ส่องหนุ่มบาริต้า หน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

วันนี้ ต่อยหอย จะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักบาริต้าหนุ่มหล่อ “เจมส์” หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเรามาทำความรู้จักเขากันเลย  หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าตาดีที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยบุคลิกเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น แถมยังมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานเป็นอย่างมาก แต่หนุ่มเจมส์ก็ไม่ได้ละเลยเรื่องสุขภาพเมื่อไหร่ที่เค้ามีเวลาว่างก็มักจะเข้าฟิสเนตออกกำลังกายฟิตหุ่น ให้สาวๆได้ดูกัน

เจมส์ หรือที่สาวๆหลายๆคนรู้จัก กันในชื่อ Sippakorn Champhung  หนุ่มเจมส์ เกิดที่จังหวัดพังงา แต่ปัจจุบันเขาได้อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นคนมากความสามารถ เขารับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และยังทำงานเป็นบาริต้า ที่ร้านกาแฟชื่อดังที่ไอค่อนสยาม หนุ่มเจมส์ได้มีโอกาสเป็นนายแบบถ่ายแบบให้กับแบรนเสื้อผ้าดังอย่าง OMG อีกด้วย และด้วยความสามารถ ของหนุ่มเจมส์ที่มีความโดดเด่นทำให้เขามีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว วันนี้ ต่อยหอย ก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ มาฝากสาวๆให้ได้ใจละลายกัน และยังมีวาร์ปอินสตาแกรมมาให้สาวๆไปติดตามหนุ่มเจมส์กันอีกด้วย

ติดตามได้ที่

Instragram : zipther

Facebook : Sippakorn Champhung

อัลบัมภาพหนุ่มหน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นสุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ  (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram