วาร์ป Nick Ittipat หนุ่มหน้าคม หุ่นแซ่บ กำลังฮอตบนOnlyFans

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหุ่นแซ่บมาฝากให้สาวๆได้ชื่นใจกันหนุ่มคนนี้ใช้ชื่อบนโลกโซเชียลว่า Nick Ittipat หนุ่มคนนี้เป็นที่พกความเซ็กซี่ดึงดูดใจสาวน้อย สาวใหญ่มาเป็นจำนวนมาก ด้วยกล้ามแขนโต ซิคแพคแบบแน่นๆเน้นๆ และที่สำคัญพกของใหญ่มาให้สาวๆได้ชมกัน เขานั้นโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเนื่องจากเขานั้น มีแอคเค้าท์อยู่บนเว็บไซร์ชื่อดังอย่างเว็บ OnlyFans เป็นเว็บไซร์ที่ให้ทุกคนสามารถฝากรูปไว้เพื่อหารายได้พิเศษแต่หลายๆคนก็สามารถสร้างเงินจากเว็บไซร์นี้กันเป็นจำนวนมาก หนุ่มนิคได้ใช้ชื่อบนเว็บ OnlyFans ว่า NICK  (@nickittipat) สาวๆคนไหนชื่นชอบหนุ่มนิคก็สามารถไปติดตามให้กำลังใจเขากันได้

Nick Ittipat หนุ่มหน้าเข้มคนนี้เขาเกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 1989 อายุ 32 ปี เขานับถือศาสนาพุทธ เคยเข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงเมื่อปี 2014 และได้ศึกษาจนจบการศึกษาในปี 2017 ในปัจจุบันเขานั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขารับงานถ่ายแบบอยู่บ่อยๆ และเขานั้นก็ไม่ลืมที่จะนำภาพงานถ่ายแบบแซ่บๆของเขามาแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียให้บรรดาแฟนคลับได้ชมให้ได้หายคิดถึงกัน เขานั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากบนเฟสบุคและทางอินสตาแกรมจำนวนผู้ติดตามของเขานั้นมากกว่าเจ็ดหมื่นคนถือเป็นการันตรีความแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดี

 

แจกวาร์ป Nick Ittipat หนุ่มหล่อหน้าคมเข้ม

Facebook : Nick Ittipat

Instagram : nickittipat

onlyfans : @nickittipat

อัลบัมภาพของ หนุ่ม Nick Ittipat

 

 

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป นุ๊ก Oranot Polsayam พริ้ตตี้สาวสวยระดับต้นๆของเมืองไทย

Wed Mar 10 , 2021
สวัสดีทุกท่าน ต่อยหอย ขอแนะนำพริตตี้สาวสวยตัวท็อปของเมืองไทย เธอคือ น้องนุ๊ก อรนุช ชื่อนี้หนุ่มๆหลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับหน้าตาที่สไตล์ไทยๆ สวยแบบไทยแท้จะถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเธอเลยก็ว่าได้ ถึงจะเป็นสาวที่มีสไตล์ไทยๆเธอก็มีมุมที่ออกจะเซ็กซี่แบบที่หนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องฟินกันเป็นจำนวนมาก นุ๊ก อรนุช เธอใช้ชื่อบนโซเชียลมีเดียว่า Oranot Polsayam เธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่าแปดหมื่นคนเลยทีเดียว เธอเกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม เธอเป็นสาวกรุงเทพมหานครตั้งแต่แรกเกิดและในปัจจุบันนี้เธอก็ยังอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอเป็นสาวนับถือศาสนาพุทธเธอเคยเข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อช่วงปี 2011-2013 เธอเป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่ในตัวเป็นอย่างมาก เธอรับงาน นางแบบ ถ่ายแบบ โปรโมทเว็บไซร์ และมีไลฟ์สดในกลุ่มลับของเธอ หนุ่มๆคนไหนอยากเข้าไปพูดคุยกับเธอในกลุ่มลับก็สามารถแอดไลน์ของเธอทางหน้าFacebook ของเธอได้เลย นอกจากนี้ นุ๊ก Oranot ยังมี อินสตาแกรมของเธอที่ใช้ชื่อว่า JuJu_nook ซึ่งในอินสตาแกรมของเธอนั้นมีหนุ่มน้อยใหญ่เข้าไปติดตามเธอจำนวนมากกว่า เจ็ดหมื่นคน ถือเป็นการการันตรีความแซ่บในตัวเธอได้อย่างดีเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีภาพเซ็กซี่ๆและวาร์ปของเธอก็มาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามกัน วาร์ป นุ๊ก Oranot Polsayam พริ้ตตี้สาวสวยระดับต้นๆของเมืองไทย FACEBOOK : Oranot Polsayam INSTAGRAM […]
YouTube
Instagram