ส่องหมอหล่อ “หมอเอิร์ท” ซิคแพคแน่น สุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอ หนุ่มหล่อ น่ากอด เอิร์ท  หนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เขามีดีกรีเป็นหมอทางด้านเสริมความงามของคลีนิคดังแห่งหนึ่ง เอิร์ทหรือหมอเอิร์ทคนนี้ มีความแอบแซ่บ ด้วยหุ่นที่น่ากอดและหน้าตาหล่อ มีรอยยิ้มที่ใครได้เห็นถึงกับต้องละลายไปเลย หมอเอิร์ทคนนี้มีสาวน้อย สาวใหญ่ ติดตามบนโลกโซเชียวจำนวนมาก หมอเอิร์ทอัพเดดความเคลื่อนไหวและภาพแซ่บๆ ของตัวเองอยู่ตลอด สามารถติดตามได้ทางเฟสบุค และทางอินสตาแกรม ในอินสตาแกรมของหมอเอิร์ทนั้นก็มีสาวๆติดตามอยู่จำนวนไม่นอนเลย

หมอเอิร์ท หรือ นพ.กนกศักดิ์ จงใจภักดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมเคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น และได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะแพทยศาสตร์ จบการศึกษาเมื่อปี 2008 และเคยได้เข้าร่วมทำงานกับคลินิกเสริมความงามชื่อดังอย่างนิติพลคลีนิคและในปัจจุบันได้ประจำอยู่ที่คลีนิค พริวิเลจ

ปัจจุบัน หมอเอิร์ท ได้อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานครหมอเอิร์ทคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มแซ่บแบบลืมอายุกันไปเลยก็ว่าได้วันนี้ ต่อยหอย ก็มีรูปเด็ดๆของหมอเอิร์ทมาฝากกัน และยังมีวาร์ป มาฝากสาวน้อย สาวใหญ่ให้ได้ไปติดตามดูรูปแซ่บๆแบบอัพเดดของหมอเอิร์ทกัน

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Facebook     :Kanoksak Chongchaipak
Instagram   : doctor_earth

อัลบัมภาพ  หมอหล่อ “หมอเอิร์ท”  ขวัญใจสาวๆ(คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องสาวสวย “น้ำฟ้า” หน้าอินเตอร์ เซ็กซี่ สุดแซ่บ

Fri Jul 17 , 2020
ต่อยหอย วันนี้ ขอแนะนำให้รู้จัก “น้ำฟ้า นิสาชล”สาวสวย หน้าอินเตอร์ เซ็กซี่ เธอเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เลยก็ว่าได้ ด้วยหุ่นเอว S หน้าอกหน้าใจใหญ่แบบเต็มจอ จึงทำให้เธอเป็นที่สนใจในหมู่หนุ่มๆ และเธอยังเป็นที่พูดถึงในโลกโซลเชียวอย่างมากอีกด้วย หนุ่มๆก็พากัน กดไลท์ กดแชร์เธอกันจำนวนมาก สามารถติดตามเธอได้ทางอินสตาแกรมและทางเฟสบุค ทั้ง 2 ช่องทางนี้มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 2 แสนคน ถือว่าการันตีความแซ่บของเธอเลยก็ว่าได้ น้ำฟ้า นิสาชล หรือที่หลายๆคนจะรู้จักเธอในชื่อ นิสาชล สุวรรณแก้ว เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม  เธอเป็นนางแบบถือว่าอายุน้อยแต่ประสบการณ์ ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลย เธอรับงาน ถ่ายแบบทั่วไป และถ่ายแบบนู้ด เธอสามารถคว้ารางวัลของนิตยสาร ดังอย่าง  Playboy Thailand เธอได้รางวัลอยู่บ่อยครั้ง จะถือว่าเป็นตัวท้อปของ Playboy Thailand เลยก็ว่าได้ ถึงจะเป็นช่วงโควิท น้ำฟ้า นิสาชล ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้ติดกันหลายเดือน ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมละหนุ่มๆ วันนี้ต่อยหอยก็ได้คัดเอาภาพเด็ดๆ แซ่บๆ ของเธอมาฝากหนุ่มๆและยังมีวาร์ปของสาวน้ำฝน […]
YouTube
Instagram