ไอดอลสาวสวย “น้องเนส ญานิศา” ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลสาวสวย น้องเนส สาวแซ่บเป็นที่สะดุดตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ด้วยหน้าตาที่สะสวย  ผิวพรรณขาว หุ่นดี ทำให้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมาก น้องเนสมีช่องทางให้หนุ่มๆติดตามมี ในเฟสบุ๊ค เธอได้ลงรูปแนวเซ็กซี่ด้วยความสวยออร่าในตัวของเธอทำให้มีความปังมากในหมู่หนุ่มๆ นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ อีก น้องเนสนั้นมีผลงานสุดแซ่บของเธอที่ผ่านมาอาจจะผ่านตาหนุ่มๆกันบ้างแล้ว หนุ่มๆที่ได้เห็นก็ชื่นชม ถูกอกถูกใจกันมากเลยทีเดียว

 

เนส หรือ ญาณิศา แสงน้อย สาวสวยคนนี้เธอมาจากจังหวัดลำปาง เคยศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวลำปาง เธอนั้นมีจุดเด่นที่ดึงดูดหนุ่มๆ อยู่ที่หน้าตา ผิวที่ขาวโอโม่ และหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่  หนุ่มหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่บ้างแล้ว เธอนั้นรับงาน ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และถ่ายรีวิวสินค้า

เนส ญาณิศา นั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายถือว่าเธอมีผลงานอัพเดตอยู่ตลอด เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลเป็นที่รู้จักในหมู่หนุ่มๆบนโลกโซเชียวคนนึงเลยก็ว่าได้ เธอเป็นคนนิสัยน่ารัก ไม่เกี่ยงงาน มีความเป็นมืออาชีพในระดับหนึ่งเลย ถ้าได้ทำงานกับเธอไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า วันนี้ต่อยหอยเราก็มีวาร์ปช่องทางติดตามของเธอมาฝากเพื่อนๆกันให้ได้ติดตามน้องเนสกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook :หญิงเนส หญิงเนส

อัลบัมภาพ “น้องเนส ญานิศา” ขาวโอโม่ ตัวเล็ก เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Next Post

สาวแซ่บ “กวาง จารุวรรณ” สาวสวย หุ่นสุดเซ็กซี่

Tue Aug 11 , 2020
ต่อยหอย วันนี้ขอแนะนำให้ได้รู้จักสาวสวย กวาง จารุวรรณ เธอคนนี้มีความโดดเด่นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่สวยโดดเด่น ผิวพรรณที่ขาวโอโม่ และสัดส่วนที่สุดจะเซ็กซี่ ที่ดึงดูดหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้มาติดตามเธอ ใครได้เห็นก็ต้องกดติดตามเธอในช่องทางการติดตามของเธอ ในปัจจุบันเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งหมื่นคน ถือว่าการันตรีความแซ่บของเธอได้เลย เธออัพเดดความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางการติดตามของเธออยู่ตลอดเวลา โดยการอัพโหลดรูปภาพแซ่บๆให้หนุ่มๆได้ใจละลายกัน ประวัติสาวแซ่บ “กวาง จารุวรรณ” สาวสวย หุ่นสุดเซ็กซี่ กวาง จารุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม เคยอาศัยที่จังหวัดนครสวรรค์  ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดสมุทรสาคร  สาวกวาง จารุวรรณ เคยส่งภาพเข้าร่วมประกวดภาพนางแบบของนิตยาสารดังอย่าง Playboy  ปัจจุบันน้องกวางเธอก็รับงานถ่ายแบบ รับรีวิวสินค้า งานการแสดง ด้วยความสวยเซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เธอคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลย สาวกวางมีผู้ติดตามเป็นจำนวนไม่น้อยเลย วันนี้ ต่อยหอย ก็มีวาร์ป ของสาวกวาง จารุวรรณ คนสวยคนนี้ และยังมีรูปภาพเด็ดๆมาฝากเพื่อนๆ ต่อยหอยกันให้ได้ชื่นอกชื่นใจ ช่องทางการติดตาม Facebook :Jaruwan Satoa AloHan Instagram : […]
YouTube
Instagram