เปิดวาร์ป Pongpat Sopapol หนุ่มมาดเซอร์ สุดเท่ห์ งัดเป้าตุง ร้อนระอุทั่วโซเชียล

อีกหนึ่งหนุ่มสายแซ่บ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ตามไปจุกกันในบทความนี้ เขามีชื่อว่า Pongpat Sopapol เป็นหนุ่มหล่อที่น่าจับตามองสุดๆ กำลังโด่งดังบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว แต่ผู้ติดตามอาจจะยังมีไม่เยอะ เนื่องจากพึ่งหันมาสร้างคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก อย่างไรก็ตามขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขางานดีเกินคาด มากับผลงานสุดแซ่บทุกองศา ที่พร้อมทำให้ทุกคนต้องรู้สึกฟินตามๆ กันไป เอาเป็นว่าลองตามไปรับชมการเปิดวาร์ปเจ้าตัวกันดู แล้วจากนั้นมั่นใจว่าทุกท่านจะต้องหลงมนต์เสน่ห์จนกลายไปเป็นแฟนคลับตัวยงกันอย่างแน่นอน

ทางด้าน Pongpat Sopapol (พงษ์พัฒน์ โสภาพล) เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2535 อายุ 30 ปี ถือได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอต มีกระแสโด่งดังมาจากแอพพลิเคชันเฟสบุ๊ค เนื่องด้วยที่ผ่านมาเขาได้ออกมาเสิร์ฟภาพถ่ายสุดแซ่บให้ผู้ติดตามชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภาพแต่ละภาพนั้น จะมาในรูปแบบหวาบหวิว ภายใต้กางเกงชั้นในตัวเดียว และสิ่งที่ชวนสะดุดตาผู้คนทั้งโซเชียลได้อย่างมาก ก็คือ ช่วงล่างที่มันช่างใหญ่แทบทะลุจอออกมา การันตีถึงความฟินได้ทุกชิ้น จนมีบรรดาหนุ่มเกย์ สาวเทียมทยอยกันเข้ามาชม และติดตามกันนับไม่ถ้วน

หนุ่ม Pongpat Sopapol ไม่ได้มีดีแค่ช่วงล่างที่แน่น และแข็งแรงเท่านั้น แต่เขายังมาในภาพลักษณ์ผู้ชายหน้าหล่อ ร่างบาง ผิวขาว มีซิกแพคหน่อยๆ เต็มไปด้วยความละมุน ดีต่อใจแบบสุดๆ นอกจากนี้เขายังได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มสายแฟชั่นคนนึงอีกด้วย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้าผม ในแต่ละช่วงเวลาของเขาไม่เคยซ้ำกันเลย มักจะมีเทรนใหม่มาอวดผู้ติดตามให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่นำมาใส่ในหลายๆ ชุด ต้องยอมรับเลยว่าดูดีมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งเสื้อผ้าเหล่านั้น ไม่ได้มาจากที่ไหนเลย แต่เป็นเสื้อผ้าที่จากร้านที่เขาเปิดขายอยู่ทางอินสตาแกรมนั่นเอง

ก็เรียกว่าเป็นหนุ่มเซ็กซี่อีกคนที่มาแรง แบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นจริงๆ สำหรับ หนุ่ม Pongpat Sopapol คนนี้ของเรา จากที่ได้ทำความรู้จักกับเขาไปพอสมควร หากเก้ง กวาง ชะนีท่านใดมีความชื่นชอบ หรือโดนเจ้าตัวตกเข้าให้แล้ว ก็สามารถตามไปฟอลโล่เพื่อติดตามผลงานกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Pongpat Sopapol) ส่วนใครที่อยากอุดหนุนเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ แนวๆ ก็ตามไปอุดหนุนกันได้ที่ (Instagram : madmurder.bkk) แม้ตอนนี้ผู้ติดตามในเฟสบุ๊คของเจ้าตัวจะอยู่ที่หลักพัน แต่หลังจากนี้อีกไม่นานเชื่อว่าจะทะยานขึ้นไปเตะหลักหมื่นได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : : Pongpat Sopapol

Instagram : madmurder.bkk

Please follow and like us:

Next Post

ลูกตาล ชโลมจิต สาวสวยอมตะ ความเซ็กซี่สยิวถึงใจ เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

Tue Oct 4 , 2022
ต้องยอมรับว่าการขึ้นมาเป็นเซ็กซี่สตาร์ได้ก็ยากแล้ว แต่การยืนระยะให้เซ็กซี่ได้นานที่สุด เป็นเรื่องยากมาก มีไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำได้ หนึ่งในคนที่ทำได้ นั่นก็คือ ลูกตาล ชโลมจิต คนนี้บอกเลยว่าเซ็กซี่สตาร์ แบบดาวค้างฟ้า สาวสวยอมตะของจริง เส้นทางบันเทิง ลูกตาล ชโลมจิต จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์ที่ยืนยงคงกระพันในวงการอย่างมากเลย เอาแค่ว่าเธอยืนยงในวงการเซ็กซี่แบบโค่นไม่ลงได้นานถึง 25 ปี เราก็ต้องยกความดีความชอบให้กับตัวเธอแล้ว จริงอยู่ว่าอาจจะไม่ได้เป็นนัมเบอร์วันตลอด แต่ทุกครั้งที่เธอมีผลงานก็ทำเอาร้อนแรงไปทั้งโซเชียลเหมือนกัน ทั้งที่ตอนนี้เธออายุเกือบ 50 ปี เรื่องราวของเธอเล่าไว้ว่า ชื่อจริงของเธอก็คือ ทิพวรรณ จันทร์เกตุ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นลูกตาล ชโลมจิต บ้านเกิดของเธอเป็นจังหวัดนนทบุรี เข้าสู่วงการด้วยการตามหาความฝันแบบขึ้นเวทีประกวด  เธอขึ้นเวทีประกวดตั้งแต่อายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น เธอมาประสบความสำเร็จกับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ อันดับ 3 ปี  2533 จากความสำเร็จนี้ ทำให้ปีต่อมา เธอขึ้นเวทีประกวดใหญ่อย่าง นางสาวไทย ซึ่งความสวยของเธอที่ถือว่าไม่เป็นรองใครในเวลานั้น ก็ยังไม่สามารถไปได้ถึงมงกุฏ ไปได้แค่รอบ 20 คนสุดท้ายเท่านั้น หลังจากลงเวทีประกวดนางสาวไทย […]
YouTube
Instagram