ส่องหนุ่มหล่อหน้าใส เนท นฤเบศร์ หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย ขอเสนอหนุ่มหน้าหล่อ เนท นฤเบศร์ หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ มีความสามารถมากมายถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีสาวๆติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่มีซิคแพค ผิวพรรณขาวใสแถมหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก เนท นฤเบศร์คนนี้ได้เดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มากประสบการณ์ไม่น้อยเลยทีเดียวหนุ่มเนท นฤเบศร์เป็นที่น่าจับจ้องในสายตาสาวๆเป็นอย่างมาก

นฤเบศร์ ดวงรัตน์  ชื่อเล่น เนท หรือที่ใครหลายๆคนอาจจะรู้จักในชื่อ Net Narubet  เขาเป็นหนุ่มเหนือมาจากจังหวัดเชียงใหม่ หนุ่มเนท นฤเบศร์ นั้นปัจจุบันรับอาชีพ  นายแบบ เดินแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า นักแสดง สต๊าฟและยังเป็นนักมวยอีกด้วย ถือว่าความสามารถของเขามีมากเกินอายุเลยก็ว่าได้

 

นอกจากนี้หนุ่ม เนท นฤเบศร์ ยังเดินสายประกวดในเวทีประกวดต่างๆและได้รับรางวัลมาไม่น้อยเวทีล่าสุดของหนุ่มเนท ก็คือMister Universe Singburi 2019 , Mister International Suratthani 2019 เป็นการการันตีความสามารถอย่างนึงเลยก็ว่าได้ หนุ่มเนทได้มีโอกาสไปออกรายการโทรทัศน์อย่าง I can See your voice และรายการคู่เฟคคู่แฟน อีกด้วย วันนี้ต่อนหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเนทมาฝากเพื่อนๆ และวาร์ปของเขามาให้สาวๆได้ติดตามหนุ่มเนทกัน

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : net_narubet

อัลบัมภาพ เนท นฤเบศร์ หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

Please follow and like us:

Next Post

สาวสวย มานิตา เอแคร์ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

Tue Aug 4 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอเสนอให้รู้จักสาวสวยน่ารัก สาวคนนี้มีชื่อว่า เอแคร์  เป็นสาวที่ถือว่ามีอายุน้อย แต่มีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ติดตามเธออยู่เป็นจำนวนมากด้วยหุ่นของเธอที่เซ็กซี่สุด และหน้าตาที่สวยน่ารัก ผิวพรรณขาวใส ทำให้สาวเอแคร์นั้นโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียวโดยมีหนุ่มๆให้ความสนใจเธอ สาวเอแคร์ก็ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองอยู่บนโลกโซเชียวอยู่ตลอดเวลา   เอแคร์ หรือ มานิตา เธอคนนี้เกิดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร สาวเอแคร์ นั้นเคยศึกษาที่สถาบันอุดมศึกษาในกลุ่มบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เธอดูแลตัวเองอย่างเป็นอย่างดี ดูจากผิวพรรณที่ขาวใส หุ่นที่เซ็กซี่ นอกจากความสวยนั้นเธอก็ยังทำงานไปด้วยในระหว่างที่กำลังศึกษาอีกด้วย ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา โปรโมทสินค้า และเว็บต่างๆ เธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เธอมีผลงานเยอะมาก ทำให้หนุ่มๆหลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอแบบผ่านๆตากันมาบ้างแล้ว   เอแคร์ มานิตา นั้นถือว่าโดดเด่นมากในรุ่นของเธอปัจจุบันเธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนเกือบ 2 แสนคนถือว่าการันตี ความสวยน่ารัก เซ็กซี่ ของเธอ ถือว่าเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักมากๆคนนึงเลยก็ว่าได้ ได้เลยวันนี้เราก็นำภาพผลงานของเธอที่เซ็กซี่แบบขยี้ใจหนุ่มๆมาฝากกัน ช่องทางการติดตาม Instagram : akair_manita Facebook […]
YouTube
Instagram