ส่องวาร์ป “เฌอเบลล์”สาวสวยหน้าหวาน ไซร์มินิ เซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยหน้าหวาน “เฌอเบลล์ ณัฐริกา” คนสวยไซร์มินิ สุดเซ็กซี่  สาวเฌอเบลล์คนนี้ เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ FHM ติดใน Top 5 ในการประกวดเมื่อปี 2019 ถือว่าความเซ็กซี่ของเธอไม่มินิตามไซร์ของเธอ ทำให้มีหนุ่มๆที่เห็นผลงานของเธอก็พากันใจละลาย ในโซเชียวมีเดียของเธอมีหนุ่มๆติดตามเธอไม่น้อยเลย

ประวัติ สาวสวย เฌอเบลล์ ณัฐริกา สาวหน้าหวาน ไซร์มินิ

เฌอเบลล์ หรือ ณัฐริกา เมาะราศี  ปัจจุบันเธอรับงาน ถ่ายแบบอิสระ ถ่ายโฆษณา พริตตี้  เธอได้มีโอกาสถ่ายแบบกับนิตยสารที่มีชื่อเสียงหลายฉบับและมีนิตยสารของประเทศญี่ปุ่น สาวเฌอเบลล์คนนี้ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้า คุ้นตาของเธอกันจำนวนไม่น้อย เธอโด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย ถือว่าเป็นที่หนุ่มๆพูดถึงความเซ็กซี่ น่ารัก ไซร์มินิ ของเธอ เสน่ห์ของเธอก็คงหนีไม่พ้น หุ่นเอว S ของเธอที่ทำให้ดึงดูดหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี

เฌอเบลล์ เธอก็มีสเป็คผู้ชายในฝัน ก็คือ ผู้ชายขาว สูง หน้าตาออกลูกครึ่ง ไม่ขอแบบขี้เก๊ก เฟรนลี่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขวันนี้เราก็มีอัลบัมภาพสุดเซ็กซี่ของสาวเฌอเบลล์ มากให้หนุ่มๆได้ชื่นชมกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : Cherbellefhm.official

อัลบัมภาพ “เฌอเบลล์ ณัฐริกา” สาวสวยหน้าหวาน ไซร์มินิ เซ็กซี่ สุดแซ่บ

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าตี๋ เบรน รัฐภัทร์ กล้ามโต ซิคแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

Thu Jul 30 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอแนะนำให้รู้จักหนุ่มหน้าตี๋ เบรน รัฐภัทร์ หนุ่มหล่อกล้ามโต ซิคแพคแน่นน่ากอด  ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ เค้าคนนี้เป็นที่รู้จักในโลกโซลเชียว หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่หน้าสนใจไม่น้อย เค้าโด่งดังในโลกโซลเชียวเป็นอย่างมากมีสาวน้อย สาวใหญ่รวมถึงสาวเทียม ตามกดไลท์ กดแชร์ พูดถึงเป็นจำนวนมาก มีคนรู้จักเค้าจำนวนมาก ด้วยหุ่นของหนุ่มเบรน ที่น่ากอดทำเอาสาวๆใจละลาย ทำให้เค้ามีงานเค้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว   เบรน หรือ รัฐภัทร์ ภู่ตระกูล เกิด  27 กรกฏาคม พ.ศ.2531 จบการศึกษาที่ ระดับปริญญาตรีศิลปะศาสตร์บัณฑิต เอกวิชาภาษาฝรั่งเศส หนุ่มเบรนคนนี้รับงาน เดินแบบ รับรีวิวสินค้า รับงานถ่ายละคร ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนนึงเลยก็ว่าได้  ด้วยหน้าตาที่หล่อตี๋ ร่างกายที่มีซิคแพคแน่นๆ กล้ามเป็นมัดๆ  ทำให้สาวๆพูดถึง   หนุ่มเบรน รัฐภัทร์ คนนี้มีช่องทางให้สาวๆได้ติดตามถึงสองช่องทางการติดต่อทางอินสตาแกรม และเฟสบุ๊ค ซึ่งในช่องการติดตามในอินสตาแกรมมากกว่าสามหมื่นคน วันนี้ทาง ต่อยหอย ก็มีรูปภาพเด็ดๆแซ่บๆของหนุ่มเบรนมาให้ได้ชมกัน และยังมีวาร์ปของหนุ่มเบรนมาแจกสาวๆให้ได้ติดตามกดไลท์ […]
YouTube
Instagram