จอย ไกอา สาวสวยมากความสามารถ อดีตหัวหน้าวง Rania

วงไกอา นับว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ป ที่สร้างชื่อเสียงและมีมาตรฐานการทำงานในวงการบันเทิงที่สูงมาก ทั้งร้องเต้น เล่น แร็พ ทำได้หมด ตอนนี้แม้ว่าทั้งหมดจะแยกกันไปตามหาโอกาสของตัวเอง ก็ยังมีหลายคนที่ลงผลงานให้เราดูแบบเรื่อยๆ เลย คนนี้ที่จัดว่าเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสายเซ็กซี่เลยก็คือ จอย ไกอา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุล จุฑามาศ วิชัย ชื่อเล่น จอย เกิดวันที่ 27 กรกฎาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ด้านการเรียน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาจีนธุรกิจ

เส้นทางบันเทิง

จอย ไกอา ก็เหมือนกับเด็กสาวหลายคนในเวลานั้น การขึ้นเวทีประกวด เพื่อตามหาความฝัน ซึ่งจอยเองก็ตามหาความฝันด้วยการเข้าประกวดในค่าย จนเธอได้รับโอกาสเข้ามาสู่วงการบันเทิงด้วยการเดบิวต์เป็นศิลปินในนามวงไกอา โดยเธอได้รับบทบาทเป็นหัวหน้าวง ทำหน้าที่นักร้อง นักเต้น  ซึ่งผลงานที่เธอทำร่วมกับวงไกอา ต้องยอมรับว่าน่าประทับใจมาก เธอเป็นอีกหนึ่งไอคอนของวงที่โด่งดังมากในเวลานั้น ย้อนกลับไปก่อนที่เธอจะมาเดบิวต์ กับประสบความสำเร็จวงไกอา จอยเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลีด้วย ภายใต้ชื่อกรุ๊ปว่า วงราเนีย  มีผลงานโฆษณา เอฟเวอร์เซนต์ กับวงบิ๊กแบง , พรีเซนเตอร์ของ Mclub star , ผลงานอดีตดูโอ The Girlz

มาดูผลงานเพลงกันบ้าง จอย มีผลงานหลักเป็นผลงานอัลบั้มที่ออกในนาม ไกอา เพลงน่าสนใจตอนนั้นก็คือ เพลง Audition , Love Potion , รักเธอแต่เธอไม่รู้ , Love me please

ส่วนเพลงเดี่ยว จอย เคยมีผลงานอยู่ชิ้นหนึ่งก็คือ เพลงข่าวร้าย เพลงประกอบละครเรื่องดอกไม้ลายพาดกลอน

ผลงานทางด้านพิธีกร เคยทำงานพิธีกรรายการ ดาราตาสับปะรด ทางช่อง เวิร์คพอยท์ (ทำงานร่วมทีมกับ จอย จันจิ และ แปม)

ผลงานซิทคอม เคยเล่นไว้เป็นเพียงแค่รับเชิญเท่านั้น ปี 2559 เล่นซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง ตอน รักไม่ได้ , ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ ทะลวงไส้ ตอน ถ่านไฟเก่า  ปี 2557-2560 เล่นซีรีส์ซิทคอม ตลก 6 ฉาก

ผลงานละคร ปี 2558 ดอกไม้ลายพาดกลอน เล่นบทเป็น เสือสไบ เล่นคู่กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ เรื่องนี้ถือว่าประสบความสำเร็จมากของช่อง มีคนติดตามเยอะมาก ปี 2559 Love songs Love series ตอน สุขาอยู่หนใด

ผลงานภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

ตัวตน เวอร์ชั่นล่าสุด

จอย ไกอา ได้ห่างหายจากวงการบันเทิงไปสักพักใหญ่เลย จากการไปทำงาน และตามหาความฝันของตัวเอง  เธอกลับมาอีกครั้งในลุคใหม่ที่ทำเอาทุกคนต้องร้องอู้หู้กันเลยทีเดียว ใครจะรู้ล่ะว่า จากสาวน้อยใสๆ วัยรุ่น น่ารักตามวัย ตอนนี้เธอกลับเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่สมกับวัยสาวที่โตมากขึ้นเต็มตัว เราสามารถติดตามเธอได้จาก ไอจี joynattanita , facebook:Joy nattanita

ในไอจี เราจะเห็น จอย ในมุมมองที่เป็นตัวของเธอเอง ไม่ได้ติดภาพสาววัยใสอีกต่อไป เป็นสาวเต็มตัวที่เข้าสู่โลกของการทำงาน การเป็นผู้ใหญ่ได้อย่างดีทีเดียว ด้านหนึ่งเธอทำให้เรารู้ว่า เธอมีแมวตัวโปรดตัวหนึ่งที่บอกเลยว่ารักมาก รวมถึงเธอยังเป็นทาสแมวตัวยงอีกด้วยคนหนึ่งเหมือนกัน อีกด้านหนึ่งเธอก็ลงภาพสวยงาม ไปเที่ยว ที่บอกเลยว่า งานไปเที่ยวทะเลงานดีมาก ชุดทูพีชสีม่วง แบบเกาะอกตัวเล็ก อวดหุ่นที่จัดว่าดี จัดว่าเด็ดมาก งานดีจริง หน้าท้องที่เห็นลอนกล้ามท้องเน้นๆ เอวทั้งสองค่อนข้างเข้าหากันอย่างไม่มีส่วนเกิน เห็นเธออวดความเซ็กซี่แบบนี้ ก็หวังว่า ปีนี้เราจะได้เห็นผลงานเธอในฐานะนักแสดง หรือ นักร้องก็ได้

ช่องทางการติตตาม

Facebook : Joy Nattanita

Instagram : joynattanita

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram