ส่องหนุ่มแซ่บ “ไอติม” หนุ่มหล่อ กล้ามโต สุดเซ็กซี่ งานดีสุดๆ

วันนี้ขอเสนอ ให้รู้จักกับหนุ่มแซ่บถือว่าแซ่บมากในปี 2020 เขาก็คือ ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อ น่ากอด สุดเซ็กซี่ หนุ่มไอติมเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก ถือว่าถ้ามีเวลาว่างก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายฟิตหุ่นเท่ๆให้สาวๆใจละลายกัน ด้วยหุ่นที่ล้ำบึ้ก และหน้าตาที่น่ารัก น่ากอด ก็ทำให้มีสาวน้อย สาวใหญ่นั้นติดตามหนุ่มไอติมเป็นจำนวนมาก ในโลกโซเชียวก็ถือว่ามีคนพูดถึงหนุ่มไอติมเป็นจำนวนมาก

ในปัจจุบัน หนุ่มไอติม ก็เป็นนายแบบอิสระ รับงานถ่ายแบบ เดินแบบทั่วไป  มีรับงานเป็นเทรนเนอร์อีกดวย เทรนแบบส่วนตัวหรือตัวต่อตัวกันก็ได้ ยังไม่หยุดแค่นั้น หนุ่มไอติม ฤทธิพงษ์ก็ยังมีอาชีพเสรืมคือเป็นพ่อค้าออนไลน์ ขายน้ำหอมชื่อดัง Troposphere ถือว่าเป็นคนสู้ชีวิต ขยันขันแข็งมากเลย ถือว่าความสามารถของเขาที่มีอยู่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

 

หนุ่มไอติม ฤทธิพงษ์ หรือ ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล ได้มีโอกาสไปออกรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ แต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่หนุ่มไอติมโดน 30 สาวโสดปิดไป ทำให้ต้องแบลคเอ้าออกไป ด้วยเหตุผลที่ว่าชอบใส่แต่กางเกงขายาว

ช่องทางการติดตาม

Instagram : timcharayakun

อัลบัมภาพ “ไอติม” หนุ่มหล่อ กล้ามโต สุดเซ็กซี่ งานดีสุดๆ

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ป “เฌอเบลล์"สาวสวยหน้าหวาน ไซร์มินิ เซ็กซี่ สุดแซ่บ

Wed Jul 22 , 2020
ต่อยหอย ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยหน้าหวาน “เฌอเบลล์ ณัฐริกา” คนสวยไซร์มินิ สุดเซ็กซี่  สาวเฌอเบลล์คนนี้ เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ FHM ติดใน Top 5 ในการประกวดเมื่อปี 2019 ถือว่าความเซ็กซี่ของเธอไม่มินิตามไซร์ของเธอ ทำให้มีหนุ่มๆที่เห็นผลงานของเธอก็พากันใจละลาย ในโซเชียวมีเดียของเธอมีหนุ่มๆติดตามเธอไม่น้อยเลย ประวัติ สาวสวย เฌอเบลล์ ณัฐริกา สาวหน้าหวาน ไซร์มินิ เฌอเบลล์ หรือ ณัฐริกา เมาะราศี  ปัจจุบันเธอรับงาน ถ่ายแบบอิสระ ถ่ายโฆษณา พริตตี้  เธอได้มีโอกาสถ่ายแบบกับนิตยสารที่มีชื่อเสียงหลายฉบับและมีนิตยสารของประเทศญี่ปุ่น สาวเฌอเบลล์คนนี้ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้า คุ้นตาของเธอกันจำนวนไม่น้อย เธอโด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย ถือว่าเป็นที่หนุ่มๆพูดถึงความเซ็กซี่ น่ารัก ไซร์มินิ ของเธอ เสน่ห์ของเธอก็คงหนีไม่พ้น หุ่นเอว S ของเธอที่ทำให้ดึงดูดหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี เฌอเบลล์ เธอก็มีสเป็คผู้ชายในฝัน ก็คือ ผู้ชายขาว สูง หน้าตาออกลูกครึ่ง ไม่ขอแบบขี้เก๊ก […]
YouTube
Instagram