เปิดวาร์ป น้องกวาง เกวลิน ณะวัน ไฟหน้ากลมโตเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจ สาวสวยน่ารักอย่าง น้องกวาง เกวลิน ณะวัน เน็ตไอดอลสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน งานดีมาก ทั้งหน้าตาและหุ่นบอกเลยว่าความเซ็กซี่แซ่บถึงใจ แถมความสามารถรอบด้านอีกด้วย เธอดูมีเสน่ห์ดึงดูดมาก ทำให้บรรดาหนุ่มๆ ต่างตกหลุมรักเธอ

น้องกวาง เกวลิน ณะวัน สาวสวยน่ารักเธอเป็นเน็ตไอดอลตัวท๊อปเลยก็ว่าได้ เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามอง ความสวยของเธอสะดุดตาผิวขาวออร่ามากๆ หุ่นนี้ไม่ต้องพูดถึง ไฟหน้ากลมโต เอวเอสเพียวบาง ขายาว หุ่นนี้เอ็กซ์สุดๆ ความสวยแซ่บการันตีการยอดผู้ติดตามทางช่องทางต่างๆ ผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน ความฮอตของเธอไม่มีแผ่ว ทั้งสวยและมากความสามารถบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

มีอีกหนึ่งช่องทางที่ฮอตไม่แพ้กัน ช่องทาง BIGO เธอออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ แบบเป็นกันเอง พูดออดอ้อน ชวนให้หน้าหลงใหล ดูแล้วมีเสน่ห์น่าดึงดูดแบบสุดๆ ทำให้แฟนๆ  ไม่อาจคาดสายตาได้เลย ยิ่งดูยิ่งละมุน ด้วยความน่ารักแอบซ่อนความเซ็กซี่ใครเห็นก็หลงรักหัวปักหัวปำ ผลงานการถ่ายแบบใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วก็ไม่เบาเลยโชว์ผิวขาวเนียน หุ่นสุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่าเป็นสเปคของชายไทยหลายคน เรามาติดตามทางช่องทางต่างๆ ของ น้องกวางเกวลิน ณะวัน ว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหน รับประกันเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Keawarin Nawan

Instagram : keawarinnawan

Tiktok : kwangkeawarin

BIGO live : kwang030 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Ploy Pimchanok เน็ตไอดอลสาวสวยยอดนิยม ตัวเล็กสเปคหนุ่มไทย

Wed Oct 26 , 2022
บทความนี้อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้อง Ploy Pimchanok” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวยอดนิยม ซึ่งมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย ตั้งแต่การถ่ายแบบแนวแฟชั่นเก๋ๆ ไปจนถึงแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ แบบเต็มสองตา ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายถึงกับเสียอาการกันถ้วนหน้า ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ เข้ามาเพียบ เนื่องจากค่ายนิตยสารหลายแห่งต่างหมายปองอยากคว้าตัว “น้อง Ploy Pimchanok” มาเป็นนางแบบให้กับทางค่ายบ้าง หากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของ “น้อง Ploy Pimchanok” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะเคยเห็นว่าเธอมาพร้อมกับหุ่นอันเป๊ะปังขนาดไหน สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอยังคงรักษาหุ่นเอาไว้เหมือนเดิม ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีความชื่นชอบต่อการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากรูปภาพในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเธอมักจะโพสต์รูปภาพขณะออกกำลังกายให้ชมอยู่บ่อยครั้ง นั่นจึงส่งผลให้นอกจากเจ้าตัวจะมีหน้าตาสวยงามมากแล้ว ยังมีทรวดทรงองเอวน่ามองอีกด้วย แถมผิวพรรณก็ค่อนข้างขาวเนียนใสเปร่งปรั่ง กระทั่งออร่าเปล่งประกายจนแสบตาเลยทีเดียว บางคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ด้วยเหมือนกัน จึงทำให้หน้าตาออกไปทางญี่ปุ่นบ้างพอประมาณ ซึ่งค่อนข้างถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มชาวไทยเลย โดยปัจจุบันเธอหันมาเล่น Olyfans แล้วด้วย หลังจากแฟนๆ เฝ้ารอคอยมาอย่างยาวนาน ซึ่งเน้นเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ เป็นส่วนใหญ่ เผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ มากกว่าที่เคยแน่นอน เพียงแต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามบ้างนิดหน่อย ถือว่าเป็นการช่วยค่าขนมก็แล้วกัน […]
YouTube
Instagram