Iconlich22 นายแบบหนุ่มฮอตชาวเวียดนาม หุ่นแซ่บเร้าใจ

iconlich22 ผู้ชายสายนายแบบกับกล้ามเนื้อสุดแซ่บที่โดดเด่นเร้าใจดูดีมาก ตอนนี้เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ได้รับกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ของประเทศไทย ด้วยหน้าตาและบุคลิกที่หล่อเหลาเกินต้าน นั่นจึงทำให้มีหลายๆ คนนั้นจับตามองในผลงานของเขาในปัจจุบัน ด้วยกระแสความนิยมที่สูงมาก จึงทำให้ในตอนนี้ในช่องทาง Instagram มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีผลงานที่โดดเด่นและเด็ดดวง นำมาลงในช่องทาง Instagram เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปกับของเพื่อนหรือการถ่าย Content Video ที่ดูหล่อเหลาและดูเซ็กซี่ช่วงนี้ ได้รับกระแสการตอบรับที่ดูดี เรียกได้เลยว่าผลของเขานั้นมาดแมนมากอย่าบอกใคร

ประวัติ iconlich22

เป็นหนึ่งในผู้ชายที่โดดเด่น มีความเป็นหนุ่มสายฮอตสุดฟินที่มากความสามารถ มีกล้ามเนื้อที่สวยมากในการดูแลสุขภาพและการโชว์ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีความแซ่บมากในแววตาและในลีลาท่าทางที่จัดเต็ม ทำให้บรรดาแฟนคลับชาวไทยนั้นหลงใหลเป็นอย่างมาก ชื่นชอบในผลงานที่เขานำเสนอออกมาที่ดูยั่ว มี Character ที่โดดเด่นเร้าใจในลีลาที่ลงตัว มีเสน่ห์ในการโพสท่าและการนำเสนอผลงานที่แตกต่างกว่าหนุ่มไทยส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ผลงานส่วนใหญ่ของหนุ่มสุดหล่อ เขานั้นมีผลงานถ่ายแบบกับช่างภาพมืออาชีพ นอกเหนือจากนี้ก็ยังจะมีผลงานทางด้านการทำงานเกี่ยวกับ Content Story ส่วนตัวในฐานะของ Net idol ถือว่ามีความโดดเด่นทางด้านการนำเสนอเรื่องราว สุดๆ เลย

ในอนาคตคาดว่าจะได้ร่วมงานกับคนไทย เพราะว่ามีช่างภาพหลายคนติดต่อเข้าไปทาบทามกับความโดดเด่นและหล่อเหลา เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่จะได้แจ้งเกิดในช่วงเวลาอีกไม่นาน มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่หล่อเท่ดูดีสุดฟิน เขาเป็นหนุ่มชาวเวียดนาม ที่มีความสามารถสูงมาก จากการทำงานอยู่ในสายงานนี้เรื่อยมา ทำให้หนุ่มฮอตคนนี้มีทักษะสูงมากในปัจจุบัน สามารถเป็นได้ทั้งในแบบและนัก Review  รวมไปถึงงานทางด้าน Content Story เป็นผู้ชายที่ดูมาดแมนและดูดี มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน

iconlich22

ในปัจจุบันเขานั้นได้ออกเดินทางทำงานและเดินสายอยู่ในโซนเอเชีย บางครั้งก็ไปฝั่งโซนยุโรปบ้าง เขาเป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการทำงานและผจญภัยไปพบเจอสิ่งต่างๆ เป็นชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นและ character สุดยอดมากในการนำเสนอเรื่องราวในสไตล์ของตัวเองที่ลงตัว  หนุ่มหล่องานดีสายคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายที่มีประวัติการทำงานที่ไม่ธรรมดาและโดดเด่นเขาเข้าสู่วงการนี้ ด้วยการเข้างานประกวดชายงามและงานทางด้านนายแบบ เป็นจุดเริ่มต้นในการทำงานของผู้ชายหน้าตาดีคนนี้จนถึงปัจจุบัน

iconlich22

ในช่วงแรกๆ ก็ไม่ค่อยมีใครเห็นถึงศักยภาพของเขา แต่ในช่วงเวลาผ่านมาเขาได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองว่ามีไม่น้อยกว่ารุ่นพี่ในวงการที่มีความโดดเด่นไม่เบาทั้งรูปร่างผิวพรรณหน้าตาโดยรวมดูดียิ่งกว่าใคร คือเสน่ห์รูปแบบหนึ่งของผู้ชายสุดหล่อคนนี้ ในการนำเสนอความดูดีมี Style และดูเท่ ทำให้ในช่วงเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมา มีผลงานแบบเน้น ๆ และมีผลงานถ่ายแบบโชว์กล้ามเนื้อสุด Sexy เย้ายวนใจ ออกสู่สายตาทั้งชาวเวียดนามและชาว Asia ในการโชว์ ทำให้กระแสการตอบรับในผลงานสายแซ่บ ได้รับการกล่าวถึงเป็นจำนวนมากและมีหลายๆ คนต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่าเร้าใจในผลงาน ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความหล่อเหลากล้ามแน่น ขอแนะนำให้ลองมาพบเจอกับผลงานของเขาได้ในช่องทาง Instagram กันโดยตรง

iconlich22

แจกวาร์ปหนุ่มแซ่บ นายแบบเวียดนาม

IG : Icon_lich22

แจกวาร์ปหนุ่มงานดี >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram