Liam J. Ward นายแบบงานดี หล่อแซ่บ สันกรามบาดใจสุด

Liam J Ward หรือ หนุ่มเลียม หนุ่มสุดแซ่บลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบที่ Go International และโด่งดังไปทั่วโลก หนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะเป็นนายแบบที่แซ่บแล้วเขายังเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ชื่อดังที่โดดเด่นอย่างมากในเรื่องของคอนเทนต์ หนุ่มนายแบบสุดหล่อคนนี้โด่งดังอย่างมากในประเทศไทยเพราะเขาขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งใน Model ที่งานดีอย่างมากงานดีจนสันกรามบาดใจสุด และด้วยความงานดีแบบขั้นสุดของ Model หนุ่มหล่อคนนี้ ทาง Web site จะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้เพื่อเป็นการบอกบุญสำหรับใครที่ชื่นชอบ เบื้องต้นสามารถเข้าไปส่องความแซ่บของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ทาง Instagram : liamjayward เรือเข้าไปติดตามดูผลงานได้ที่ Facebook Fanpage : Liam Jay Ward


อย่างที่รู้กันว่านายแบบหุ่นแซ่บคนนี้เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่โด่งดังอย่างมากในประเทศไทย และด้วยความดังนี้เขาจึงได้มีโอกาสไปออกรายการกับ เจนนี่ ปาหนัน ดาราและพิธีกรชื่อดัง ในรายการ Wrong Say Do​ : SS2 ตอน โตแล้วเป็นแฟนได้ไหม ซึ่งตอนดังกล่าวอยู่ใน Episode 22 ออกอากาศตั้งแต่ 16 ตุลาคม 2018 สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะเห็นความปังของหนุ่มในแบบคนนี้ก็สามารถเข้าไปดูได้เลยรับรองว่าแซ่บขั้นสุดทุกองศา


สำหรับสาวๆ คนไหนที่คลั่งรัก Liam J. Ward นายแบบหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้และอย่างจะติดตามทุกผลงานของเขา แนะนำให้เข้าไปติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างได้เลยรับรองว่าคุณจะหลงรักและคลั่งรักหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะหนุ่มคนนี้ทั้งหล่อทั้งน่ารักสมบูรณ์แบบทุกอณูถ้าไม่อยากพลาดทุกผลงานของเขาก็เข้าไปกดติดตามไม่ได้เลย

Follower Model สุดหล่อขวัญใจสาวสวย

Instagram : liamjayward

อัลบัมภาพรวมของ Liam J Ward หนุ่มหล่อกล้ามแน่น (คลิก)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Pugun Manatsawee หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่ขั้นสุด

Fri Mar 4 , 2022
หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดเพราะกีสั่น ไม่สิ ควรต้องร้องกรี๊ดเพราะความหล่อ หนุ่มคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงเขาคือ Pugun Manatsawee หนุ่มสุดแซ่บคนนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมาก และด้วยความแซ่บของเขาทำให้เขาดังไกลถึงประเทศจีน โดยมีเว็บไซต์นึงได้นำเอาเรื่องราวความหล่อสุดแซ่บของเขาไปลงเว็บไซต์จนทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักและปังอย่างมากทั่วจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่พอแค่นั้นในไทยเองก็ปังไม่แพ้กัน ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ @chankyou1234 มากถึง 1.3 แสนคน ประวัติ Pugun Manatsawee โดยคร่าวๆ เขาได้แจ้งบน Bio ว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และตอนนี้กำลังฝึกงอยู่ที่าน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (PTT Public Company Internship) และอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญหนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้ไม่ได้เล่นแอพหาคู่นะจ๊ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบความฮอตสุดปังของ Pugun Manatsawee หนุ่มหล่องานดีคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความหล่อของเขาได้ที่ Twitter: @chankyou1234 Instagram: pugun_manatsawee และ Facebook: Pugun Manatsawee Pakiriyo หนุ่มคนนี้นอกจากจะมีผลงานถ่ายแบบแซ่บๆ ให้ดูแล้ว เขายังมีผลงานในด้านอื่นๆ […]
YouTube
Instagram