พิม ณัชพัชรวีณ์ นางแบบสาวหน้าสวย หุ่นแซ่บ หนุ่มไทยเห็นเป็นต้องซี๊ด

วงการเน็ตไอดอลบ้านเรา นางแบบ ยังมีอีกหลายคนที่สวย น่ารัก เซ็กซี่มาก แต่เธออาจจะไม่ได้เป็นข่าว อยู่ในสื่อกระแสหลักเท่าไร บอกเลยว่าถ้าเจอผลงานของเธอเป็นต้องหลงไหลทันทีด้วยเหมือนกัน นางแบบคนนี้เธอชื่อว่า น้องพิม อยากรู้จักเธอมากกว่านี้ตามมา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุล ณัชพัชรวีณ์ อาจสาลี ชื่อเล่น พิม เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ด้านการเรียน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศษสตร์ เอกภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เธอบอกว่าสเปคที่ชอบจะต้องเป็นหนุ่มๆกล้ามล่ำ กล้ามแน่น มีอายุมากกว่า ดูเป็นผู้ใหญ่ที่พึ่งพาได้ เธอมีกิจกรรมส่วนตัวก็คือ การดูหนัง และถ่ายรูป ปัจจุบันเราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี Nachpatcharawee

ทำความรู้จัก

น้องพิม คนนี้จัดว่าเป็นนางแบบ ที่มีความน่ารักอย่างมาก เอาแค่โครงหน้ารูปไข่ วงรีของเธอก็ถือว่าเด็ดเลย โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีหมดทุกอย่างหน้าผากโหนก เนียน ขาวๆ ที่เปิดผมจนกลายเป็นเหม่งมหาเสน่ห์ได้เหมือนกัน คิ้วบางไปหน่อยแต่ทรงคิ้วดี โค้งขึ้นเล็กน้อยช่วยให้หน้ามีความเข้มมาตัด ดวงตาสองชั้นของเธอสวยงามดี ตาดำเล็กออกแนวทะเล้น ร่าเริง ซ่อนความเจ้าชู้เล็กน้อย จมูกไม่ได้ใหญ่มาก ทรงสวยได้รูป ปลายจมูกเก็บทรงไว้ดี ปากขนาดกำลังพอดี แต่ว่าริมฝีปากเธออวบอิ่มดีมาก ริมฝีปากแดงอมส้มน่าสัมผัส เรื่องหุ่นน้องพิม จัดว่าดีมาก ใครได้เห็นเธอต้องหลงไหลในหุ่นอันนี้ สัดส่วน 36-25-35 ทำให้มองแล้วมองอีกไม่มีเบื่อเหมือนกัน หน้าอกเรากะด้วยสายตาต้องคัพ ดี กันเลยทีเดียว แถมยังเป็นทรงหยดน้ำ ดูอวบอิ่ม น่าค้นหา น่าขย้ำสักทีซะเหลือเกิน หน้าท้องแบนเรียน จนมีร่องกล้ามท้องให้เห็นเล็กน้อย สะโพกผายออกมาได้รูปสวยงาม เชิดงอนท้าสายตาเราเหมือนกัน ผิวเป็นสาวผิวแทนที่เนียนมาก ผิวสีแทนกำลังสวยเลย โดนแสงไฟแฟลชเวลาถ่ายรูปออกมากำลังดีทีเดียว ไม่มีรอยตำหนิเลยทั้งตัว รอยสักก็ไม่มี

นางแบบ

ผลงานหลักของน้องพิม ที่ทำได้ดีมาก เป็นเรื่องของการถ่ายแบบ ที่เธอสามารถถ่ายได้ตามที่ตากล้องต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบน่ารัก สดใส สมวัย ดูรอยยิ้มของเธอมันทำให้เรายิ้มตามแบบไม่รู้ตัว หรือจะเป็นแบบเซ็กซี่ ที่เธอมีดีจะอวดให้เราเห็นตลอด แถมทำหน้าตานิ่งๆธรรมดาเท่านั้นเอง ก็เซ็กซี่มากแล้ว  ไม่แปลกที่เราจะเห็นเธอทำหน้าที่ถ่ายแบบให้กับชุดชั้นในมาหลายแบรนด์ และสินค้าหลายตัว

ผลงานปัจจุบันของเธอเท่าที่เห็น จะเป็นพรีเซนเตอร์ของครีมทาหน้ายี่ห้อหนึ่ง ที่บอกเลยว่าน่ารักมาก เธอทาครีมตอนหน้าสดโชว์ให้เราดูกันแบบเต็มตา

นอกจากนั้นก็จะเป็นงานถ่ายแบบ ทั้งแบบใสๆ จนถึงแบบเกือบ 18+ ที่เห็นแล้วมันดีจริง ลองไปตามดูได้ในไอจี งานดีทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นงานชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้ ที่มาแบบเซ็กซี่มาก ยิ่งหุ่นเธอดีขึ้นไปอีก ยิ่งทำให้ภาพเซ็ตนี้ออกมาดีจริง อีกงานหนึ่งที่เราชอบมากเป็นงานถ่ายเล่น ตอนที่เธอไปเที่ยว งานมันดีมาก เธอมาในชุดว่ายน้ำทูพีช สีดำแบบตัวเล็กมาก หน้าอกแสนอวบอิ่มของเธอที่ทำให้เราเห็นกันแบบเต็มตา (เธอบอกว่าของดี ของแท้ แม่ให้มาด้วย) ยิ่งมองลงมาเป็นบิกินี่ตัวเล็กๆสีดำเข้าชุดกัน บอกเลยว่า เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริง งานดีมาก รอยยิ้มทะเล้นบางๆ นั่นอีก ดาเมจแรงจริงภาพเซ็กซี่เซ็ตนี้ ทั้งสวย น่ารัก หุ่นดีแบบนี้ไม่แปลกที่เธอจะมีคนติดตามเยอะ

Instagram:nachpatcharawee

อัลบัมรวมภาพ พิม ณัชพัชรวีณ์ นางแบบสาวหน้าสวย

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram