เปิดวาร์ป หนึ่ง อาทิตย์ หนุ่มหน้าเข้ม งัดเป้าโชว์ กระฉ่อนโลกโซเชียล

สาวแท้สาวเทียมคนไหน ชื่นชอบผู้ชายสายหนวด หน้าหล่อ ผิวขาวเป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาดการติดตาม “หนึ่ง อาทิตย์” ดาวยั่วประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ กับกระแสแรงบนโลกออนไลน์ที่พุ่งกระฉูดอย่างต่อเนื่อง นอกจากหน้าตาที่โดดเด่นชวนน่าหลงใหลแล้ว ตัวเขายังแอบแฝงดีกรีความเซ็กซี่แบบไม่จำกัดเอาไว้ ชนิดที่หลายคนคาดไม่ถึง ถือได้ว่าเป็นนักสร้างคอนเทนต์แนวหวาบหวิวระดับตัวพ่อของวงการเสียวอีกคนนึงเลย ผลงานที่ผ่านมาของเขา สามารถสร้างความตราตรึงให้ใครต่อใครได้อย่างมหาศาล ซึ่งบทความนี้จึงจะขอพาทุกท่านไปส่องความเด็ดดวงของเจ้าตัวกันสักหน่อย

“หนึ่ง อาทิตย์” เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เขาเป็นที่จดจำของใครหลายคนในฐานะดาวยั่วทวิตหรือนักสร้างคอนเทนต์แนวเสียว อีกทั้งยังเป็นขวัญใจของเหล่าขาหื่นมากมายแทบจะทั้งโซเชียล เมื่อพูดถึงความฮอตความปังของเขาคนนี้แล้ว บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

เพราะมีผู้ติดตามบนช่องออนไลน์ส่วนตัวอยู่มากกว่าหลายแสนคนกันเลย ซึ่งผลงานของหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่มากที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ คอนเทนต์สุดสยิวที่เผยให้ชมกับบนแพลตฟอร์ม “Twitter” เรียกว่าเจ้าตัวยอมอวดของลับ โชว์ช่วงล่างสุดอลังการให้เห็นกันเต็มตา แถมลีลาท่วงท่าก็ใส่เต็มไม่มีกั๊ก มีความเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ เล่นเอาร้อนระอุกันทั้งแพลตฟอร์ม หนุ่มเกย์ สาวเทียมยังต้องรู้สึกเสียวไส้ อยากจะลองสัมผัสสักครั้ง

ขณะเดียวกัน “หนึ่ง อาทิตย์” เขายังมีชื่อเสียงในบทบาทดาวติ๊กต๊อก ที่เคยปล่อยคลิปวิดีโอสร้างความเพลิดเพลินให้แฟนๆ ชาวติ๊กต๊อกไปแล้วคับคั่ง โดยคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังคงเน้นไปที่แนวเซ็กซี่เป็นหลัก ทั้งโชว์เรือนร่างและใบหน้าอันหล่อเหลาแสนดึงดูดให้ชมกัน รวมไปถึงยังมีคอนเทนต์อื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคลิปเล่นหน้าเล่นตา ,Cover คลิปเสียงต่างๆ หรือแม้กระทั่งคลิปแนวตลก ก็มีมาให้ได้รับชมเช่นกัน บางคลิปได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มียอดเข้าชมมากถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว

เรียกว่าการมาของ หนุ่ม “หนึ่ง อาทิตย์” เล่นเอาสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งวงการเสียวเลยจริงๆ สำหรับใครมีความต้องการ อยากจะชื่นชมผลงานของเขาให้มากยิ่งขึ้น วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปการติดตามมาฝากกัน ก็สามารถเข้าไปกดติดตามสนับสนุนผลงานของเขาได้ที่ (Facebook : Atit Phompet) , (Instagram : Nueng_ringnoy) , (TIKTOK : nuengnakub) และที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ก็คือช่องทาง (Twitter : nuengringdark) แล้วรับประกันว่าบรรดาเก้ง กวาง ชะนีทุกท่านจะได้ฟินกันทั้งวัน แบบไม่มีเบื่อสักนาทีเดียว

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Atit Phompet

Instagram : Nueng_ringnoy

TIKTOK : nuengnakub

Twitter : nuengringdark

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram