Shine Deng หนุ่มหล่อ นายแบบชาวจีนคมเข้ม ดูดีกล้ามแน่น

Shine Deng ผู้ชายที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรง ในแวดวงของนายแบบและเน็ตไอดอลชาวจีนในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในบุรุษที่มีคาแรคเตอร์ที่เท่มาก มีความคมเข้มมี Style เร้าใจและหุ่นดีเว่อร์ เป็นคนที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอผลงานหลากหลายสไตล์กับช่างภาพมืออาชีพ ในรูปแบบหล่อเท่ไม่เหมือนใคร เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ได้รับความนิยมสูงมากได้ Follow ผลงานมากๆ เลย ลักษณะผลงานที่โดดเด่นและเป็นกระแส ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากของชายคนนี้

เขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นและดูดี เน้นไปในทางผลงานสายโชว์กล้ามเนื้อสุดเท่และการถ่ายแบบสุดเร้าใจ ในตอนนี้มีผลงานจากช่างภาพหลากหลายแบบ ในรูปแบบออกกำลังกายหรือใส่สูท Style เท่ ก็มีให้ Follow ในช่องทาง Online ผ่านทาง Facebook ส่วนรูปแบบชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนชวนฝันชวนฟิน ก็มีให้รับชมเช่นเดียวกัน ใครที่ชอบก็ขอแนะนำให้เข้ามา Follow  ข้อมูลประวัติเชิงลึกของชายหนุ่มชาวจีนคนนี้ เขาเป็นผู้ชายหน้าตาดีที่อายุอยู่ที่ 25+ ปีแล้ว เป็นชายหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อแน่นรอยสักสวยทั่วเรือนร่าง ใน Style ของนายแบบ เป็นชายหนุ่มที่ดูเท่มีความเร้าใจมาก ๆ เลยทีเดียว ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ อยู่ในตอนนี้ สถานที่เกิดจริงของเขานั้นอยู่ที่ประเทศจีน แต่ตอนนี้เขานั้นได้ย้ายมาท่องเที่ยวอาศัยอยู่ในประเทศไทย ปัจจุบันเขาอยู่ในแวดวงดารา Net idol และนายแบบสายคมเข้มเฉพาะทาง เป็นผู้ชายที่หล่อเหลาเร้าใจในการนำเสนอผลงาน ใครที่สนใจที่จะ Contact เขาเพื่อว่าจ้างงาน ก็สามารถติดต่อเข้ามากันโดยตรงได้เลย เขานั้นสามารถติดต่อได้ผ่านทางการ inbox Ins : Shine_Deng คุณสามารถ Contact ได้ผ่านช่องทางนี้ ในทันทีค่าใช้จ่ายโดยรวมของเขาการันตีได้ว่าไม่สูงเกินไปอย่างแน่นอน

Shine Deng

ShineDeng จุดเด่นของเขานั่นก็คือ หน้าตาที่หล่อเหลาและรูปร่างที่ดูเท่ เขาเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านความเซ็กซี่และผลงานที่ดูดีดูยั่ว เป็นชายหนุ่มที่มี Character ออก Style ดุดัน แต่มีแววตาละมุนที่ลงตัว บอกได้เลยว่าเป็นผู้ชายที่แซ่บมากจัดจ้านยิ่งกว่าใคร ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน นิสัยของเขาเป็นผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์และเป็นคนเข้าถึงง่าย ชื่นชอบการทักทายและเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนมาก แถมยังมีความโดดเด่นดูเท่ดูก้าวร้าว เป็นเสน่ห์รูปแบบหนึ่งที่น่าหลงใหลของผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวงาน Hobby ของเขานั่นก็คือ การเที่ยวกลางคืน เขาชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการนอนเป็นอย่างยิ่ง ส่วนกิจกรรมที่เขาทำเป็นประจำนั่นก็คือ การออกกำลังกาย เป็นชายหนุ่มที่เน้นดูแลสุขภาพทำให้หุ่นฟิตเฟิร์ม แซ่บมากๆ เลย

Shine Deng

Shine Deng

ช่องทางการติดตาม Shine Deng

Twitter : @Shine_Deng

IG :  邓涵洧shine_deng

Facebook : shine.denghanwei

แจกวาร์ป >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram