ส่องหนุ่มหล่อหน้าใส เนท นฤเบศร์ หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย ขอเสนอหนุ่มหน้าหล่อ เนท นฤเบศร์ หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ มีความสามารถมากมายถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีสาวๆติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่มีซิคแพค ผิวพรรณขาวใสแถมหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก เนท นฤเบศร์คนนี้ได้เดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มากประสบการณ์ไม่น้อยเลยทีเดียวหนุ่มเนท นฤเบศร์เป็นที่น่าจับจ้องในสายตาสาวๆเป็นอย่างมาก

นฤเบศร์ ดวงรัตน์  ชื่อเล่น เนท หรือที่ใครหลายๆคนอาจจะรู้จักในชื่อ Net Narubet  เขาเป็นหนุ่มเหนือมาจากจังหวัดเชียงใหม่ หนุ่มเนท นฤเบศร์ นั้นปัจจุบันรับอาชีพ  นายแบบ เดินแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า นักแสดง สต๊าฟและยังเป็นนักมวยอีกด้วย ถือว่าความสามารถของเขามีมากเกินอายุเลยก็ว่าได้

 

นอกจากนี้หนุ่ม เนท นฤเบศร์ ยังเดินสายประกวดในเวทีประกวดต่างๆและได้รับรางวัลมาไม่น้อยเวทีล่าสุดของหนุ่มเนท ก็คือMister Universe Singburi 2019 , Mister International Suratthani 2019 เป็นการการันตีความสามารถอย่างนึงเลยก็ว่าได้ หนุ่มเนทได้มีโอกาสไปออกรายการโทรทัศน์อย่าง I can See your voice และรายการคู่เฟคคู่แฟน อีกด้วย วันนี้ต่อนหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเนทมาฝากเพื่อนๆ และวาร์ปของเขามาให้สาวๆได้ติดตามหนุ่มเนทกัน

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : net_narubet

อัลบัมภาพ เนท นฤเบศร์ หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram