ส่องหนุ่มหล่อหน้าคม”จูน” หนุ่มเซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อหน้าคม  มานำเสนอ หนุ่มหน้าคมที่พูดถึง มีชื่อว่า จูน  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Pritsadee Khana  เมื่อพูดถึงหนุ่มจูนคนนี้ก็จะนึกถึงความหล่อเข้ม  ความหุ่นดีของเขาที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ทำให้หนุ่มจูน มีคนติดตามใน เฟสบุ๊คและใน อินสตาแกรม จำนวนมากสาวน้อย สาวใหญ่ ติดตามกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าคมที่มีการพูดถึงในหมู่สาวๆจำนวนมาก

หนุ่มจูน เคยอาศัยอยู่ในจังหวัดจันทบุรี แต่ปัจจุบันนี้หลุ่มหล่อหน้าเข้มคนนี้ได้อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หนุ่มจูนเป็นคนที่ชื่นชื่อในการถ่ายรูปเขามักจะถ่ายรูปอัพเดตให้เพื่อนที่ติดตามเขาได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของเขา ถือว่าไม่มีหายให้คิดถึงอย่างแน่นอน หนุ่มจูนนั้นยังรับอาชีพ ถ่ายแบบ ถ่ายงานรีวิวสินค้า รับงานโฆษณา โดยช่องทางการติดต่ออยู่ในอินสตาแกรมของ

ในตอนนี้หนุ่มจูนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 หมื่นคนแล้ว ถือว่าเค้านั้นเป็นที่รู้จักในโซเชียวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็นำวาร์ปอินสตาแกรม และภาพงานแซ่บๆของหนุ่มหล่อหน้าคมมาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามให้กำลังใจหนุ่มจูนกันอีกด้วย

 

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Facebook     :Pritsadee Khana
Instagram   : jp_juneper

อัลบัมภาพ  หนุ่มหล่อหน้าคม”จูน” หนุ่มเซ็กซี่ สุดแซ่บ งานดี(คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ไอดอลสาวสวย "น้องเนส ญานิศา" ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Mon Aug 10 , 2020
เน็ตไอดอลสาวสวย น้องเนส สาวแซ่บเป็นที่สะดุดตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ด้วยหน้าตาที่สะสวย  ผิวพรรณขาว หุ่นดี ทำให้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมาก น้องเนสมีช่องทางให้หนุ่มๆติดตามมี ในเฟสบุ๊ค เธอได้ลงรูปแนวเซ็กซี่ด้วยความสวยออร่าในตัวของเธอทำให้มีความปังมากในหมู่หนุ่มๆ นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ อีก น้องเนสนั้นมีผลงานสุดแซ่บของเธอที่ผ่านมาอาจจะผ่านตาหนุ่มๆกันบ้างแล้ว หนุ่มๆที่ได้เห็นก็ชื่นชม ถูกอกถูกใจกันมากเลยทีเดียว   เนส หรือ ญาณิศา แสงน้อย สาวสวยคนนี้เธอมาจากจังหวัดลำปาง เคยศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวลำปาง เธอนั้นมีจุดเด่นที่ดึงดูดหนุ่มๆ อยู่ที่หน้าตา ผิวที่ขาวโอโม่ และหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่  หนุ่มหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่บ้างแล้ว เธอนั้นรับงาน ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และถ่ายรีวิวสินค้า เนส ญาณิศา นั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายถือว่าเธอมีผลงานอัพเดตอยู่ตลอด เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลเป็นที่รู้จักในหมู่หนุ่มๆบนโลกโซเชียวคนนึงเลยก็ว่าได้ เธอเป็นคนนิสัยน่ารัก ไม่เกี่ยงงาน มีความเป็นมืออาชีพในระดับหนึ่งเลย ถ้าได้ทำงานกับเธอไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า วันนี้ต่อยหอยเราก็มีวาร์ปช่องทางติดตามของเธอมาฝากเพื่อนๆกันให้ได้ติดตามน้องเนสกัน ช่องทางการติดตาม Facebook :หญิงเนส หญิงเนส อัลบัมภาพ “น้องเนส ญานิศา” ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ […]
YouTube
Instagram