ไอดอลสาวสวย “น้องเนส ญานิศา” ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลสาวสวย น้องเนส สาวแซ่บเป็นที่สะดุดตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ด้วยหน้าตาที่สะสวย  ผิวพรรณขาว หุ่นดี ทำให้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมาก น้องเนสมีช่องทางให้หนุ่มๆติดตามมี ในเฟสบุ๊ค เธอได้ลงรูปแนวเซ็กซี่ด้วยความสวยออร่าในตัวของเธอทำให้มีความปังมากในหมู่หนุ่มๆ นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ อีก น้องเนสนั้นมีผลงานสุดแซ่บของเธอที่ผ่านมาอาจจะผ่านตาหนุ่มๆกันบ้างแล้ว หนุ่มๆที่ได้เห็นก็ชื่นชม ถูกอกถูกใจกันมากเลยทีเดียว

 

เนส หรือ ญาณิศา แสงน้อย สาวสวยคนนี้เธอมาจากจังหวัดลำปาง เคยศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวลำปาง เธอนั้นมีจุดเด่นที่ดึงดูดหนุ่มๆ อยู่ที่หน้าตา ผิวที่ขาวโอโม่ และหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่  หนุ่มหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่บ้างแล้ว เธอนั้นรับงาน ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และถ่ายรีวิวสินค้า

เนส ญาณิศา นั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายถือว่าเธอมีผลงานอัพเดตอยู่ตลอด เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลเป็นที่รู้จักในหมู่หนุ่มๆบนโลกโซเชียวคนนึงเลยก็ว่าได้ เธอเป็นคนนิสัยน่ารัก ไม่เกี่ยงงาน มีความเป็นมืออาชีพในระดับหนึ่งเลย ถ้าได้ทำงานกับเธอไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า วันนี้ต่อยหอยเราก็มีวาร์ปช่องทางติดตามของเธอมาฝากเพื่อนๆกันให้ได้ติดตามน้องเนสกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook :หญิงเนส หญิงเนส

อัลบัมภาพ “น้องเนส ญานิศา” ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram