เปิดวาร์ป น้อง ศรี รุ่ง เน็ตไอดอล อกอึ๋ม หุ่นเอ็กซี่ เซ็กซี่เร้าใจ

วันนี้เว็บไซต์เรามีสาวสวยมาแนะนำให้รู้จักกับ น้องศรี รุ้ง เน็ตไอดอลสาวสวยมีเสน่ห์ ตัวเล็กหุ่นเป๊ะ สเปคชายหลายคน เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ใครหลายคนชื่นชอบและได้ติดตามผลงานของเธอซึ่งเธอรับงานโปรโมทและรีวิวสินค้าอีกมากมาย ความสวยแซ่บของเธอทำให้มีผู้ติดตามทางช่องทางต่างๆมากกว่าเก้าหมื่นคน เราจะเห็นผลงานของเธอในโซเชียลกันอยู่บ่อยๆ ถึงเธอจะเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่แต่เป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

น้องศรี รุ้ง สาวไซร์มินิ แต่มีดีที่ต้องร้องว้าว หน้าสวยเป๊ะ จมูกโด่ง ตาโต ปากกระจับ ดัดฟัน เวลายิ้มทำให้หนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถว หุ่นนี้ไม่ต้องพูดถึง หน้าอกหน้าใจเต็มไม้เต็มมือมาก เอวบางสะโพกผาย หุ่นอ็กซ์เซ็กซี่แบบสุดๆ  เรียกได้ว่าเป็นสเปคในฝันของชายไทยหลายคนเลย ผลงานของเธอในช่องทางทวิตเตอร์ก็เรียกยอดไลค์ยอดแชร์ไม่มีแผ่ว ไม่ว่าเธอจะลงรูปเซ็กซี่วาบหวิวให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ก็เรียกความสนใจให้เหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างติดอกติดใจกันแบบที่ว่าหลงจนหัวปักหัวปำ ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นนอน

อีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจของ น้องศรี รุ้ง ช่องทาง TikTok ที่เธอได้โชว์ลีลาการเต้นเย้ายวน ชวนให้หลงใหล ใส่ชุดว่ายน้ำทรูพีชตัวจิ๋วเห็นทุกสัดส่วน ความสวยแซ่บต้องยกให้เธอ ใครอยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้ติดตามทางช่องทางต่างๆ ของ น้องศรี รุ้ง ได้เลย จะได้ไม่พลาดผลงานความแซ่บของเธอกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ศรี รุ้ง

Instagram : seerungv2

Twitter : ศรี รุ้ง

Tik tok : pyrung

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram