ส่องหนุ่มหล่องานดี กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ ซิคแพคแน่นๆ

วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอหนุ่มแซ่บ งานดี กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ  หลายๆคนคงน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะหนุ่มกระเป๋าเป้คนนี้เป็นที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนไม่น้อย ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ผิวพรรณดี และแถมมีหุ่นแซ่บๆทำให้สาวแท้ สาวเทียม ได้เห็นก็ทำกันใจละลาย ตกหลุมรักกันเป็นแถว ถือว่าหนุ่มกระเป๋าเป้เป็นเน็ตไอดอลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงคนนึงเลยก็ว่าได้

 

กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ หรือ เวชพิสิฐ ตรียะประเสริฐพร แต่หลายๆคนก็อาจจะคุ้นในชื่อ kapaopeh  ซึ่งเป็นชื่อในอินสตาแกรมของ หนุ่มกระเป๋าเป้นั้นเอง ปัจจุบัน หนุ่มกระเป๋าเป้ อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เขาเป็นคนชอบออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเขาเองเป็นอย่างดี ฟิตหุ่นแซ่บๆให้สาวๆได้ติดตามกัน

 

กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ ถือเป็นเน็ตไอดอล ที่มีสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สาวน้อย สาวใหญ่ ตามกดไลท์ กดแชร์ กดหัวใจให้แบบไม่ขาดสาย หนุ่มกระเป๋าเป้คนนี้ อัพเดดรูปแซ่บๆบนโลกโซเชียวอยู่เป็นประจำทำเอาสาวๆติดกันงอมแงมเลยก็ว่าได้ ถือว่าเค้าเป็นหนุ่มหล่อ น่ารัก น่ากอด มากๆเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็มีรูปแซ่บๆ ของหนุ่มกระเป๋าเป้มาฝากเพื่อนๆชาว ต่อยหอยอีกด้วย

 

 

ติดตามผลงานได้ที่

Facebook : กระเป๋าเป้ ป๋าวเป้
IG : kapaopeh

อัลบัมภาพ หนุ่มหล่องานดี กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ ซิคแพคแน่นๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหมอหล่อ “หมอเอิร์ท” ซิคแพคแน่น สุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

Thu Jul 16 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอ หนุ่มหล่อ น่ากอด “ เอิร์ท“  หนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เขามีดีกรีเป็นหมอทางด้านเสริมความงามของคลีนิคดังแห่งหนึ่ง เอิร์ทหรือหมอเอิร์ทคนนี้ มีความแอบแซ่บ ด้วยหุ่นที่น่ากอดและหน้าตาหล่อ มีรอยยิ้มที่ใครได้เห็นถึงกับต้องละลายไปเลย หมอเอิร์ทคนนี้มีสาวน้อย สาวใหญ่ ติดตามบนโลกโซเชียวจำนวนมาก หมอเอิร์ทอัพเดดความเคลื่อนไหวและภาพแซ่บๆ ของตัวเองอยู่ตลอด สามารถติดตามได้ทางเฟสบุค และทางอินสตาแกรม ในอินสตาแกรมของหมอเอิร์ทนั้นก็มีสาวๆติดตามอยู่จำนวนไม่นอนเลย หมอเอิร์ท หรือ นพ.กนกศักดิ์ จงใจภักดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมเคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น และได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะแพทยศาสตร์ จบการศึกษาเมื่อปี 2008 และเคยได้เข้าร่วมทำงานกับคลินิกเสริมความงามชื่อดังอย่างนิติพลคลีนิคและในปัจจุบันได้ประจำอยู่ที่คลีนิค พริวิเลจ ปัจจุบัน หมอเอิร์ท ได้อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานครหมอเอิร์ทคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มแซ่บแบบลืมอายุกันไปเลยก็ว่าได้วันนี้ ต่อยหอย ก็มีรูปเด็ดๆของหมอเอิร์ทมาฝากกัน และยังมีวาร์ป มาฝากสาวน้อย สาวใหญ่ให้ได้ไปติดตามดูรูปแซ่บๆแบบอัพเดดของหมอเอิร์ทกัน ติดตามผลงานได้ที่                […]
YouTube
Instagram