เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าตี๋ เบรน รัฐภัทร์ กล้ามโต ซิคแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

วันนี้ ต่อยหอย ขอแนะนำให้รู้จักหนุ่มหน้าตี๋ เบรน รัฐภัทร์ หนุ่มหล่อกล้ามโต ซิคแพคแน่นน่ากอด  ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ เค้าคนนี้เป็นที่รู้จักในโลกโซลเชียว หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่หน้าสนใจไม่น้อย เค้าโด่งดังในโลกโซลเชียวเป็นอย่างมากมีสาวน้อย สาวใหญ่รวมถึงสาวเทียม ตามกดไลท์ กดแชร์ พูดถึงเป็นจำนวนมาก มีคนรู้จักเค้าจำนวนมาก ด้วยหุ่นของหนุ่มเบรน ที่น่ากอดทำเอาสาวๆใจละลาย ทำให้เค้ามีงานเค้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว

 

เบรน หรือ รัฐภัทร์ ภู่ตระกูล เกิด  27 กรกฏาคม พ.ศ.2531 จบการศึกษาที่ ระดับปริญญาตรีศิลปะศาสตร์บัณฑิต เอกวิชาภาษาฝรั่งเศส หนุ่มเบรนคนนี้รับงาน เดินแบบ รับรีวิวสินค้า รับงานถ่ายละคร ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนนึงเลยก็ว่าได้  ด้วยหน้าตาที่หล่อตี๋ ร่างกายที่มีซิคแพคแน่นๆ กล้ามเป็นมัดๆ  ทำให้สาวๆพูดถึง

 

หนุ่มเบรน รัฐภัทร์ คนนี้มีช่องทางให้สาวๆได้ติดตามถึงสองช่องทางการติดต่อทางอินสตาแกรม และเฟสบุ๊ค ซึ่งในช่องการติดตามในอินสตาแกรมมากกว่าสามหมื่นคน วันนี้ทาง ต่อยหอย ก็มีรูปภาพเด็ดๆแซ่บๆของหนุ่มเบรนมาให้ได้ชมกัน และยังมีวาร์ปของหนุ่มเบรนมาแจกสาวๆให้ได้ติดตามกดไลท์ กดแชร์ ให้ได้ชื่นใจกันตามๆกัน

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Facebook     : Ratthaphat Pootrakul
Instagram   : Brain Ratthaphat

อัลบัมภาพ  (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหนุ่มหล่อหน้าใส เนท นฤเบศร์ หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

Mon Aug 3 , 2020
ต่อยหอย ขอเสนอหนุ่มหน้าหล่อ เนท นฤเบศร์ หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ มีความสามารถมากมายถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีสาวๆติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่มีซิคแพค ผิวพรรณขาวใสแถมหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก เนท นฤเบศร์คนนี้ได้เดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มากประสบการณ์ไม่น้อยเลยทีเดียวหนุ่มเนท นฤเบศร์เป็นที่น่าจับจ้องในสายตาสาวๆเป็นอย่างมาก นฤเบศร์ ดวงรัตน์  ชื่อเล่น เนท หรือที่ใครหลายๆคนอาจจะรู้จักในชื่อ Net Narubet  เขาเป็นหนุ่มเหนือมาจากจังหวัดเชียงใหม่ หนุ่มเนท นฤเบศร์ นั้นปัจจุบันรับอาชีพ  นายแบบ เดินแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า นักแสดง สต๊าฟและยังเป็นนักมวยอีกด้วย ถือว่าความสามารถของเขามีมากเกินอายุเลยก็ว่าได้   นอกจากนี้หนุ่ม เนท นฤเบศร์ ยังเดินสายประกวดในเวทีประกวดต่างๆและได้รับรางวัลมาไม่น้อยเวทีล่าสุดของหนุ่มเนท ก็คือMister Universe Singburi 2019 , Mister International Suratthani 2019 เป็นการการันตีความสามารถอย่างนึงเลยก็ว่าได้ หนุ่มเนทได้มีโอกาสไปออกรายการโทรทัศน์อย่าง I can See your […]
YouTube
Instagram