เปิดวาร์ป สาวสวยสุดแซ่บ นาฟ ฉัฐนันท์ เซ็กซี่ฉุดไม่อยู่ ดูดีทุกมุม

แพท ณปภา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เราสามารถใช้คำว่า แมวเก้าชีวิตได้เลย เธอเป็นหญิงแกร่งที่แม้ว่าจะเจออุปสรรคแค่ไหน เธอก็ฝ่ามันมาได้ ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เธอทำได้ดีหมดเลย นอกจากความสวยระดับนางเอกแล้ว เธอมีสาวสวยอีกคนหนึ่งในฐานะหลานที่ตอนนั้นยังเด็กอยู่ตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว ก็คือ นาฟ ฉัฐนันท์ ตอนนี้สวยแล้วจ้า

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เราสามารถติดตามเธอได้จาก ไอจี naffynaffie ด้านการเรียน ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา จากนั้นไปต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ

คาแรกเตอร์ ของนาฟ คนนี้ เราอาจจะติดภาพว่า เธอน่าจะเป็นสาวเซ็กซี่ ร้อนแรง บวกกับการแต่งตัวที่ส่งให้ภาพเธอเห็นเป็นแบบนั้น แต่ตัวเธอบอกเลยว่าไม่ใช่ แม้ว่าจะมีลุคเซ็กซี่จากการแต่งตัว แต่เอาเข้าจริงเธอบอกว่า เธอเป็นคนที่มีนิสัยโก๊ะ เปิ่น ตลกๆ น่ารัก ใครอยู่ใกล้แล้วจะสนุกสนาน มีเสียงหัวเราะ สายฮาแบบที่ แพท ณปภา เป็นไอดอลของเธอนั่นแหละ อีกหนึ่งความฝันของเธอที่ไม่ได้เข้าเป็นนักแสดงในวงการบันเทิง แต่ว่ามีความฝันอยากจะเป็นนางพยาบาล คอยช่วยเหลือผู้คน คนไข้ รวมถึงคนใกล้ตัวอีกด้วย อีกเรื่องที่เธอไม่เคยบอกใครก็คือ ตอนเด็กๆเธอเป็นคนที่อ้วนมาก กินเก่ง จนถูกเรียกว่า อ้วน กันเลยทีเดียว

ส่วนตอนเรียน เธอมีความโดดเด่นมาก ในเรื่องการทำกิจกรรมของโรงเรียน เธอเป็นตัวแทนทำกิจกรรมร่วมของโรงเรียนในงานต่างๆเยอะแยะเลย จนถึงระดับมหาวิทยาลัย เธอก็เป็นตัวแทนของสาขา ของคณะเข้าประกวดดาวของมหาวิทยาลัยอีกด้วย เด่นมาตั้งแต่เด็กเลยว่างั้น

ความสวยที่ไม่แพ้ น้าสาว

ตอนนั้นที่เธอติดตามน้าเธอ ไปออกรายการบ้าง จนเป็นข่าว แต่ว่าตอนนี้จากเด็กสาวคนนั้น เธอได้กลายเป็นหญิงสาวที่น่ารักเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้ารูปไข่ที่สวยงามได้รูปมาก หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว คิ้วบางเฉียบที่แต่งกันคิ้วให้ทรงโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอน ฟู น่ามองมาก ร่องตาไม่ลึกเท่าไร แต่ดวงตาสีดำกลมโตคู่นั้น ชวนให้เรามองตามแบบไม่เลิกได้เลยเหมือนกัน มองแล้วเพลินมาก เหมือนตาของแมวที่มีเสน่ห์แบบที่คนอื่นไม่มี จมูกทรงสไลด์ลงมาตาพิมพ์นิยม ปลายจมูกเก็บทรงได้ดี ริมฝีปากไม่ใหญ่มากอวบอิ่มน่าสัมผัสมากทีเดียว เรื่องหุ่นเรามองว่า นาฟ อาจจะยังไม่เด็ดเท่าไร มองว่ายังเหมือนโตไม่เต็มที่ อาจจะต้องรออีกสักพัก แม้ว่าจะไม่เต็มที่ แต่ที่มีอยู่ก็เต็มตาเหมือนกัน หน้าอกที่จัดว่าพอมีกับเค้าเหมือนกัน ทรงดี แน่น ดูน่าสัมผัสมาก หน้าท้องที่ไม่ได้แบนเรียบมาก แต่ว่าก็พอได้นะ สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร กลมกลึงได้สัดส่วนดี โดยรวมจัดว่าเป็นสาวออกแนวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่ อย่างที่เธอบอกนั่นแหละ

ผลงาน

แม้ว่าตอนนี้เธอยังเรียนอยู่ ทำให้การทำงานเซ็กซี่อาจจะไม่ได้หวือหวามากเท่าที่คิดเอาไว้ แต่บอกเลยว่า เท่าที่เห็นอยู่ ก็ถ่ายภาพออกมาสวยเซ็กซี่ได้เหมือนกัน ใครได้ติดตามเธอจากไอจี น่าจะรู้สึกถึงความร้อนแรงของเธอได้ดีทีเดียว เราไปส่องมาเด็ดเอาเรื่องเลย อย่างเซ็ตภาพที่ไปถ่ายบนเรือสำราญ ที่เธอมาด้วยเสื้อกล้ามตัวเล็กสีดำ บิกินีสีดำเข้าชุดกัน ใส่จิลที่สะดือ และใส่กระโปรงบางๆ สีดำทับเอาไว้ บอกเลยว่า เซ็กซี่มาก

Instagram:naffynaffie

อัลบัมรวมภาพ นาฟ ฉัฐนันท์ สาวสวยสุดเซ็กซี่

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram