Tae Warawut เน็ตไอดอล หนุ่มหุ่นดี น่ารักขี้เล่น

Tae Warawut ชายหนุ่มงานดี ที่โดดเด่นและมีความสามารถ ในปัจจุบันก็มีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลและนายแบบที่ดูดีมาก ส่วนใหญ่นั้นกระแสความนิยมจะเน้นหนักไปทางด้านผลงานการโชว์ความเป็นชายทางด้านกล้ามเนื้อและการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ Content Story โดยรวมของผู้ชายคนนี้สุดหล่อเหลา เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับสูงในช่องทาง Instagram ถือว่าเป็นอะไรที่ดูดีมากในช่วงนี้ ใครที่ชื่นชอบคนหล่อและผู้ชายหน้าตาดี ผู้ชายคนนี้น่าจะโดนใจคุณอย่างแน่นอน  จุดเด่นของชายหนุ่มสุดหล่อมาดเท่ คุณน่าจะสังเกตเห็นถึงความหน้าตาดีของเขาได้ เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าที่เรียบเนียนจมูกโด่งและดวงตาที่ดูเป็นประกาย มีคิ้วที่หนาโดยรวมถือว่าหล่อเหลาใช้ได้มีเสน่ห์มากๆ ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน ส่วนทางด้านทรงผมภาพรวมของความดูดี ถือว่ามีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่ดูเก๋ มีคาแรคเตอร์ที่เหมาะมาก

Tae Warawut

ส่วนทางด้านรูปร่าง ก็เป็นรูปแบบที่โดนใจสาวๆ ไม่ธรรมดา มีกล้ามเนื้อหน้าอกช่วงแขนและหน้าท้องพอประมาณ เป็นคนผิวขาวหุ่นดี ส่วนสูงโดยรวมอยู่ที่ 173 เซนติเมตร และน้ำหนักตัวอยู่  65 กิโลเมตร เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีซิกแพคกำลังดีดูมีเสน่ห์มาก ผิวขาวแบบออร่าน่ามองหน้าหลงใหลมากๆ เลย ส่วนรูปแบบการโชว์และท่าโพสในปัจจุบัน จะเน้นไปทางด้านการนำเสนอเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ มีมุมมองคาแรคเตอร์โดยรวมในรูปแบบการสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูดี มีสไตล์และก็การโชว์มัดกล้ามในรูปแบบนักกีฬาทรงสปอร์ตที่ดูสดใส มีเสน่ห์ร้อนแรง บอกได้เลยว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็น่าจะชอบหนุ่มสไตล์นี้  เพราะว่าคาแรคเตอร์โดยรวมนั้นดูดีมากมีกล้ามเนื้อแน่นเด็ดดวงไม่ธรรมดา แถมยังมีผลงานหลากหลายสไตล์โดดเด่นมากน่าจับตามอง

Tae Warawut

Tae Warawut

หนุ่มสุดฮอตสาย ดูดีที่หล่อเหลา เป็นชายหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่เบาและรับงานอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้างานเน็ตไอดอลและงานถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพและบนโลกออนไลน์ เป็นผู้ชายที่ไม่เลือกงาน กระแสความนิยมของเขาในช่วงนี้ถือว่าดีมาก มีผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางและพยายามสืบประวัติของหนุ่มสุดหล่อเป็นจำนวนมากอย่างน่าเหลือเชื่อ ในอนาคตก็เริ่มมีวี่แววการติดต่องานทางด้านรีวิวเข้ามาเพิ่มเติม  คาดว่าต่อไปน่าจะมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหญ่ๆติดต่อเข้ามาหาเขาอย่างแน่นอน น่าสนใจมากๆ เลย เป็นชายหนุ่มสุดหล่อที่พึ่งเรียนจบจากวัยนักศึกษาได้ไม่นานและในปัจจุบันก็ได้ทำงานสายนายแบบ Net Idol และนัก Review สินค้า รวมไปถึงผลงานในรูปแบบ Content Story ที่เริ่มมีผู้ Contact เข้ามาว่าจ้างและในวงการของการแปะ Advertising Banner ก็เช่นเดียวกัน

Tae Warawut

ทำให้เขานั้นได้เลือกที่พักอาศัยอยู่ใกล้ที่ทำงาน เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เพื่อสะดวกในการเดินทางแบบง่ายๆ เป็นชายหนุ่มที่มีสัญชาติไทยและเป็นผู้ชายที่นับถือศาสนาพุทธ เป็นคนที่น่ารักมากชื่นชอบการทำงาน Style นี้มากๆ เลย จุดเริ่มต้นของเขาได้ถูกชักนำจากรุ่นพี่ที่เริ่มพูดคุยในการทาบทามตั้งแต่ไปออกกำลังกายในช่วงแรกๆ ในตอนนั้นเขาเป็นนักศึกษาวิศวะและสนใจที่จะเพิ่มเติมเรื่องราวของตัวเอง นี่คือจุดเริ่มต้นของการเป็นหนุ่มสถาปนิกในรูปแบบนายแบบที่โดดเด่นดูดีและเร้าใจจนมาถึงในตอนนี้ก็ได้ผ่านมา 3 ปีแล้ว เขาก็กลายเป็นหนุ่มหล่อเท่มีเสน่ห์มี Style จนถึงในตอนนี้ เป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาหน้าตาดี ใครที่ชื่นชอบผู้ชาย Style นี้ ก็ไม่ควรที่จะรอช้าขอแนะนำให้เข้ามารู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน

ช่องทางการเปิดวาร์ป  Tae Warawut

Tiktok : taejourney37

Facebook  : warawutritsriboon 

IGเต้ : taewarawut

แจกวาร์ปหนุ่มงานดี >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram