เปิดวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เน็ตไอดอลสาวแซ่บจัดจ้านในแบบที่มิอาจมองข้ามได้

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวที่มาพร้อมกับลวดลายรอยสักมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมีความสวยงามไปหมดทุกส่วน หุ่นเป๊ะปังอลังการ แถมยังมีรอยสักเก๋ๆ บนเรือนร่างอีกด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับเสียอาการกันถ้วนหน้า บางรายตกหลุมรัก “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” เข้าอย่างจัง ชนิดหัวปักหัวปำเสียด้วยซ้ำไป กระทั่งไม่สามารถถอนตัวออกจากเธอได้อีก และต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง จนอยากช่วยอุดหนุนผลงานเลยทีเดียว เพื่อทำให้เธอเกิดแรงผลักดันในการเดินหน้าลุยงานต่อไป

ต้องยอมรับเลยว่าเน็ตไอดอลสาวที่มีลวดลายรอยสักบนแผ่นหลังนั้น อาจจะมีอยู่หลายๆ คนด้วยกัน แต่คงจะมีน้อยคนนักที่จะกล้าโชว์ลีลาแซ่บๆ เหมือนดังเช่น “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” โดยหากใครเคยรับชมคอนเทนต์มาก่อน คงน่าจะเคยเห็นว่าเด็ดดวงขนาดไหน ซึ่งมีความแซ่บจัดจ้านในแบบที่มิอาจมองข้ามได้เลย ที่สำคัญล่าสุดเธอมีการปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วย เดินหน้าเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ รัวๆ กันไปเลย ดังนั้นชายหนุ่มคนไหนเป็นสาย 18+ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงน่าจะโดนใจกับคอนเทนต์เหล่านี้เป็นพิเศษ

สำหรับใครที่เป็นสาย 18+ มาแต่เดิมอยู่แล้ว การติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ถือว่ามีความตอบโจทย์ที่สุด เนื่องจากเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินเบอร์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องจ้องมองด้วยความตกตะลึงไปตามกัน โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามจะอยู่ที่ 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อเทียบเป็นค่าเงินบาทแล้ว ตกเดือนละประมาณ 288 บาทเท่านั้นเอง ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน (ส่วนลดพิเศษ 10%) และ 6 เดือน (ส่วนลดพิเศษ 15%) ก็นับว่าควรค่าแก่การติดตามเช่นเดียวกัน เอาจริงๆ นับว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก

โดยหากหนุ่มโสดคนไหนมีความชื่นชอบต่อ “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” จนกระทั่งเริ่มมีหวัง อาจจะต้องอกหักไปตามกัน เพราะหากใครลองเข้าไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดีย จะเห็นเธอโพสต์รูปภาพกับหนุ่มคู่ใจแทบทุกวัน แถมในหลายๆ โพสต์ยังหวานกันมากอีกด้วย กระทั่งหลายคนถึงกับไปต่อแทบไม่เป็นเลยทีเดียว เอาเป็นว่าตอนนี้ลองตามไปช่วยซัพพอร์ตผลงานต่างๆ ของเธอกันก่อนจะดีกว่า ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบถ้วนเรียบร้อย ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ (เจ้าหญิงนิวตี้)) และช่องทาง Onlyfans (@rubymoonewty 30) ปัจจุบันเธอยังคงปล่อยผลงานเด็ดๆ ให้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งต่อให้แฟนคลับเรียกร้องสิ่งไหนมาก็ตาม เธอพร้อมนำมาพิจารณาในทุกกรณี เพื่อการสร้างความบันเทิงให้แก่แฟนคลับอย่างเต็มอรรถรสที่สุด

ช่องทางการติดตาม

Facebook :ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ

Please follow and like us:
YouTube
Instagram