นางแบบสาวสวย น้อง Farfah Supisara เซ็กซี่ขยี้ใจ ขวัญใจหนุ่มๆ

ต้องยอมรับเลยว่าช่วงที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้อง Farfah Supisara” อยู่ท่ามกลางความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นขวัญใจของเหล่าชาวเน็ตทั้งหลาย ปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมเกิดกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์เสมอ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งต่างหมายปองเธอ หวังต้องการชักชวนไปร่วมงานด้วยสักครั้ง เพราะมีความเชื่ออันแรงกล้าว่า “น้อง Farfah Supisara” จะสามารถดึงดูดแฟนคลับให้ตามมาอุดหนุนผลงานได้ ซึ่งพิสูจน์ได้จากผลงานก่อนๆ ที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นแรงผลักดันให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตก

แรกเริ่มเดิมทีเหมือนว่าทางด้านของ “น้อง Farfah Supisara” จะมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับหนึ่งมาก่อนแล้ว ซึ่งยังไม่ถึงกับฮอตมากอย่างเช่นปัจจุบัน แต่หลังจากเธอเริ่มผันตัวเข้ามาสู่วงการนางแบบ พร้อมกับฝากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ เอาไว้เยอะแยะมากมาย ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดคิด จนเธอเริ่มโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเริ่มหันมาให้การติดตามเยอะขึ้น พวกเขายืนยันว่าต่อให้เธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ก็พร้อมจะช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานเสมอ เพื่อให้ “น้อง Farfah Supisara” มีกำลังใจในการเดินหน้าบนเส้นทางดังกล่าวต่อไป

ทราบมาว่าตอนนี้ “น้อง Farfah Supisara” ยังคงเดินหน้าทำงานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่เหน็ดไม่เหนื่อย เนื่องจากมีแฟนคลับเฝ้ารอคอยผลงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เจ้าตัวก็จะนำโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม โดยเธอรับงานหลากหลายเหมือนเช่นเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมทผลิตภัณฑ์ และงานอีเว้นท์ เป็นต้น เพียงแต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นผลงานการถ่ายแบบเยอะเป็นพิเศษสักหน่อย ทั้งผลงานการถ่ายแบบแนวน่ารักใสๆ และรวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยเช่นกัน ซึ่งแทบไม่ต้องบรรยายเลยว่ามันโดดเด่นขนาดไหน เอาเป็นว่าเด็ดดวงไม่แพ้เน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ก็แล้วกัน

ถึงแม้ “น้อง Farfah Supisara” จะเป็นเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ แต่เธอกลับมาแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวรุ่นพี่บางคนไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมียอดฟอลโล่ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นจำนวนหลายหมื่นรายแล้ว โดยเธอจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้นพวกเราจึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ  ส่วนตัวมีความมั่นใจเป็นอย่างสูงว่าหากกดฟอลโล่ช่องทางข้างต้นเรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารจากทาง “น้อง Farfah Supisara” อย่างแน่นอน จนบางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยงเสียด้วยซ้ำไป

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Farfah Supisara

Instagram : supitsara.far

 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป HOSHIN หล่อรอยสักแน่น ดาวยั่วหุ่นแซ่บ เห็นแล้วกีสั่นริกๆ

Fri Sep 30 , 2022
บทความนี้ขอพาไปเปิดวาร์ปผู้ชายหล่อ ร่างบาง มีรอยสัก นามว่า HOSHIN หนุ่มสุดแซ่บชาวเกาหลีใต้ ที่สาวๆ ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ โดยตัวเขานั้น เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แสนดึงดูด และอัดแน่นไปด้วยความเผ็ดร้อนในทุกอณู มาพร้อมกับช่วงล่างสุดแน่น ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง ค่อนข้างมั่นใจว่าหลายๆ คนในน่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาเจ้าตัวกันมาบ้างแล้ว เพราะผลงานของหนุ่มคนนี้ มีให้เห็นอยู่ทุกแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ อย่ามัวเสียเวลาอยู่เลย เอาเป็นว่าตามไปรู้จักเจ้าตัวพร้อมๆ กันดีกว่า HOSHIN หรือ Vlad Hoshin เกิดเมื่อ 28 ธันวาคม 2001 อายุ 20 ปี เป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดและเติบโตที่กรุงมอสโก,ประเทศรัสเซีย โดยเขาผู้นี้ เป็นที่รู้จักในฐานะ Content Creator (คอนเทนต์ ครีเอเตอร์) ที่คอยสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ลงในโซเชียลมิเดีย HOSHIN ยังถือได้ว่าเป็นดาวเด่นทั้งในอินสตาแกรม ติ๊กต๊อก และยูทูป ซึ่งแต่ในแพลตฟอร์มเขามียอดผู้ติดตามเป็นจำนวนมากถึงหลักแสนหลักล้านคนแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะบนติ๊กต๊อกที่ดูเหมือนจะสูงกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ เพราะมีผู้ติดตามสูงถึงราวๆ 11.5 […]
YouTube
Instagram