วาร์ปสาวสวยขาวโอโม่ “ยูมิโกะ” นมโต หุ่นดี เซ็กซี่ งานดี

วันนี้ ต่อยหอย ขอเสนอสาวสวยขาวโอโม่ ยูมิโกะ  นมโต หุ่นดี สุดเซ็กซี่คนนี้ถือว่าเป็นคนที่ถือว่าโด่งดังในโลกโซลเชียว ถือเป็นขวัญใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หน้าตาของเธอสวยจนใครที่ได้มองก็ต้องหลงใจบางกันป็นแถว เธอคนนี้ความสามารถของเธอไม่ธรรมดา เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เธอมีช่องทางการติดตามทั้งใน เฟสบุคและอินสตาแกรม ในอินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามมากกว่าสองแสนคน ในเฟสบุคมีผู้ติดตามเกือบห้าแสนคน เธอเองมีกลุ่มลับแบบ 18+ ให้หนุ่มๆได้เข้าไปติดตามแบบลับๆอีกด้วย

 

 

 

ประวัติสาวสวยขาวโอโม่ “ยูมิโกะ”หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ

ยูมิโกะ หรือ ยูมิโกะ มิยากิ สาวสวยคนนี้ เกิดวันที่ 24 มกราคม เธอรับอาชีพนางแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายรีวิวสินค้า เธอคนนี้ยังมีดีกรีนางแบบของ Playboy เธอเคยเข้าร่วมการประกวดกับนิตยสาร Playboy ด้วยความโดดเด่นของหน้าตาและหุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ ทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ติดตามเธอ ตามกดไลท์ กดแชร์ กดหัวใจ ให้เธอเป็นจำนวนมาก วันนี้ ต่อยหอย ก็มีวาร์ปเด็ดๆของเธอและรูปภาพเซ็กซี่ๆของ   สาวสวย ยูมิโกะ มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยกัน

ติดตามผลงาน Yumiko

Instagram : yumikomiyaki

Facebook :ยูมิโกะ มิยากิ

อัลบัมภาพสาวสวยขาวโอโม่ “ยูมิโกะ” นมโต หุ่นดี เซ็กซี่ งานดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องหนุ่มหล่องานดี กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ ซิคแพคแน่นๆ

Tue Jul 14 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอหนุ่มแซ่บ งานดี กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ  หลายๆคนคงน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะหนุ่มกระเป๋าเป้คนนี้เป็นที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนไม่น้อย ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ผิวพรรณดี และแถมมีหุ่นแซ่บๆทำให้สาวแท้ สาวเทียม ได้เห็นก็ทำกันใจละลาย ตกหลุมรักกันเป็นแถว ถือว่าหนุ่มกระเป๋าเป้เป็นเน็ตไอดอลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงคนนึงเลยก็ว่าได้   กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ หรือ เวชพิสิฐ ตรียะประเสริฐพร แต่หลายๆคนก็อาจจะคุ้นในชื่อ kapaopeh  ซึ่งเป็นชื่อในอินสตาแกรมของ หนุ่มกระเป๋าเป้นั้นเอง ปัจจุบัน หนุ่มกระเป๋าเป้ อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เขาเป็นคนชอบออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเขาเองเป็นอย่างดี ฟิตหุ่นแซ่บๆให้สาวๆได้ติดตามกัน   กระเป๋าเป้ เวชพิสิฐ ถือเป็นเน็ตไอดอล ที่มีสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สาวน้อย สาวใหญ่ ตามกดไลท์ กดแชร์ กดหัวใจให้แบบไม่ขาดสาย หนุ่มกระเป๋าเป้คนนี้ อัพเดดรูปแซ่บๆบนโลกโซเชียวอยู่เป็นประจำทำเอาสาวๆติดกันงอมแงมเลยก็ว่าได้ ถือว่าเค้าเป็นหนุ่มหล่อ น่ารัก น่ากอด มากๆเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็มีรูปแซ่บๆ […]
YouTube
Instagram