เปิดวาร์ป Pugun Manatsawee หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่ขั้นสุด

หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดเพราะกีสั่น ไม่สิ ควรต้องร้องกรี๊ดเพราะความหล่อ หนุ่มคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงเขาคือ Pugun Manatsawee หนุ่มสุดแซ่บคนนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมาก และด้วยความแซ่บของเขาทำให้เขาดังไกลถึงประเทศจีน โดยมีเว็บไซต์นึงได้นำเอาเรื่องราวความหล่อสุดแซ่บของเขาไปลงเว็บไซต์จนทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักและปังอย่างมากทั่วจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่พอแค่นั้นในไทยเองก็ปังไม่แพ้กัน ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ @chankyou1234 มากถึง 1.3 แสนคน

ประวัติ Pugun Manatsawee โดยคร่าวๆ เขาได้แจ้งบน Bio ว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และตอนนี้กำลังฝึกงอยู่ที่าน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (PTT Public Company Internship) และอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญหนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้ไม่ได้เล่นแอพหาคู่นะจ๊ะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบความฮอตสุดปังของ Pugun Manatsawee หนุ่มหล่องานดีคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความหล่อของเขาได้ที่ Twitter: @chankyou1234 Instagram: pugun_manatsawee และ Facebook: Pugun Manatsawee Pakiriyo หนุ่มคนนี้นอกจากจะมีผลงานถ่ายแบบแซ่บๆ ให้ดูแล้ว เขายังมีผลงานในด้านอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า และอื่นๆ ใครที่ไม่อยากพลาดก็เข้าไปกดติดตามไว้ได้เลย   

วาร์ป หนุ่มหล่อ Pugun Manatsawee หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่ขั้นสุด 

Facebook: Pugun Manatsawee Pakiriyo

Instagram: pugun_manatsawee

Twitter: @chankyou1234

อัลบัมภาพ Pugun Manatsawee หนุ่มหล่อสุดฮอต

    

Please follow and like us:

Next Post

 พิม ณัชพัชรวีณ์ นางแบบสาวหน้าสวย หุ่นแซ่บ หนุ่มไทยเห็นเป็นต้องซี๊ด

Mon Mar 7 , 2022
วงการเน็ตไอดอลบ้านเรา นางแบบ ยังมีอีกหลายคนที่สวย น่ารัก เซ็กซี่มาก แต่เธออาจจะไม่ได้เป็นข่าว อยู่ในสื่อกระแสหลักเท่าไร บอกเลยว่าถ้าเจอผลงานของเธอเป็นต้องหลงไหลทันทีด้วยเหมือนกัน นางแบบคนนี้เธอชื่อว่า น้องพิม อยากรู้จักเธอมากกว่านี้ตามมา ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุล ณัชพัชรวีณ์ อาจสาลี ชื่อเล่น พิม เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ด้านการเรียน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศษสตร์ เอกภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เธอบอกว่าสเปคที่ชอบจะต้องเป็นหนุ่มๆกล้ามล่ำ กล้ามแน่น มีอายุมากกว่า ดูเป็นผู้ใหญ่ที่พึ่งพาได้ เธอมีกิจกรรมส่วนตัวก็คือ การดูหนัง และถ่ายรูป ปัจจุบันเราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี Nachpatcharawee ทำความรู้จัก น้องพิม คนนี้จัดว่าเป็นนางแบบ ที่มีความน่ารักอย่างมาก เอาแค่โครงหน้ารูปไข่ วงรีของเธอก็ถือว่าเด็ดเลย โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีหมดทุกอย่างหน้าผากโหนก เนียน ขาวๆ ที่เปิดผมจนกลายเป็นเหม่งมหาเสน่ห์ได้เหมือนกัน คิ้วบางไปหน่อยแต่ทรงคิ้วดี โค้งขึ้นเล็กน้อยช่วยให้หน้ามีความเข้มมาตัด […]
YouTube
Instagram