เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ ซิกแพคแน่น เป้าตุง

หากให้มีการจัดอันดับเรื่องชื่อที่ใช้ในวงการของนายแบบ เราว่าคนนี้เกินกว่าใครแน่นอน ฟังทีเดียวรู้เรื่องแล้วจำได้เลย เค้าก็คือ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ หลายคนอาจจะสงสัยว่า เค้าชื่อนี้จริงเหรอ จริง คำถามต่อไปก็คือ หรรมฟูร์ จริงไหม ตอบได้เลยว่าต้องไปดูเองว่าหรรมฟูร์จริงไหม จากวาร์ปของเรา

วาร์ป

ใครที่อยากติดตามบวกกับเช็คของว่า หรรมฟูร์ ของจริงไหม เรามีวาร์ปให้กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ กดติดตามเค้าต่อได้เลยที่ Facebook:สมาร์ท คนหรรมฟูร์ , IG:armeen9244 ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 9 มิถุนายน บ้านเกิดจากจังหวัดสงขลา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี

 

รีวิว

บอกเลยว่า หนุ่มสมาร์ทคนนี้ คนหรรมฟูร์ทีเดียว สมชื่อไม่ได้มีดีแค่หรรมฟูร์อย่างเดียว หน้าตาก็หล่อใช้ได้เหมือนกัน เป็นความหล่อแบบกรุ้มกริ่ม ดูเจ้าชู้เอาเรื่องเหมือนกัน โครงหน้าที่บานพองาม หน้าผากที่นูนเด่นทำเอาเราคิดดีไม่ได้เลยว่า ตรงนั้นจะเท่าไหน คิ้วที่เข้มกำลังดี กันคิ้วให้โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นเล็กเรียวสวยงาม แววตามีความเจ้าชู้กรุ้มกริ่มเอาเรื่องใครได้มองตาเยิ้มๆ ตรงนี้มีสิทธิ์ตกหลุมรักเค้าได้เลย จมูกใหญ่กำลังพอดี ดั้งพองาม ปลายจมูกใหญ่มากทรงชมพู่ใหญ่เลย ปากเล็กริมฝีปากอวบหนา สีชมพู น่ามองมาก เห็นแล้วอยากกัดริมฝีปากสักทีหนึ่งให้หายคิดถึง

หุ่นของหนุ่มสมาร์ทคนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก โครงร่างหนา ตัน กำลังดี ส่วนสูงพอใช้ได้ กล้ามเนื้อเราชอบไหล่ ต้นแขน ที่ขนาดกำลังดีไม่ใหญ่มาก แต่กล้ามอกพอได้ ไม่หนา ไม่ฟูจนเกินไป น่ากัด น่าหยิกสักทีหนึ่ง หน้าท้องที่เรียบกริบ กล้ามเนื้อเห็นชัดเจนมาก ทีเด็ดของหนุ่มสมาร์ทคนนี้คงเป็นแก่นกลางที่เราบอกเลยว่า หรรมฟูร์ สมกับที่เรียกตัวเองแบบนั้นจริง

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของเค้าเป็นการทำงานในร้านแห่งหนึ่ง เล่าก่อนว่า เดิมทีเค้าเป็นดาวเด่นของบาร์เกย์ชื่อดังในเชียงใหม่ ชื่อร้าน see man pub ก่อนที่จะย้ายมาทำงานที่ร้านในกรุงเทพ ชื่อร้านว่า Fake Club Bangkok หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Fake club The next gen ใครอยากเจอเค้าก็ลองค้นหาร้านนี้ได้ แล้วก็ลองถามกันเองว่า เค้ามาเข้าร้านวันไหน บอกเลยว่าถ้าวันไหนมาต้องจองโต๊ะกันไว้ก่อนล่วงหน้า ไม่งั้นไม่มีโต๊ะนั่ง อดเห็นของดีไม่รู้ด้วยนะ น่าเสียดายที่เค้าไม่ทำโอนลี่แฟน ไม่งั้นเราจะได้ติดตามเค้าอีกทางหนึ่ง

ตอนนี้หากเราจะติดตาม แนะนำว่า เข้าไปติดตามได้ในไอจี น่าจะงานดีเหมือนกัน หนุ่มสมาร์ท จะทำการอัพเดตเรื่องราวของเค้าบนโลกออนไลน์ช่องทางนี้ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว ไปนั่นมานี่ ดูกันเพลินดี ขณะที่เราไปส่องอยู่ ไถไปมาก็เจองานดี งานเด็ดจนได้ เป็นชุดที่เจ้าตัวขอเช็คหุ่นในกระจกสักหน่อย

ทีเด็ดมันอยู่ตรงที่ภาพนี่แหละเปลือยอกท่อนบนแบบไม่มีอะไรติดตัว เห็นกล้ามอก หน้าท้องที่เนียน ชัดเจนมาก ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในสีเขียวที่อุ้มท่อนลำแบบของดี ทีเด็ดมาก ขึ้นนูน โหนกเด่นมาชัดเจนทีเดียว เรานี่กลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว เซ็ตภาพนี้ก็ดี เป็นชุดงานที่เค้าไปเล่นน้ำสระแห่งหนึ่งที่ดูธรรมดาแต่มันไม่ธรรมดาตรงที่การเสื้อผ้าเปียก จนทำให้กางเกงว่ายน้ำของเค้ามันแนบน้ำลู่ไปกับ ร่างกาย จนทำให้แก่นกายมันนูนเด่นขึ้นมาชัดเจนมาก เรียกว่าเห็นท่อนลำแล้วรู้สึกหายใจติดขัดยังไงก็ไม่รู้ เหมือนกับจะมีอะไรมาจุกคอ ใครอยากติดตามมากกว่านี้ลองเข้าไปดูต่อในวาร์ปได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : สมาร์ท คนหรรมฟูร์

Instagram : armeen9244

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram