เปิดวาร์ป Ploy Pimchanok เน็ตไอดอลสาวสวยยอดนิยม ตัวเล็กสเปคหนุ่มไทย

บทความนี้อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้อง Ploy Pimchanok” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวยอดนิยม ซึ่งมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย ตั้งแต่การถ่ายแบบแนวแฟชั่นเก๋ๆ ไปจนถึงแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ แบบเต็มสองตา ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายถึงกับเสียอาการกันถ้วนหน้า ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ เข้ามาเพียบ เนื่องจากค่ายนิตยสารหลายแห่งต่างหมายปองอยากคว้าตัว “น้อง Ploy Pimchanok” มาเป็นนางแบบให้กับทางค่ายบ้าง

หากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของ “น้อง Ploy Pimchanok” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะเคยเห็นว่าเธอมาพร้อมกับหุ่นอันเป๊ะปังขนาดไหน สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอยังคงรักษาหุ่นเอาไว้เหมือนเดิม ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีความชื่นชอบต่อการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากรูปภาพในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเธอมักจะโพสต์รูปภาพขณะออกกำลังกายให้ชมอยู่บ่อยครั้ง นั่นจึงส่งผลให้นอกจากเจ้าตัวจะมีหน้าตาสวยงามมากแล้ว ยังมีทรวดทรงองเอวน่ามองอีกด้วย แถมผิวพรรณก็ค่อนข้างขาวเนียนใสเปร่งปรั่ง กระทั่งออร่าเปล่งประกายจนแสบตาเลยทีเดียว

บางคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ด้วยเหมือนกัน จึงทำให้หน้าตาออกไปทางญี่ปุ่นบ้างพอประมาณ ซึ่งค่อนข้างถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มชาวไทยเลย โดยปัจจุบันเธอหันมาเล่น Olyfans แล้วด้วย หลังจากแฟนๆ เฝ้ารอคอยมาอย่างยาวนาน ซึ่งเน้นเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ เป็นส่วนใหญ่ เผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ มากกว่าที่เคยแน่นอน เพียงแต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามบ้างนิดหน่อย ถือว่าเป็นการช่วยค่าขนมก็แล้วกัน ในเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 23 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อเทียบเคียงเป็นค่าเงินบาทแล้ว ตกอยู่เดือนละประมาณ 828 บาทด้วยกัน

แต่ถ้าเกิดคนไหนต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามแบบหลายๆ เดือน น่าจะเหมาะกว่า โดยจากการไปตรวจเช็คมาครั้งล่าสุด พบว่าโปรแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน รวมไปถึง 12 เดือน มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ไปเลย มีส่วนลดระหว่าง 15-30% ดังนั้นใครอยากชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ต้องลองกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Olyfans (@pmuayp) สักหน่อยแล้ว ปัจจุบันมีการอัพเดทรูปภาพแล้วกว่า 340 รูปภาพ และคลิปอีกราว 38 คลิป ส่วนช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การติดตามไม่แพ้กัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Ploy Avs) และช่องทาง Instagram (xploypimx) ตอนนี้บัญชี Instagram ดังกล่าว มีคนแห่แหนเข้ามากดฟอลโล่ชนิดไม่ขาดสายเลย เป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่พุ่งทะยานไปค่อนข้างไกล จนแตะหลัก 6.1 หมื่นรายแล้ว

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Ploy Avs

Instagram :xploypimx

Please follow and like us:
YouTube
Instagram