แจกวาร์ป น้องขวัญ กัลย์สุดา ขาว หมวย สวย นมโต สาวในฝันสเปคหนุ่มๆ

วันนี้ต่อยหอยมีสาวสวย หมวยและอึ๋มมาแนะนำให้ผู้ชายได้น้ำ(ลาย)แตกกันนั้นก็คือ น้องขวัญ กัลย์สุดา หรือ กัลย์สุดา ล้านคำ สาวแว่นคนนี้ไม่ธรรมดาด้วยเรือนร่างของเธอที่บางและเล็กตรงสเปคผู้ชายหลายๆ คนและที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เต้าของเธอนั้นช่างยั่วยวนหัว….ใจของชายทั้งหลายทั้งหลายทั้งปวงอีกด้วย

เปิดประวัติสาวทรงโต น้องขวัญ กัลย์สุดา

น้องขวัญ กัลย์สุดา เธอเกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2538 อายุ 25 ปี เคยศึกษาที่ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ดีกรีความแซ่บซี๊ดของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึงต่อยหอยจะอธิบายให้หนุ่มๆ ฟังกัน น้องขวัญหรือที่ใครหลายคนรู้จักจริงๆ จะรู้ว่าเธอนั้นชื่อว่า เด็กแว่น แต่เป็นเด็กแว่นที่เอ็กซ์เซ็กซี่ขยี้ใจของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายด้วยลูกแตงโมของเธอนั้นมีขนาดใหญ่กว่าเรือนร่างที่ผอมบางน่าทนุถนอมและผิวพรรณที่ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะอยากที่จะสัมผัสบนร่างกายของเธอ ดีกรีความแซ่บสะท้านเต้าของเธอนั้นไม่ใช่เล่นดูได้จากยอดผู้ติดตามบน Facebook ของเธอนั้นมากถึง สองแสนกว่าคน เรียกได้ว่าเป็นยอดผู้ติดตามที่เยอะมากจริงๆ ยังไม่หมดความแซ่บเราสามารถติดตามผลงานของ น้องขวัญ ได้ที่ instagram  ของเธอ ต่อยหอยบอกได้คำเดียวน้ำแตกกระจายแน่นอน

วาร์ป น้องขวัญ กัลย์สุดา สาวทรงโตร่างเล็ก

Instagram : kwan.lc2

Facebook : กัลย์สุดา ล้านคำ

อัลบั้มภาพ น้องขวัญ กัลย์สุดา นางแบบสาวตัวขยี้ใจ

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ปนางแบบสาว น้องน้ำตาล กวินญารัตน์ ไฟหน้าใหญ่ หุ่นเป๊ะเตะตาหนุ่มๆ

Mon May 17 , 2021
มาจ้าวันนี้ต่อยหอยขอนำเสนอสาวทรงโต หุ่นแป๊ะ หน้าหวาน น้องน้ำตาล หรือ กวินญารัตน์  ศรีสง่า เธอคนนี้มีดีครบถ้วนเพราะด้วยเรือนร่างของเธอนั้นมันช่างน่าขย้ำ ผิวของเธอนั้นเนียนนุ่มน่าสัมผัสและที่เด็ดไปกว่าหุ่นของเธอนั้นอยู่ที่สองเต้าเขย่าโลกมันดูใหญ่คับอกคับใจกระแทกตาหนุ่มๆ ซะเหลือเกินช่างดูเป็นทรงสวยเตะเป้าของหนุ่มๆ แต่ดีกรีความแซ่บของน้องน้ำตาลนั้นยังไม่หมดเรามาทำความรู้จักเธอให้ลึกซึ้งกันเลย เปิดประวัติน้องน้ำตาล สาวหุ่นแซ่บ ไฟหน้าใหญ่ขยี้ใจหน่มๆ กวินญารัตน์ ศรีสง่า หรือ น้องน้ำตาล เธอเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2538  อายุ 25 ปี น้ำหนัก55 กิโลกรัม ส่วนสูง 166 เซนติเมตร อก34 เอว 26 สะโพก 35  จบการศึกษาที่ มหาวิทาลัยรัตนบัณฑิต ดีกรีความแซ่บสะท้านเต้าของเธอนั้นมีให้เห็นผ่านทางโลกโซเชียลมีเดียหลายช่องทางมีทั้ง Facebook Instagram และTikTok อีกทั้งเธอยังไปออกรายการ Take Me Out ThaiLand อีกด้วย น้องน้ำตาล มีความน่ารักสดใสและเซ็กซี่ขยี้ใจของชายหนุ่มทั้งหลายด้วยไฟหน้าของเธอดูเย้ายวนชวนให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน้ำลายไหลและทรวดทรง อก […]
YouTube
Instagram