สาวสวย มานิตา เอแคร์ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

วันนี้ ต่อยหอย ขอเสนอให้รู้จักสาวสวยน่ารัก สาวคนนี้มีชื่อว่า เอแคร์  เป็นสาวที่ถือว่ามีอายุน้อย แต่มีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ติดตามเธออยู่เป็นจำนวนมากด้วยหุ่นของเธอที่เซ็กซี่สุด และหน้าตาที่สวยน่ารัก ผิวพรรณขาวใส ทำให้สาวเอแคร์นั้นโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียวโดยมีหนุ่มๆให้ความสนใจเธอ สาวเอแคร์ก็ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองอยู่บนโลกโซเชียวอยู่ตลอดเวลา

 

เอแคร์ หรือ มานิตา เธอคนนี้เกิดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร สาวเอแคร์ นั้นเคยศึกษาที่สถาบันอุดมศึกษาในกลุ่มบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เธอดูแลตัวเองอย่างเป็นอย่างดี ดูจากผิวพรรณที่ขาวใส หุ่นที่เซ็กซี่ นอกจากความสวยนั้นเธอก็ยังทำงานไปด้วยในระหว่างที่กำลังศึกษาอีกด้วย ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา โปรโมทสินค้า และเว็บต่างๆ เธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เธอมีผลงานเยอะมาก ทำให้หนุ่มๆหลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอแบบผ่านๆตากันมาบ้างแล้ว

 

เอแคร์ มานิตา นั้นถือว่าโดดเด่นมากในรุ่นของเธอปัจจุบันเธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนเกือบ 2 แสนคนถือว่าการันตี ความสวยน่ารัก เซ็กซี่ ของเธอ ถือว่าเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักมากๆคนนึงเลยก็ว่าได้ ได้เลยวันนี้เราก็นำภาพผลงานของเธอที่เซ็กซี่แบบขยี้ใจหนุ่มๆมาฝากกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : akair_manita

อัลบัมภาพ ของ สาวสวย มานิตา เอแคร์ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram