ลูกตาล ชโลมจิต สาวสวยอมตะ ความเซ็กซี่สยิวถึงใจ เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

ต้องยอมรับว่าการขึ้นมาเป็นเซ็กซี่สตาร์ได้ก็ยากแล้ว แต่การยืนระยะให้เซ็กซี่ได้นานที่สุด เป็นเรื่องยากมาก มีไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำได้ หนึ่งในคนที่ทำได้ นั่นก็คือ ลูกตาล ชโลมจิต คนนี้บอกเลยว่าเซ็กซี่สตาร์ แบบดาวค้างฟ้า สาวสวยอมตะของจริง

เส้นทางบันเทิง

ลูกตาล ชโลมจิต จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์ที่ยืนยงคงกระพันในวงการอย่างมากเลย เอาแค่ว่าเธอยืนยงในวงการเซ็กซี่แบบโค่นไม่ลงได้นานถึง 25 ปี เราก็ต้องยกความดีความชอบให้กับตัวเธอแล้ว จริงอยู่ว่าอาจจะไม่ได้เป็นนัมเบอร์วันตลอด แต่ทุกครั้งที่เธอมีผลงานก็ทำเอาร้อนแรงไปทั้งโซเชียลเหมือนกัน ทั้งที่ตอนนี้เธออายุเกือบ 50 ปี

เรื่องราวของเธอเล่าไว้ว่า ชื่อจริงของเธอก็คือ ทิพวรรณ จันทร์เกตุ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นลูกตาล ชโลมจิต บ้านเกิดของเธอเป็นจังหวัดนนทบุรี เข้าสู่วงการด้วยการตามหาความฝันแบบขึ้นเวทีประกวด  เธอขึ้นเวทีประกวดตั้งแต่อายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น เธอมาประสบความสำเร็จกับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ อันดับ 3 ปี  2533 จากความสำเร็จนี้ ทำให้ปีต่อมา เธอขึ้นเวทีประกวดใหญ่อย่าง นางสาวไทย ซึ่งความสวยของเธอที่ถือว่าไม่เป็นรองใครในเวลานั้น ก็ยังไม่สามารถไปได้ถึงมงกุฏ ไปได้แค่รอบ 20 คนสุดท้ายเท่านั้น

หลังจากลงเวทีประกวดนางสาวไทย ลูกตาล ก็ไม่ตามฝันด้วยการขึ้นเวทีประกวดนางงามอีก เนื่องจากเธอหันไปทางการแสดงที่มีหลายช่องต้องการเธอให้ไปอยู่ด้วย ซึ่งเธอก็เลือกโอกาสของตัวเองได้ดี พร้อมกับแสดงละคร หนัง ภาพยนตร์มากมาย หลายค่ายหลายช่อง บวกกับความสวยเซ็กซี่ที่มีมากขึ้นตามลำดับ ขยายความนิดหนึ่งเธอไปเล่นบทบาทนางเอกตอนอยู่ ช่อง 3 ยังไม่ดังเท่าไร ก็เลยขอย้ายค่ายมาที่ช่อง 7 แล้วเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว ซึ่งกลายเป็นถูกทางมาก กลายเป็นคนมีชื่อเสียงพร้อมกับขึ้นแท่นเป็นเซ็กซี่สตาร์ในเวลานั้น

หลังจากเดินทางบนนักแสดง เธอก็ขอขึ้นเวทีประกวดอีกครั้ง ความนี้เป็นเวทีประกวดของสาวรุ่นใหญ่ที่ชื่อว่า Mrs.Universe Thailand 2017 รายการนี้แม้ว่าจะเป็นการประกวดสาวที่แต่งงานมาแล้ว แต่ว่าไม่ได้นะ ของดี งานดี ทุกคนต่างขนความสวยของตัวเองมาเต็มที่ ลูกตาล เองก็เหมือนกันไม่แพ้ใคร จนทำให้เธอได้รับรางวัล สาวสวยหุ่นดี Body Perfect ไปแบบเอกฉันท์มาก

จากนั้นเธอก็ขอสั่งลาทิ้งทวนด้วยการถ่ายภาพชุดสุดท้ายของเธอในการเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ ที่ต้องยอมรับว่า การทิ้งทวนในคราวนี้ สาวๆเห็นยังต้องอายเลยทีเดียว เพราะความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี เป๊ะเวอร์ของเธอเป็นอะไรที่สาวๆยุคนี้ยังต้องอายหลบทีเดียว หากจะวัดรัศมีกับเธอ ยังไม่พอเซ็ตนี้เธอขอจัดเต็มแบบเปลือยให้เราเห็นกันด้วย แต่เป็นเปลือยอย่างมีศิลปะ ชั้นเชิง มีคลาส แบบที่เรามองว่ามันอาร์ท มากกว่านู้ด ใครสนใจก็ไปติดตามผลงานชิ้นสุดท้ายของเธอได้ หรือใครหาไม่ทัน ก็เข้าไปดูเธออัพภาพ คลิป เกี่ยวกับตัวเธอ ไว้ในไอจีได้ ร้อนแรงมากทีเดียว

แต่ว่าตอนนี้ผลงานอีกอย่างที่เธอลงมาทำเอง เป็นการเปิดช่อง แนะนำการออกกำลังกาย การดูแลตัวเอง ของสาวๆ รุ่นใหญ่ วัย 30-40 ขึ้นไป ใครอยากสวยแบบเธอจนต้องเรียกว่าอมตะ ก็สามารถไปติดตามเธอได้ IG:Chalomejit รับรองว่าได้เคล็ดลับอะไรดีๆในการคงความสวยไว้แบบไม่มีกั๊กทีเดียว ตลอดเส้นทางต้องยอมรับว่า นี่คือ เซ็กซี่ระดับตัวท็อป ที่เป็นดาวค้างฟ้ามาจนถึงทุกวันนี้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : Chalomejit

Please follow and like us:
YouTube
Instagram