เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ โรม ภานุพงศ์ หนุ่มหุ่นแซ่บ กล้ามแน่นดีเว่อร์

นายแบบเซ็กซี่ ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนหล่อมาก แบบที่เข้าใกล้ความเพอร์เฟกต์ในรูปแบบของตัวเองเลย ไม่เท่านั้นเค้ายังมีคาแรกเตอร์ส่วนตัวที่จะทำให้เราเห็นแล้วใจละลายกันเลยทีเดียว เหมือนคนนี้ โรม ภานุพงศ์ หนุ่มหล่อที่จัดว่ามีหมดทั้งรูปร่างหน้าตา หุ่น ดีกรี ฯลฯ ใครที่ยังไม่มีวาร์ป เดี๋ยวเราจะจัดให้เตรียมกดได้เลย

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป โรม ภานุพงศ์ หนุ่มหล่อคนนี้ เราเตรียมไว้ให้แล้ว กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook: Phanuphong Wanthamat , IG: rome_official2 , Twitter: @phanuphongRome สำหรับข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราไปสืบทราบมาได้ก็จะมีชื่อจริง ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ ชื่อเล่น โรม เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2536 ปัจจุบันอายุ 30 ปีพอดี บ้านเกิดของเค้าก็คือจังหวัดมหาสารคาม แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อย

รีวิว

เราขอรีวิว โรม ภานุพงศ์ คนนี้กันหน่อย เรื่องรูปร่างหน้าตา เค้านี้เหมาะกับการเป็นนายแบบมากที่สุดคนหนึ่ง โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยม สันหน้าขึ้นชัดเจน หน้าผากที่กว้าง เนียน ขาว แถมยังเป็นสันคมมากไม่แปลกที่หน้าเค้าจะคม ตามมาด้วยคิ้วที่เข้มมาก แล้วก็ดวงตาสีดำที่ฉายแววความกล้าหาญ ไม่กลัวใคร แต่ก็เป็นแววตาที่ดูมุ่งมั่นมากไม่แปลกที่มองแล้วจะติดกับความมุ่งมั่นของหนุ่มคนนี้ จมูกที่ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร เหมือนเป็นดั้งธรรมชาติไม่ได้แต่งเพิ่ม ตามมาด้วยปลายจมูกที่ทรงพอดีไม่ใหญ่เกินไป ปากอมชมพูสวยเลย ขนาดไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว หุ่นของโรมเราว่าเค้าต้องใช้เวลาอย่างมากในการฟิตร่างกายออกมาขนาดนี้ กล้ามเนื้อคอ หลัง ไหล่ แขน ที่ดูแข็งแรง แต่ไม่ได้ใหญ่เกินไป กล้ามอกที่กำลังพอดี ดูแน่นน่ากอด น่าซบ กล้ามท้องที่ขึ้นชัดเจนทั้งกล้ามและร่อง ทำให้มองแล้วต้องกลืนน้ำลายตามไป ผิวเนียนดี ไม่มีตำหนิเลย

ผลงาน

ต้องย้อนกลับไปก่อนว่าหนุ่ม โรม ภานุพงศ์ คนนี้จัดว่าเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ความหล่อคมเข้มของเค้าต้องใช้คำว่า หล่อเข้มคมทะลุแมสก์ แบบไม่แพ้ใครจริง ไม่ได้หล่ออย่างเดียว ยังมีรางวัลมาการันตีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเวทีประกวดรายการ Mister Supranational Thailand 2016 , นอกจากนั้นยังเคยเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ชื่อดังอย่าง แบรนด์ cool Metropolis อีกด้วย ไม่แปลกที่เค้าจะมีผลงานถ่ายแบบเยอะมากทั้งถ่ายเอง และถ่ายงานตามลำดับ ปัจจุบันหากเราอยากจะสนับสนุน ติดตามผลงานของเค้า เราอาจจะต้องไปตามอีเวนต์ดัง ที่เค้านี่แหละเป็นคนสร้างสีสันให้กับงานนั้นได้สนุกสนานกันมากขึ้น ผลงานอีกช่องทางหนึ่งที่เราจะได้ติดตาม และสนับสนุนเค้าโดยตรงก็คือการเข้าไปสนับสนุนด้วยการกดเป็นสมาชิกในโอนลี่แฟนของเค้าเอง onlyfans:@romephanuphong กดได้เลย เราว่าราคานี้ไม่แพงหากเทียบกับได้ชมคอนเทนต์ระดับ 20+ ที่มีคุณภาพ นายแบบหล่อระดับนี้คงไม่ได้เจอกันบ่อยเท่าไร

ส่วนใครที่ยังลังเลว่าจะกดดีไหม เราแนะนำว่าเข้าไปติดตาม โรม ภานุพงศ์ ก่อนได้ในทวิตเตอร์ ที่จะเป็นภาพงานภาพบางส่วนจากโอนลี่แฟนเพื่อเอามาโปรโมต แม้จะเป็ฯเพียงแค่ภาพนิ่งแต่เด็ดนะ ไม่ว่าจะเป็นภาพงานถ่ายแบบที่เจ้าตัวขอเปลือยหมด เหลือเพียงแค่มือปิดตรงกุมเป้าเอาไว้เท่านั้นเอง ขนาดนั้นขนที่ดกดำยังแพล่มออกมาให้เราเห็นร่ำไรแบบเซ็กซี่มาก หรือจะเป็นอีกคลิปหนึ่งที่โรมใจดีเอามาปล่อยให้ดูกัน เป็นคลิปที่เจ้าตัวเปลือยท่อนบน อวดกล้ามแน่น มาพูดคุยกัน เสียดายไม่ค่อยชัดเท่าไร แต่แค่นี้ก็ทำให้ฟินได้อยู่ ไม่อยากจะคิดว่า ถ้าหากเข้าไปในโอนลี่แฟนมันจะขนาดไหนกัน

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ

Facebook : Phanuphong Wanthamat

Twitter : @phanuphongRome

IG : rome_official2

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram