เปิดวาร์ป Thitinan Hirankased หนุ่มหล่อแซ่บ เป้าแน่น ตุงทะลุกางเกง

ในยุคนี้มีหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก ที่ชื่นชอบหันมาอวดความหล่อ โชว์ความแซ่บกันผ่านโลกโซเชียล ไม่ต่างจากสาวเซ็กซี่หลายๆ คน ซึ่งบทความนี้ เราก็มีหนุ่มงานดีมาฝากทุกท่านเช่นกัน เขาคนนี้เรียกว่ากำลังเป็นที่นิยมให้หมู่เหล่าเก้ง กวางอย่างล้นหลาม สำหรับ Thitinan Hirankased หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม พี่โช๊นนนนน หนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์เกาหลี ซิกแพคแน่น ที่มาพร้อมกับดีกรีความเซ็กซี่ระดับสิบสิบสิบ แบบไม่หัก ทีเด็ดของเจ้าตัวบอกเลยอยู่ที่เป้าสุดตุง เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล เป็นหนุ่มที่งานดีมากก จึงขอมาเปิดวาร์ปให้ได้ตามไปส่องกัน

Thitinan Hirankased หนุ่มหล่อแดนอีสานจากนครราชสีมาคนนี้ เจ้าตัวมีโปรไฟล์เป็นถึงดาวยั่วที่โด่งดังอย่างมากในเเพลตฟอร์มทวิตเตอร์ แถมยังมีผู้ติดตามอยู่มากถึง 1.3 แสนคนกันเลย ถือได้ว่าเป็นหนุ่มที่ดูดี มีเสน่ห์ และดึงดูดแบบสุดๆ สาวแท้สาวเทียมทุกคนที่ได้ลองทำความรู้จัก ต่างเก็บอาการไม่อยู่ ต้องยอมจำนนให้เจ้าตัวแต่โดยดี ทั้งมีใบหน้าที่ดูหล่อละมุน จมูกโด่ง ปากอมชมพู ส่วนหุ่นของเจ้าตัวก็ช่างดีงามเกินเบอร์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะมองส่วนไหนก็ดูแน่น ล่ำ กล้ามแขนมาเป็นมัด ซิกแพคก็มาครบ 6 ลูก ยิ่งกล้ามช่วงหน้าอกนี่ เห็นแล้วใจสั่นเต้นรัวแบบไม่หยุด ชวนน่าสัมผัสลูบไล้อย่างยิ่ง

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา หนุ่ม Thitinan Hirankased มักจะชื่นชอบออกมาเผยความแซ่บ เป็นผลงานภาพถ่ายแนวหวาบหวิวให้ผู้ติดตามได้ชื่นชมอยู่ประจำทุกวัน แต่ละภาพก็มีความเผ็ดร้อน เสียวซ่าน เด็ดเกินบรรยาย แม้จะไม่ถึงกับสลัดผ้าออกมาจนหมดทุกชิ้น แต่ด้วยความที่เป้าของเจ้าตัวมันแสนจะใหญ่ ยาว จึงทำให้แทบทะลักล้นกางเกงออกมา งานนี้เล่นเอาถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าสาวๆ ตลอดไปจนถึงเก้ง กวาง ชะนีทั้งหลายอย่างมากเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวเคยปล่อยภาพเซ็กซี่ให้ได้ฟินไปแล้วนับไม่ถ้วน และทุกภาพก็ได้รับยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์ไปอย่างถล่มทลาย

หนุ่มหล่อ Thitinan Hirankased ของเรา เขายังเป็นทาสแมวตัวจริงเสียงจริงอีกด้วย บ่อยครั้งที่เจ้าตัวมักจะนำแมวมาโชว์ความน่ารักน่าเอ็นดูให้แฟนๆได้ชื่นชมกัน ก็เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่ขาหื่นทุกท่านควรจะติดตามเอาไว้ ทั้งหล่อ ใหญ่ แน่น ครบเครื่องเช่นนี้ไม่ได้มีมาให้เห็นกันบ่อยๆ ซึ่งเหล่าแฟนๆ หลายคนอยากจะเห็นเจ้าตัวลองเปิด Onlyfans ดูสักครั้ง แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้ สิ่งที่หลายคนคิดอาจจะเกิดขึ้นจริงก็เป็นได้ เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาดของดีจากหนุ่ม Thitinan ก็ตามไปฟินให้เต็มอิ่มกันได้ที่ (Twitter : Chonkung_rim) , (Instagram : hirankased)

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อเป้าแซ่บ

Twitter : Chonkung_rim

Instagram : hirankased

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram