ส่องไฟหน้าใหญ่เต็มจอ “สายป่าน อรทัย”หุ่นเซ็กซี่สุดแซ่บ

วันนี้สาวสวยที่จะมาแนะนำก็คือสาวสายป่าน อรทัย สุดเซ็กซี่ ด้วยไฟหน้าของเธอที่คับอกคับจออย่างมาก ผิวพรรณที่ขาวใสและหุ่นสัดส่วน 38-25-35 ถือว่าเซ็กซี่ งานดีมากๆ เธอนั้นมีหนุ่มๆติดตามจำนวนมาก หนุ่มๆหลายๆคนต้องเคยพบเธอในงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ ทำให้หนุ่มที่ได้พบเจอเธอนั้นต้องตามหาวาร์ปของเธอกันให้วุ่นวาย ใครที่ได้ติดตามเธอนั้นก็ได้ชื่นอกชื่นใจกันไม่น้อยเพราะสาวสายป่านนั้นได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของเธอโดยการลงรูปเซ็กซี่สุดแซ่บของเธอในโซเชียวมีเดียอยู่ตลอดเวลา

 

สายป่าน เธอมีชื่อจริงว่า อรทัย อมรรัตนศิริกุล เธอเกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม เธออาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร   สายป่านอรทัย เธอรับอาชีพ พริ้ตตี้,เอ็มซี,นางแบบ,ถ่ายแบบ,รีวิวสินค้า เธอนั้นมีงานเข้ามาอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะงานพริตตี้และเอ็มซี ทำเธอเป็นที่รู้จักในคนหมู่มาก เธอนิสัย น่ารัก ร่าเริง รับงานทั้ง Indoor และ Outdoor เธอเป็นคนที่สู้งาน จึงทำให้มีคนจ้างงานเธออยู่ตลอดเวลา วันนี้เราก็มีภาพแซ่บๆ เซ็กซี่ๆมาฝากหนุ่มๆให้ได้ชมกันและวาร์ปของสาวสายป่านเพื่อหนุ่มๆคนไหนอยากจะติดต่องานก็สามารถตามวาร์ปของเธอไปได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : saipan_081

อัลบัมภาพ “สายป่าน อรทัย” หุ่นสุดเซ็กซี่ สุดแซ่บ

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหนุ่มหล่อหน้าคม"จูน" หนุ่มเซ็กซี่ สุดแซ่บ

Fri Aug 7 , 2020
ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อหน้าคม  มานำเสนอ หนุ่มหน้าคมที่พูดถึง มีชื่อว่า จูน  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Pritsadee Khana  เมื่อพูดถึงหนุ่มจูนคนนี้ก็จะนึกถึงความหล่อเข้ม  ความหุ่นดีของเขาที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ทำให้หนุ่มจูน มีคนติดตามใน เฟสบุ๊คและใน อินสตาแกรม จำนวนมากสาวน้อย สาวใหญ่ ติดตามกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าคมที่มีการพูดถึงในหมู่สาวๆจำนวนมาก หนุ่มจูน เคยอาศัยอยู่ในจังหวัดจันทบุรี แต่ปัจจุบันนี้หลุ่มหล่อหน้าเข้มคนนี้ได้อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หนุ่มจูนเป็นคนที่ชื่นชื่อในการถ่ายรูปเขามักจะถ่ายรูปอัพเดตให้เพื่อนที่ติดตามเขาได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของเขา ถือว่าไม่มีหายให้คิดถึงอย่างแน่นอน หนุ่มจูนนั้นยังรับอาชีพ ถ่ายแบบ ถ่ายงานรีวิวสินค้า รับงานโฆษณา โดยช่องทางการติดต่ออยู่ในอินสตาแกรมของ ในตอนนี้หนุ่มจูนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 หมื่นคนแล้ว ถือว่าเค้านั้นเป็นที่รู้จักในโซเชียวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็นำวาร์ปอินสตาแกรม และภาพงานแซ่บๆของหนุ่มหล่อหน้าคมมาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามให้กำลังใจหนุ่มจูนกันอีกด้วย   ติดตามผลงานได้ที่                            […]
YouTube
Instagram