารและการสื่อสารมวลชน

รีวิว

หนุ่มเอิร์ธคนนี้เราจัดว่า มีความหล่อแบบสิบเต็มสิบไม่หักเลย ความหล่อที่ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าสวยงาม หน้าเรียว ดูไม่มีส่วนเกินอะไรเลย ตามมาด้วยหน้าผากที่ขาวเนียนไม่มีสิว ไม่มีรอยอะไรต้องตำหนิสักจุดเดียว หน้าผากแคบกำลังดี คิ้วหนาเข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่เห็นร่องสวย ตาดำมีแววตาความทะเล้น ความสนุก และซุกซนซ่อนอยู่เล็กน้อย พาลให้เราอยากจะปราบพยศเด็กดื้อคนนี้สักหน่อยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นสันกำลังดีทีเดียว ปลายจมูกเหินขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส น่ากัดปากมาก

ว่ากันเรื่องหุ่น เรายอมเลยว่า หุ่นดีมาก คงผ่านการเทรน ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วงทีเดียว กล้ามไหล่ แขน ที่ลงตัวพอดีไปหมด ไม่ใหญ่เกินไป แต่มีความเป็นกล้ามแน่น น่ากัด น่ากอดอยู่เหมือนกัน กล้ามอกสวย เห็นร่องกล้ามชัดเจน กล้ามหน้าท้องที่ฟิตแอนด์เฟิร์มดีทุกจุดเลย ส่วนอาวุธประจำกายเราว่า ลำใหญ่ ยาว จนแทบจุก ใครอยากรู้ว่ายาวแค่ไหนลองติดตามงานน้องเค้าดู

ผลงาน

ก่อนอื่นเลยเราต้องยินดีกับความโชคดีของเค้าก่อนที่เหมือนจะได้รางวัลโชคใหญ่นั่นก็คือ การได้กรีนการ์ด จากสลากล็อตโต้ไปที่ประเทศอเมริกา เตรียมจะไปย้ายประเทศอีกคนหนึ่งแล้วเหมือนกัน บอกเลยว่าหากได้ย้ายไปจริง เราคงได้เห็นอะไรดีๆ ผลงานใหม่ๆ ที่เปิดกว้างมากขึ้นจากเค้าอีกด้วย

ตัดภาพมาเรื่องงานดีกว่า ผลงานที่ต้องใช้คำว่าสร้างชื่อให้กับเค้าเลยน่าจะเป็นผลงานการได้ถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Riziist Magazine ที่เป็นนิตยสารกลุ่มเฉพาะทางหน่อย แฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลย เจ้าตัวไปถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มนี้ก็เท่ากับว่าประกาศเปิดตัวให้รู้จักกันไปทั่วทีเดียว

ปัจจุบันเราสามารถติดตามผลงานเค้าได้จากวาร์ปนั่นแหละ เข้าไปส่องในไอจีมา ต้องยอมรับเลยว่างานถ่ายแบบเค้าดีมาก ยิ่งเซ็ตที่ไปเที่ยวทะเลคือดีจริง กล้ามเนื้อที่ฟิตมาอย่างดี ตัดกับแสงแดดของทะเลทำให้กล้ามเนื้อชัดมากดูแล้วไม่มีเบื่อเลยคนนี้ เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตภาพน่าจะถ่ายเล่นในห้องนอนแห่งหนึ่งของโรงแรม หนุ่มหล่อหน้าขาวใสแบบไม่มีรอยตำหนิ มานั่งรอเราแบบเปลือยอกท่อนบน ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว บอกเลยว่าคิดดีไม่ได้จริงเคสนี้ สายตานั่นอีกเห็นแล้วคิดไปไกลได้ตลอด เซ็ตนี้ก็หล่อเกามาก เป็นเซ็ตที่ถ่ายหน้ากระจกในห้องน้ำแห่งหนึ่ง เจ้าตัวกำลังจะล้างหน้า ล้างตัว หยดน้ำที่อยู่ตามตัว บวกกับแสงแดดที่ลอดเข้ามาทางหน้าต่าง ทำให้เค้าดูหล่อกว่าเดิมเป็นสิบเท่าเลย หล่อแบบเกาหลี หุ่นดี ผิวเข้มแบบหนุ่มไทย หาเพอร์เฟกต์กว่านี้ก็ยากอยู่นะ ใครสนใจก็เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ในวาร์ปนะ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kritsapich Charoenchaichana

Instagram : Earth.Krit

Twitter : Earth_Krit

TikTok : earth.krit

Please follow and like us:

Next Post

นางแบบสาวสวย น้อง Farfah Supisara เซ็กซี่ขยี้ใจ ขวัญใจหนุ่มๆ

Thu Sep 29 , 2022
ต้องยอมรับเลยว่าช่วงที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้อง Farfah Supisara” อยู่ท่ามกลางความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นขวัญใจของเหล่าชาวเน็ตทั้งหลาย ปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมเกิดกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์เสมอ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งต่างหมายปองเธอ หวังต้องการชักชวนไปร่วมงานด้วยสักครั้ง เพราะมีความเชื่ออันแรงกล้าว่า “น้อง Farfah Supisara” จะสามารถดึงดูดแฟนคลับให้ตามมาอุดหนุนผลงานได้ ซึ่งพิสูจน์ได้จากผลงานก่อนๆ ที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นแรงผลักดันให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตก แรกเริ่มเดิมทีเหมือนว่าทางด้านของ “น้อง Farfah Supisara” จะมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับหนึ่งมาก่อนแล้ว ซึ่งยังไม่ถึงกับฮอตมากอย่างเช่นปัจจุบัน แต่หลังจากเธอเริ่มผันตัวเข้ามาสู่วงการนางแบบ พร้อมกับฝากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ เอาไว้เยอะแยะมากมาย ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดคิด จนเธอเริ่มโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเริ่มหันมาให้การติดตามเยอะขึ้น พวกเขายืนยันว่าต่อให้เธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ก็พร้อมจะช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานเสมอ เพื่อให้ “น้อง Farfah Supisara” มีกำลังใจในการเดินหน้าบนเส้นทางดังกล่าวต่อไป ทราบมาว่าตอนนี้ “น้อง Farfah Supisara” ยังคงเดินหน้าทำงานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่เหน็ดไม่เหนื่อย เนื่องจากมีแฟนคลับเฝ้ารอคอยผลงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เจ้าตัวก็จะนำโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม โดยเธอรับงานหลากหลายเหมือนเช่นเดิม ยกตัวอย่างเช่น […]
YouTube
Instagram