วาร์ปครูหนุ่มหุ่นแซ่บ อาชา ชาลี ซิคแพคแน่น กล้ามโต ฮอตสุดๆบนทวิตเตอร์

อาชา หรือ ชาลี พูนเทกอง ครูหนุ่มงานดีที่มาพร้อมกับซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต หุ่นคือแบบกอดอุ่นอย่างแน่นอนทำให้นักเรียนอยากไปเรียนกันทุกวันเลยทีเดียว นอกจากหุ่นของเขาที่แซ่บแล้วเขายังเป็นครูหนุ่มที่มีความเฮอาเป็นกันเองกับนักเรียนจนทำให้มีนักเรียนรักและเคารพเขาเป็นจำนวนมากถึงในช่วงนี้จะเป็นช่วงโควิท เขาก็ยังติดต่อสอบถามความเป็นอยู่และแสดงความเป็นห่วงนักเรียนของเขาอยู่เสมอ ถ้าได้เป็นแฟนของเขาคงไม่ต้องบอกเลยว่าเขาจะดูแลเราดีขนาดไหน

อาชา หรือชื่อบนโลกโซเชียลของเขาคือ 285 ArCha Leo ถือเป็นหนุ่มฮอตไม่เบาเลยทีเดียวเพราะเขาเป็นครูที่มีหุ่นสุดแซ่บจนทำให้มีผู้คนพูดถึงเขาอยู่ตลอด เขามีแฟนคลับจำนวนมากกว่าสี่หมื่นคนบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ครูอาชาเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมากเพราะเราจะเห็นได้บนโซเชียลของเขาว่ามีการอัพเดตความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดให้แฟนคลับได้ติดตามให้หายคิดถึงกันอยู่แบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นเวลาว่างที่เขาไปออกกำลังกาย ทำกับข้าว หรือกิจกรรมยามว่างอื่นๆ เขาก็ได้อัพเดตตรูปภาพลงโซเชียลแบ่งปันให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากให้เพื่อนได้ลองไปติดตามครูหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้กันอีกด้วย

ช่องทางการติดตามครูหนุ่มสุดแซ่บ

Instagram : 285_archa_leo

Twitter :Ar Cha

อัลบัมภาพสุดแซ่บ ครูอาชา

 

Please follow and like us:

Next Post

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ดารา นายแบบลูกครึ่ง งานดี หุ่นปัง กล้ามโต

Mon May 24 , 2021
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  ถ้าพูดชื่อนี้แล้วทำเอาสาวๆ หลายคนใจสั่นเพราะหนุ่มลูกครึ่งงานดีคนนี้ และเป็นดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก มีผลงานมากมายทั้งถ่ายแบบ งานละคร นักร้องและผลงานอื่นอีกมายมายเขาชอบขี่รถมอเตอร์ไซรค์คู่ใจออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หนุ่มปีเตอร์มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์มัดใจสาวๆและหุ่นของเขาที่สาวน้อยสาวใหญ่เห็นต้องหลงละเมอเก็บเอาไปฝันหวานกันเลยทีเดียว ประวัติหนุ่มหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2518น้ำหนัก 83 กิโลกรัม สูง 184 เซนติเมตร เกิดที่ประเทศเดนมาร์ก พ่อของเขาเป็นชาวเดนมาร์ก แม่เป็นคนไทย มีน้องต่างมารดาชื่อ ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล แต่น้องชายของเขาเสียด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย  ซึ่งพ่อกับแม่ของเขานั้นทำงานสายการบินทั้งคู่ และหนุ่มปีเตอร์เค้านั้นยังเป็นรักร้องในยุค90อีกด้วย โดยมีผลงานทางด้านละครพิธีกร ภาพยนตร์และได้ทำธุรกิจอาหารเสริมชื่อว่า 7 Yachts ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพฟิตที่ผู้ชายทุกคนต้องใช้ได้ ไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน ชีวิตส่วนตัวหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เขาเคยคบหาและแต่งงานกับ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หรือพลอย อดีตนักร้องค่ายสไปซ์ดิสก์ถึงแม้จะเลิกรากับอดีตภรรยาไปแล้วแต่หนุ่มปีเตอร์ก็ยังคงไปมาหาสู่กับลูกชายของเขาอยู่ตลอดพาไปแคมป์ปิ้งเพราะหนุ่มปีเตอร์อยากให้ลูกชายทั้งสองนั้นชื่นชอบธรมชาติ ลูกชายที่น่ารักทั้งสองคนมีชื่อว่าน้องแพนเตอร์และน้องพู่ม่า ผลงานในวงการบันเทิงของหนุ่มหล่อเข้มขวัญใจสาว […]
YouTube
Instagram