เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ หุ่นปังซิกแพคแน่น

อย่างที่บอกไปว่า นายแบบยุคนี้ การแข่งขันมันสูงมาก เรื่องผลงานต้องมีมาตลอด คุณภาพก็ต้องได้ด้วยเหมือนกัน นายแบบแนะนำของเราวันนี้บอกเลยว่า เค้าดังมากนะในกลุ่มของเค้าเอง เรื่องผลงานของเค้าก็จัดว่าเยี่ยม ภาพนิ่ง คลิป ที่มีแบบ 18+ จนถึงเรตอาร์ทีเดียว เค้าชื่อว่า หนุ่มเอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ มีวาร์ปมาแจกด้วยนะ

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มคนนี้ เดี๋ยวเราทำการปักหมุดแจกวาร์ปได้เลย กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:Earth.Krit , Facebook:Kritsapich Charoenchaichana , Twitter:@Earth_Krit ข้อมูลส่วนตัวของเค้าก็คือเกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน 1994 ปัจจุบันอายุ 28 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพมหานคร อยู่ยาวจนถึงตอนนี้เลย การเรียน เค้าลงไว้ว่าตอนนี้ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวารสารและการสื่อสารมวลชน

รีวิว

หนุ่มเอิร์ธคนนี้เราจัดว่า มีความหล่อแบบสิบเต็มสิบไม่หักเลย ความหล่อที่ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าสวยงาม หน้าเรียว ดูไม่มีส่วนเกินอะไรเลย ตามมาด้วยหน้าผากที่ขาวเนียนไม่มีสิว ไม่มีรอยอะไรต้องตำหนิสักจุดเดียว หน้าผากแคบกำลังดี คิ้วหนาเข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่เห็นร่องสวย ตาดำมีแววตาความทะเล้น ความสนุก และซุกซนซ่อนอยู่เล็กน้อย พาลให้เราอยากจะปราบพยศเด็กดื้อคนนี้สักหน่อยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นสันกำลังดีทีเดียว ปลายจมูกเหินขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส น่ากัดปากมาก

ว่ากันเรื่องหุ่น เรายอมเลยว่า หุ่นดีมาก คงผ่านการเทรน ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วงทีเดียว กล้ามไหล่ แขน ที่ลงตัวพอดีไปหมด ไม่ใหญ่เกินไป แต่มีความเป็นกล้ามแน่น น่ากัด น่ากอดอยู่เหมือนกัน กล้ามอกสวย เห็นร่องกล้ามชัดเจน กล้ามหน้าท้องที่ฟิตแอนด์เฟิร์มดีทุกจุดเลย ส่วนอาวุธประจำกายเราว่า ลำใหญ่ ยาว จนแทบจุก ใครอยากรู้ว่ายาวแค่ไหนลองติดตามงานน้องเค้าดู

ผลงาน

ก่อนอื่นเลยเราต้องยินดีกับความโชคดีของเค้าก่อนที่เหมือนจะได้รางวัลโชคใหญ่นั่นก็คือ การได้กรีนการ์ด จากสลากล็อตโต้ไปที่ประเทศอเมริกา เตรียมจะไปย้ายประเทศอีกคนหนึ่งแล้วเหมือนกัน บอกเลยว่าหากได้ย้ายไปจริง เราคงได้เห็นอะไรดีๆ ผลงานใหม่ๆ ที่เปิดกว้างมากขึ้นจากเค้าอีกด้วย

ตัดภาพมาเรื่องงานดีกว่า ผลงานที่ต้องใช้คำว่าสร้างชื่อให้กับเค้าเลยน่าจะเป็นผลงานการได้ถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Riziist Magazine ที่เป็นนิตยสารกลุ่มเฉพาะทางหน่อย แฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลย เจ้าตัวไปถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มนี้ก็เท่ากับว่าประกาศเปิดตัวให้รู้จักกันไปทั่วทีเดียว

ปัจจุบันเราสามารถติดตามผลงานเค้าได้จากวาร์ปนั่นแหละ เข้าไปส่องในไอจีมา ต้องยอมรับเลยว่างานถ่ายแบบเค้าดีมาก ยิ่งเซ็ตที่ไปเที่ยวทะเลคือดีจริง กล้ามเนื้อที่ฟิตมาอย่างดี ตัดกับแสงแดดของทะเลทำให้กล้ามเนื้อชัดมากดูแล้วไม่มีเบื่อเลยคนนี้ เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตภาพน่าจะถ่ายเล่นในห้องนอนแห่งหนึ่งของโรงแรม หนุ่มหล่อหน้าขาวใสแบบไม่มีรอยตำหนิ มานั่งรอเราแบบเปลือยอกท่อนบน ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว บอกเลยว่าคิดดีไม่ได้จริงเคสนี้ สายตานั่นอีกเห็นแล้วคิดไปไกลได้ตลอด เซ็ตนี้ก็หล่อเกามาก เป็นเซ็ตที่ถ่ายหน้ากระจกในห้องน้ำแห่งหนึ่ง เจ้าตัวกำลังจะล้างหน้า ล้างตัว หยดน้ำที่อยู่ตามตัว บวกกับแสงแดดที่ลอดเข้ามาทางหน้าต่าง ทำให้เค้าดูหล่อกว่าเดิมเป็นสิบเท่าเลย หล่อแบบเกาหลี หุ่นดี ผิวเข้มแบบหนุ่มไทย หาเพอร์เฟกต์กว่านี้ก็ยากอยู่นะ ใครสนใจก็เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ในวาร์ปนะ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kritsapich Charoenchaichana

Instagram : Earth.Krit

Twitter : Earth_Krit

TikTok : earth.krit

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram