แจกวาร์ป นุ๊ก Oranot Polsayam พริ้ตตี้สาวสวยระดับต้นๆของเมืองไทย

สวัสดีทุกท่าน ต่อยหอย ขอแนะนำพริตตี้สาวสวยตัวท็อปของเมืองไทย เธอคือ น้องนุ๊ก อรนุช ชื่อนี้หนุ่มๆหลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับหน้าตาที่สไตล์ไทยๆ สวยแบบไทยแท้จะถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเธอเลยก็ว่าได้ ถึงจะเป็นสาวที่มีสไตล์ไทยๆเธอก็มีมุมที่ออกจะเซ็กซี่แบบที่หนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องฟินกันเป็นจำนวนมาก

นุ๊ก อรนุช เธอใช้ชื่อบนโซเชียลมีเดียว่า Oranot Polsayam เธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่าแปดหมื่นคนเลยทีเดียว เธอเกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม เธอเป็นสาวกรุงเทพมหานครตั้งแต่แรกเกิดและในปัจจุบันนี้เธอก็ยังอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอเป็นสาวนับถือศาสนาพุทธเธอเคยเข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อช่วงปี 2011-2013 เธอเป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่ในตัวเป็นอย่างมาก เธอรับงาน นางแบบ ถ่ายแบบ โปรโมทเว็บไซร์ และมีไลฟ์สดในกลุ่มลับของเธอ หนุ่มๆคนไหนอยากเข้าไปพูดคุยกับเธอในกลุ่มลับก็สามารถแอดไลน์ของเธอทางหน้าFacebook ของเธอได้เลย

นอกจากนี้ นุ๊ก Oranot ยังมี อินสตาแกรมของเธอที่ใช้ชื่อว่า JuJu_nook ซึ่งในอินสตาแกรมของเธอนั้นมีหนุ่มน้อยใหญ่เข้าไปติดตามเธอจำนวนมากกว่า เจ็ดหมื่นคน ถือเป็นการการันตรีความแซ่บในตัวเธอได้อย่างดีเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีภาพเซ็กซี่ๆและวาร์ปของเธอก็มาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามกัน

วาร์ป นุ๊ก Oranot Polsayam พริ้ตตี้สาวสวยระดับต้นๆของเมืองไทย

FACEBOOK : Oranot Polsayam

INSTAGRAM : JuJu_Nook 

รวมภาพแซ่บๆ ของ นุ๊ก Oranot Polsayam

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหนุ่มหล่อเป้าตุงสุดแซ่บ

Tue Mar 16 , 2021
แซม Nattawuth Lakorn นายแบบสุดแซ่บ เขามีดีกรีเป็นถึงนายแบบจากเวทีประกวดย่าง Mister Tourism World Thailand 2018 เขาคนนี้ยังเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีความแซ่บระดับสิบ ทุกการถ่ายแบบปกขึ้นนิตยสารของเขาสามารถเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย เพราะความแซ่บของเขาไม่เคยแผ่วมีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เคยพัก ส่งผลให้เขามีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างมากมาย ล่าสุดมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ถึง 49,000+ ด้วยความแซ่บของ แซม ทำให้ผู้ชายคนนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หวังว่าในอนาคตเราจะได้เขาออกมาเฉิดฉายบนจอแก้วให้ได้ดูกันอย่างอรรถรสก็ได้ แซม ไม่ได้เอาดีทางด้านการถ่ายแบบอย่างเดียว เขายังรับงานเป็นเทรนเนอร์ฟรีแลนด์สอนวิธีการออกกำลังกายให้กับคนที่รักสุขภาพ อีกทั้งยังรับงานรีวิวสินค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลากหลายแบรนด์ แซม หรือ Nattawuth Lakorn จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ที่ จ.อุดรธานี หากใครที่ชื่นชอบในผลงานของผู้ชายคนนี้แล้วละก็อย่างลืมเข้าไปติดตามได้ผ่านช่องทาง Onlyfans: trainersam รับรองว่าผลงานของผู้ชายคนนี้แซ่บเผ็ชดุ อีกทั้งเขายังลงคลิปใหม่ๆ อยู่ตลอด วาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหนุ่มหล่อเป้าตุงสุดแซ่บ Instagram: nattawuthlakorn อัลบัมภาพ แซม นายแบบที่แซ่บเผ็ชดุในขณะนี้ Please follow […]
YouTube
Instagram