เปิดวาร์ป Surf Phanthakan ดาวยั่วสุดแซ่บ แซ่บเสวขั้นสุด มหกรรมเป้าตุงทะลุจอ

ขอพาไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากอุดร กับผลงานสุดซี๊ดที่ใครก็อยากสัมผัส เขาคนนี้เป็นหนึ่งในดาวยั่วที่มีดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อนและจัดจ้านมากที่สุด มีผลงานออกมากี่ครั้ง ก็มักได้รับความสนใจจากเหล่าสาวแท้สาวเทียมอยู่เสมอ ที่ต่างก็พากันเข้ามาเชยชมไม่ขาดสาย จนชื่อของเขาขึ้นไปเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว จะว่าไปแล้ว ชั่วโมงนี้คงไม่มีเหล่าขาหื่นชาวทวิตคนไหน ที่ไม่รู้จักมักคุ้นกับเจ้าตัว เพราะงานดี เด็ดโดนใจ เป้าใหญ่ทะลุจอกันเลยทีเดียว ซึ่งเขามีนามว่า Surf Phanthakan

Surf Phanthakan เป็นหนุ่มหน้าตาดี ครบเครื่อง ออร่าจับตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูโดดเด่นมีเสน่ห์ น่าเข้าหาอย่างมาก ด้วยผิวกายที่ขาวเนียนไปทั่วร่างกาย แบบไม่มีรอยคล้ำแม้แต่จุดเดียว บวกกับความหล่อระดับดารา ที่ใครเห็นก็ต้องตราตรึง ส่งผลให้เขาจึงกลายเป็นดาวยั่วในดวงใจของหนุ่มเกย์ สาวเทียมนับไม่ถ้วน ที่สำคัญเขายังมีเรือนร่างที่เซ็กซี่อย่างยิ่ง ซิกแพคน้อยๆ บนหน้าท้อง และกล้ามแขนที่ใหญ่กำลังดี หนำซ้ำยังพกพาของลับไซส์จัมโบ้มาด้วย ก็ยิ่งโกยคะแนนความนิยมจากชาวโซเชียลไปได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

ดีกรีความแซ่บเกินพิกัดของ Surf Phanthakan มีให้ชื่นชมอยู่เรื่อยๆ บนแอพพลิเคชันทวิตเตอร์ โดยจะมาในรูปแบบภาพถ่ายสุดแซ่บ ที่อัดแน่นไปด้วยความเร่าร้อน ยั่วยวนชวนน้ำลายหก สลัดผ้าออกจนหมด เหลือไว้เพียงกางเกงในรัดรูปตัวจิ๋วเท่านั้น งานนี้เรียกว่าเห็นของลับของห่วงแท่งโตมาแต่ไกล และอีกหนึ่งทีเด็ดของเขาคงต้องยกให้ท่าโพส ซึ่งไม่ว่าท่านั่ง ท่านอน ยกแข้งยกขา ก็มีหมด เล่นเอาสาวแท้สาวเทียม ใจสั่นวูบลงไปถึงตาตุ่ม แถมยังมาพร้อมแคปชั่นเสียวสุดโดนใจ และด้วยกระแสความร้อนแรงที่กระฉ่อนไปทั่วโซเชียล ทำให้หนุ่ม Surf คนนี้ เขาได้ก้าวขึ้นไปเป็นดาวยั่วทวิตสุดฮอตไปแล้ว การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 1.7 แสนคน

ผลงานของ Surf Phanthakan ไม่ได้มีให้เห็นเพียงในทวิตเตอร์เท่านั้น แต่ในแอพพลิเคชันอื่นๆ อย่างอินสตาแกรมหรือติ๊กต๊อก เขาก็มักจะผลิตผลงานภาพ คลิปวิดีโอ และคอนเทนต์อื่นๆ มานำเสนอให้แฟนๆ ได้เข้าไปชื่นชมเหมือนกัน โดยมีความน่าสนใจ ชวนฟินอยู่ไม่น้อยเลย รวมทั้งปัจจุบันเขายังรับงานรีวิว โปรโมทสินค้าโฆษณาต่างๆ อีกด้วย ฮอตไม่มีใครเกินเสียจริงๆ ทั้งงานดี ทั้งกล้าแสดงออก ค่อนข้างมั่นใจว่าเขาจะเติบโตในวงการนี้ไปได้อีกไกลแน่นอน ช่องทางการติดตาม (Twitter:  SurfPhanthakan) , (Tiktok: surf_phanthakan) , (Facebook: Surf Phanthakan) , (Instagram : Surf Phanthakan)


ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหำโคตรตุง

Instagram : mickey_2000.big

Facebook : Surf Phanthakan

Twitter : @SurfPhanthakan

 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Pongpat Sopapol หนุ่มมาดเซอร์ สุดเท่ห์ งัดเป้าตุง ร้อนระอุทั่วโซเชียล

Mon Oct 3 , 2022
อีกหนึ่งหนุ่มสายแซ่บ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ตามไปจุกกันในบทความนี้ เขามีชื่อว่า Pongpat Sopapol เป็นหนุ่มหล่อที่น่าจับตามองสุดๆ กำลังโด่งดังบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว แต่ผู้ติดตามอาจจะยังมีไม่เยอะ เนื่องจากพึ่งหันมาสร้างคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก อย่างไรก็ตามขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขางานดีเกินคาด มากับผลงานสุดแซ่บทุกองศา ที่พร้อมทำให้ทุกคนต้องรู้สึกฟินตามๆ กันไป เอาเป็นว่าลองตามไปรับชมการเปิดวาร์ปเจ้าตัวกันดู แล้วจากนั้นมั่นใจว่าทุกท่านจะต้องหลงมนต์เสน่ห์จนกลายไปเป็นแฟนคลับตัวยงกันอย่างแน่นอน ทางด้าน Pongpat Sopapol (พงษ์พัฒน์ โสภาพล) เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2535 อายุ 30 ปี ถือได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอต มีกระแสโด่งดังมาจากแอพพลิเคชันเฟสบุ๊ค เนื่องด้วยที่ผ่านมาเขาได้ออกมาเสิร์ฟภาพถ่ายสุดแซ่บให้ผู้ติดตามชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภาพแต่ละภาพนั้น จะมาในรูปแบบหวาบหวิว ภายใต้กางเกงชั้นในตัวเดียว และสิ่งที่ชวนสะดุดตาผู้คนทั้งโซเชียลได้อย่างมาก ก็คือ ช่วงล่างที่มันช่างใหญ่แทบทะลุจอออกมา การันตีถึงความฟินได้ทุกชิ้น จนมีบรรดาหนุ่มเกย์ สาวเทียมทยอยกันเข้ามาชม และติดตามกันนับไม่ถ้วน หนุ่ม Pongpat Sopapol ไม่ได้มีดีแค่ช่วงล่างที่แน่น และแข็งแรงเท่านั้น แต่เขายังมาในภาพลักษณ์ผู้ชายหน้าหล่อ ร่างบาง ผิวขาว มีซิกแพคหน่อยๆ เต็มไปด้วยความละมุน […]
YouTube
Instagram