เปิดวาร์ป HOSHIN หล่อรอยสักแน่น ดาวยั่วหุ่นแซ่บ เห็นแล้วกีสั่นริกๆ

บทความนี้ขอพาไปเปิดวาร์ปผู้ชายหล่อ ร่างบาง มีรอยสัก นามว่า HOSHIN หนุ่มสุดแซ่บชาวเกาหลีใต้ ที่สาวๆ ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ โดยตัวเขานั้น เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แสนดึงดูด และอัดแน่นไปด้วยความเผ็ดร้อนในทุกอณู มาพร้อมกับช่วงล่างสุดแน่น ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง ค่อนข้างมั่นใจว่าหลายๆ คนในน่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาเจ้าตัวกันมาบ้างแล้ว เพราะผลงานของหนุ่มคนนี้ มีให้เห็นอยู่ทุกแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ อย่ามัวเสียเวลาอยู่เลย เอาเป็นว่าตามไปรู้จักเจ้าตัวพร้อมๆ กันดีกว่า

HOSHIN หรือ Vlad Hoshin เกิดเมื่อ 28 ธันวาคม 2001 อายุ 20 ปี เป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดและเติบโตที่กรุงมอสโก,ประเทศรัสเซีย โดยเขาผู้นี้ เป็นที่รู้จักในฐานะ Content Creator (คอนเทนต์ ครีเอเตอร์) ที่คอยสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ลงในโซเชียลมิเดีย HOSHIN ยังถือได้ว่าเป็นดาวเด่นทั้งในอินสตาแกรม ติ๊กต๊อก และยูทูป ซึ่งแต่ในแพลตฟอร์มเขามียอดผู้ติดตามเป็นจำนวนมากถึงหลักแสนหลักล้านคนแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะบนติ๊กต๊อกที่ดูเหมือนจะสูงกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ เพราะมีผู้ติดตามสูงถึงราวๆ 11.5 ล้านคนเลยทีเดียว พูดง่ายๆ ว่าในชั่วโมงนี้เขาคือผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์คนนึง

HOSHIN มีความคิดอยากเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงอยู่เสมอ ดังนั้นเขาจึงเริ่มทำอาชีพออนไลน์มาตั้งแต่อายุยังน้อย จนมาถึงปัจจุบัน สำหรับคอนเทนต์ที่เขามักเผยแพร่ออกมาให้บรรดาแฟนคลับทั่วโลกได้ติดตามกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่คลิปแนวตลกและลิปซิงค์คลิปเสียงต่างๆ รวมไปถึงยังมี Vlog ชีวิตประจำวันที่ปล่อยให้ชมบนยูทูปด้วย ต้องบอกเลยว่าคลิปของเขาได้รับความนิยมสูงมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะบุคลิก รูปร่างหน้าตาของเขา ค่อนข้างดูดี ตรงสเปคสาวๆ ทั้งหน้าหล่อ ตามสไตล์ลูกครึ่ง ร่างบาง มีซิกแพค แถมยังมีรอยสักสุดแนวอยู่ทั่วเรือนร่างอีกด้วย ซึ่งเมื่อนำมารวมกับความกล้าแสดงออก ความเป็นมือาชีพในการทำสร้างคอนเทนต์ของเขาแล้ว จึงทำให้คลิปวิดีโอหลายคลิปมีความน่าสนใจและน่าติดตาม

นอกจากนี้ HOSHIN เขายังมีทีเด็ดอยู่บนแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ที่มอบความสุขให้แฟนๆ ด้วยการปล่อยภาพถ่ายเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว อวดสัดส่วนสุดเซ็กซี่ให้ชมกันอย่างจุใจ ซึ่งขอบอกเลยว่าอาวุธลับของเขานั้น ใหญ่แน่นไม่เบา ชวนสะดุดตาสุดๆ เล่นเอาช่องทางทวิตถึงกับร้อนระอุไฟลุก สาวๆ ทั้งหลายก็ยังเก็บอาการไม่อยู่ ต้องร้องชีวิตตามๆ กันไป ก็เรียกว่าเป็นคนดังบนโลกโซเชียลที่มีผลงานน่าสนใจอย่างมาก สุดท้ายทุกท่านสามารถตามไปชื่นชมผลงาน ความเคลื่อนไหวของเขากันได้ที่ช่องทาง (Instagram : vlad.hoshin) , (TIKTOK : vlad.hoshin) , (YouTube : Vlad Hoshin) ,(Twitter : HOSH8N)

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

Instagram : vlad.hoshin

YouTube : Vlad Hoshin

TIKTOK : vlad.hoshin

Twitter : HOSH8N

Please follow and like us:

Next Post

จ๊ะจ๋า พริมรตา นักแสดงสาวเก่ง มากความสามารถ สวยหวานละมุนสุดๆ

Fri Sep 30 , 2022
วงการนักแสดง มักจะมีคำหนึ่งที่ถูกหยิบขึ้นมาเสมอคือคำว่า อันเดอร์เรต ที่แปลแบบง่ายๆ ว่า ถูกประเมินต่ำกว่าความเป็นจริง นักแสดงหลายคนฝีมือ หน้าตา ไม่ด้อยในระดับพระเอกแถวหน้าของช่องเลยนะ แต่ก็เหมือนมีอะไรบางอย่างมากั้นไว้จนทำให้ไปไม่ถึงตรงนั้น คนนี้ก็เหมือนกัน เรามองว่าเธอถูกมองข้ามมากไปหน่อย ความสามารถทางการแสดง หน้าตา หุ่น และทุกอย่างเธอสามารถขึ้นเป็นนางเอกของช่องได้เลย เธอก็คือ จ๊ะจ๋า พริมรตา ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริง พริมรตา เดชอุดม ชื่อเล่น จ๊ะจ๋า เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน 2526 ปัจจุบันอายุ 39 ปี บ้านเกิดกรุงเทพ ด้านการเรียนระดับประถมศึกษาจบจากโรงเรียนประภามนตรี จากนั้นไปเรียนต่อระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ แล้วก็ไปต่อระดับอุดมศึกษา ปริญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ ปัจจุบันเธอสมรสแล้วกับ วสุ แสงสิงแก้ว หรือ จิ๊บ […]
YouTube
Instagram