ส่องสาวสวย “น้ำฟ้า” หน้าอินเตอร์ เซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย วันนี้ ขอแนะนำให้รู้จัก น้ำฟ้า นิสาชลสาวสวย หน้าอินเตอร์ เซ็กซี่ เธอเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เลยก็ว่าได้ ด้วยหุ่นเอว S หน้าอกหน้าใจใหญ่แบบเต็มจอ จึงทำให้เธอเป็นที่สนใจในหมู่หนุ่มๆ และเธอยังเป็นที่พูดถึงในโลกโซลเชียวอย่างมากอีกด้วย หนุ่มๆก็พากัน กดไลท์ กดแชร์เธอกันจำนวนมาก สามารถติดตามเธอได้ทางอินสตาแกรมและทางเฟสบุค ทั้ง 2 ช่องทางนี้มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 2 แสนคน ถือว่าการันตีความแซ่บของเธอเลยก็ว่าได้

น้ำฟ้า นิสาชล หรือที่หลายๆคนจะรู้จักเธอในชื่อ นิสาชล สุวรรณแก้ว เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม  เธอเป็นนางแบบถือว่าอายุน้อยแต่ประสบการณ์ ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลย เธอรับงาน ถ่ายแบบทั่วไป และถ่ายแบบนู้ด เธอสามารถคว้ารางวัลของนิตยสาร ดังอย่าง  Playboy Thailand เธอได้รางวัลอยู่บ่อยครั้ง จะถือว่าเป็นตัวท้อปของ Playboy Thailand เลยก็ว่าได้

ถึงจะเป็นช่วงโควิท น้ำฟ้า นิสาชล ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้ติดกันหลายเดือน ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมละหนุ่มๆ วันนี้ต่อยหอยก็ได้คัดเอาภาพเด็ดๆ แซ่บๆ ของเธอมาฝากหนุ่มๆและยังมีวาร์ปของสาวน้ำฝน มาให้เพื่อนๆได้เข้าไปติดตามผลงานของเธออีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : nnnumfah.offical

Facebook : นิสาชล สุวรรณแก้ว

อัลบัมภาพ ของ สาวสวย “น้ำฟ้า นิสาชล” หน้าอินเตอร์ สวยแซ่บ

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหนุ่มบาริต้า หน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

Mon Jul 20 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย จะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักบาริต้าหนุ่มหล่อ “เจมส์” หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเรามาทำความรู้จักเขากันเลย  หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าตาดีที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยบุคลิกเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น แถมยังมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานเป็นอย่างมาก แต่หนุ่มเจมส์ก็ไม่ได้ละเลยเรื่องสุขภาพเมื่อไหร่ที่เค้ามีเวลาว่างก็มักจะเข้าฟิสเนตออกกำลังกายฟิตหุ่น ให้สาวๆได้ดูกัน เจมส์ หรือที่สาวๆหลายๆคนรู้จัก กันในชื่อ Sippakorn Champhung  หนุ่มเจมส์ เกิดที่จังหวัดพังงา แต่ปัจจุบันเขาได้อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร หนุ่มเจมส์คนนี้ถือว่าเป็นคนมากความสามารถ เขารับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และยังทำงานเป็นบาริต้า ที่ร้านกาแฟชื่อดังที่ไอค่อนสยาม หนุ่มเจมส์ได้มีโอกาสเป็นนายแบบถ่ายแบบให้กับแบรนเสื้อผ้าดังอย่าง OMG อีกด้วย และด้วยความสามารถ ของหนุ่มเจมส์ที่มีความโดดเด่นทำให้เขามีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว วันนี้ ต่อยหอย ก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ มาฝากสาวๆให้ได้ใจละลายกัน และยังมีวาร์ปอินสตาแกรมมาให้สาวๆไปติดตามหนุ่มเจมส์กันอีกด้วย ติดตามได้ที่ Instragram : zipther Facebook : Sippakorn Champhung อัลบัมภาพหนุ่มหน้าหล่อ “เจมส์ ” หุ่นสุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ  (คลิกดูรูปใหญ่) […]
YouTube
Instagram