เปิดวาร์ปนางแบบสาว น้องน้ำตาล กวินญารัตน์ ไฟหน้าใหญ่ หุ่นเป๊ะเตะตาหนุ่มๆ

มาจ้าวันนี้ต่อยหอยขอนำเสนอสาวทรงโต หุ่นแป๊ะ หน้าหวาน น้องน้ำตาล หรือ กวินญารัตน์  ศรีสง่า เธอคนนี้มีดีครบถ้วนเพราะด้วยเรือนร่างของเธอนั้นมันช่างน่าขย้ำ ผิวของเธอนั้นเนียนนุ่มน่าสัมผัสและที่เด็ดไปกว่าหุ่นของเธอนั้นอยู่ที่สองเต้าเขย่าโลกมันดูใหญ่คับอกคับใจกระแทกตาหนุ่มๆ ซะเหลือเกินช่างดูเป็นทรงสวยเตะเป้าของหนุ่มๆ แต่ดีกรีความแซ่บของน้องน้ำตาลนั้นยังไม่หมดเรามาทำความรู้จักเธอให้ลึกซึ้งกันเลย

เปิดประวัติน้องน้ำตาล สาวหุ่นแซ่บ ไฟหน้าใหญ่ขยี้ใจหน่มๆ

กวินญารัตน์ ศรีสง่า หรือ น้องน้ำตาล เธอเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2538  อายุ 25 ปี น้ำหนัก55 กิโลกรัม ส่วนสูง 166 เซนติเมตร อก34 เอว 26 สะโพก 35  จบการศึกษาที่ มหาวิทาลัยรัตนบัณฑิต ดีกรีความแซ่บสะท้านเต้าของเธอนั้นมีให้เห็นผ่านทางโลกโซเชียลมีเดียหลายช่องทางมีทั้ง Facebook Instagram และTikTok อีกทั้งเธอยังไปออกรายการ Take Me Out ThaiLand อีกด้วย น้องน้ำตาล มีความน่ารักสดใสและเซ็กซี่ขยี้ใจของชายหนุ่มทั้งหลายด้วยไฟหน้าของเธอดูเย้ายวนชวนให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน้ำลายไหลและทรวดทรง อก เอว สะโพกอันสุดแซ่บซี๊ดของของเธอคนนี้

ติดตามผลงาน

Facebook : กวินญารัตน์ ศรีสง่า

Instagram : kawinyarat_s

TikTok : Sugar Sugar

อัลบั้มสาวไฟหน้าโต น้องน้ำตาล กวินญารัตน์

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปครูหนุ่มหุ่นแซ่บ อาชา ชาลี ซิคแพคแน่น กล้ามโต ฮอตสุดๆบนทวิตเตอร์

Wed May 19 , 2021
อาชา หรือ ชาลี พูนเทกอง ครูหนุ่มงานดีที่มาพร้อมกับซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต หุ่นคือแบบกอดอุ่นอย่างแน่นอนทำให้นักเรียนอยากไปเรียนกันทุกวันเลยทีเดียว นอกจากหุ่นของเขาที่แซ่บแล้วเขายังเป็นครูหนุ่มที่มีความเฮอาเป็นกันเองกับนักเรียนจนทำให้มีนักเรียนรักและเคารพเขาเป็นจำนวนมากถึงในช่วงนี้จะเป็นช่วงโควิท เขาก็ยังติดต่อสอบถามความเป็นอยู่และแสดงความเป็นห่วงนักเรียนของเขาอยู่เสมอ ถ้าได้เป็นแฟนของเขาคงไม่ต้องบอกเลยว่าเขาจะดูแลเราดีขนาดไหน อาชา หรือชื่อบนโลกโซเชียลของเขาคือ 285 ArCha Leo ถือเป็นหนุ่มฮอตไม่เบาเลยทีเดียวเพราะเขาเป็นครูที่มีหุ่นสุดแซ่บจนทำให้มีผู้คนพูดถึงเขาอยู่ตลอด เขามีแฟนคลับจำนวนมากกว่าสี่หมื่นคนบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ครูอาชาเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมากเพราะเราจะเห็นได้บนโซเชียลของเขาว่ามีการอัพเดตความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดให้แฟนคลับได้ติดตามให้หายคิดถึงกันอยู่แบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นเวลาว่างที่เขาไปออกกำลังกาย ทำกับข้าว หรือกิจกรรมยามว่างอื่นๆ เขาก็ได้อัพเดตตรูปภาพลงโซเชียลแบ่งปันให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากให้เพื่อนได้ลองไปติดตามครูหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้กันอีกด้วย ช่องทางการติดตามครูหนุ่มสุดแซ่บ Instagram : 285_archa_leo Twitter :Ar Cha อัลบัมภาพสุดแซ่บ ครูอาชา   Please follow and like us:
YouTube
Instagram