ส่องหนุ่มบาริต้า หน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

วันนี้ ต่อยหอย จะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักบาริต้าหนุ่มหล่อ “เจมส์” หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเรามาทำความรู้จักเขากันเลย  หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าตาดีที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยบุคลิกเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น แถมยังมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานเป็นอย่างมาก แต่หนุ่มเจมส์ก็ไม่ได้ละเลยเรื่องสุขภาพเมื่อไหร่ที่เค้ามีเวลาว่างก็มักจะเข้าฟิสเนตออกกำลังกายฟิตหุ่น ให้สาวๆได้ดูกัน

เจมส์ หรือที่สาวๆหลายๆคนรู้จัก กันในชื่อ Sippakorn Champhung  หนุ่มเจมส์ เกิดที่จังหวัดพังงา แต่ปัจจุบันเขาได้อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นคนมากความสามารถ เขารับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และยังทำงานเป็นบาริต้า ที่ร้านกาแฟชื่อดังที่ไอค่อนสยาม หนุ่มเจมส์ได้มีโอกาสเป็นนายแบบถ่ายแบบให้กับแบรนเสื้อผ้าดังอย่าง OMG อีกด้วย และด้วยความสามารถ ของหนุ่มเจมส์ที่มีความโดดเด่นทำให้เขามีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว วันนี้ ต่อยหอย ก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ มาฝากสาวๆให้ได้ใจละลายกัน และยังมีวาร์ปอินสตาแกรมมาให้สาวๆไปติดตามหนุ่มเจมส์กันอีกด้วย

ติดตามได้ที่

Instragram : zipther

Facebook : Sippakorn Champhung

อัลบัมภาพหนุ่มหน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นสุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ  (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหนุ่มแซ่บ “ไอติม” หนุ่มหล่อ กล้ามโต สุดเซ็กซี่ งานดีสุดๆ

Tue Jul 21 , 2020
วันนี้ขอเสนอ ให้รู้จักกับหนุ่มแซ่บถือว่าแซ่บมากในปี 2020 เขาก็คือ ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อ น่ากอด สุดเซ็กซี่ หนุ่มไอติมเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก ถือว่าถ้ามีเวลาว่างก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายฟิตหุ่นเท่ๆให้สาวๆใจละลายกัน ด้วยหุ่นที่ล้ำบึ้ก และหน้าตาที่น่ารัก น่ากอด ก็ทำให้มีสาวน้อย สาวใหญ่นั้นติดตามหนุ่มไอติมเป็นจำนวนมาก ในโลกโซเชียวก็ถือว่ามีคนพูดถึงหนุ่มไอติมเป็นจำนวนมาก ในปัจจุบัน หนุ่มไอติม ก็เป็นนายแบบอิสระ รับงานถ่ายแบบ เดินแบบทั่วไป  มีรับงานเป็นเทรนเนอร์อีกดวย เทรนแบบส่วนตัวหรือตัวต่อตัวกันก็ได้ ยังไม่หยุดแค่นั้น หนุ่มไอติม ฤทธิพงษ์ก็ยังมีอาชีพเสรืมคือเป็นพ่อค้าออนไลน์ ขายน้ำหอมชื่อดัง Troposphere ถือว่าเป็นคนสู้ชีวิต ขยันขันแข็งมากเลย ถือว่าความสามารถของเขาที่มีอยู่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ   หนุ่มไอติม ฤทธิพงษ์ หรือ ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล ได้มีโอกาสไปออกรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ แต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่หนุ่มไอติมโดน 30 สาวโสดปิดไป ทำให้ต้องแบลคเอ้าออกไป ด้วยเหตุผลที่ว่าชอบใส่แต่กางเกงขายาว ช่องทางการติดตาม Instagram : […]
YouTube
Instagram