ส่องหนุ่มหล่อหน้าคม”จูน” หนุ่มเซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อหน้าคม  มานำเสนอ หนุ่มหน้าคมที่พูดถึง มีชื่อว่า จูน  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Pritsadee Khana  เมื่อพูดถึงหนุ่มจูนคนนี้ก็จะนึกถึงความหล่อเข้ม  ความหุ่นดีของเขาที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ทำให้หนุ่มจูน มีคนติดตามใน เฟสบุ๊คและใน อินสตาแกรม จำนวนมากสาวน้อย สาวใหญ่ ติดตามกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าคมที่มีการพูดถึงในหมู่สาวๆจำนวนมาก

หนุ่มจูน เคยอาศัยอยู่ในจังหวัดจันทบุรี แต่ปัจจุบันนี้หลุ่มหล่อหน้าเข้มคนนี้ได้อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หนุ่มจูนเป็นคนที่ชื่นชื่อในการถ่ายรูปเขามักจะถ่ายรูปอัพเดตให้เพื่อนที่ติดตามเขาได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของเขา ถือว่าไม่มีหายให้คิดถึงอย่างแน่นอน หนุ่มจูนนั้นยังรับอาชีพ ถ่ายแบบ ถ่ายงานรีวิวสินค้า รับงานโฆษณา โดยช่องทางการติดต่ออยู่ในอินสตาแกรมของ

ในตอนนี้หนุ่มจูนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 หมื่นคนแล้ว ถือว่าเค้านั้นเป็นที่รู้จักในโซเชียวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็นำวาร์ปอินสตาแกรม และภาพงานแซ่บๆของหนุ่มหล่อหน้าคมมาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามให้กำลังใจหนุ่มจูนกันอีกด้วย

 

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Facebook     :Pritsadee Khana
Instagram   : jp_juneper

อัลบัมภาพ  หนุ่มหล่อหน้าคม”จูน” หนุ่มเซ็กซี่ สุดแซ่บ งานดี(คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram