เปิดวาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหนุ่มหล่อเป้าตุงสุดแซ่บ

แซม Nattawuth Lakorn นายแบบสุดแซ่บ เขามีดีกรีเป็นถึงนายแบบจากเวทีประกวดย่าง Mister Tourism World Thailand 2018 เขาคนนี้ยังเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีความแซ่บระดับสิบ ทุกการถ่ายแบบปกขึ้นนิตยสารของเขาสามารถเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย เพราะความแซ่บของเขาไม่เคยแผ่วมีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เคยพัก ส่งผลให้เขามีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างมากมาย ล่าสุดมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ถึง 49,000+

ด้วยความแซ่บของ แซม ทำให้ผู้ชายคนนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หวังว่าในอนาคตเราจะได้เขาออกมาเฉิดฉายบนจอแก้วให้ได้ดูกันอย่างอรรถรสก็ได้ แซม ไม่ได้เอาดีทางด้านการถ่ายแบบอย่างเดียว เขายังรับงานเป็นเทรนเนอร์ฟรีแลนด์สอนวิธีการออกกำลังกายให้กับคนที่รักสุขภาพ อีกทั้งยังรับงานรีวิวสินค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลากหลายแบรนด์

แซม หรือ Nattawuth Lakorn จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ที่ จ.อุดรธานี หากใครที่ชื่นชอบในผลงานของผู้ชายคนนี้แล้วละก็อย่างลืมเข้าไปติดตามได้ผ่านช่องทาง Onlyfans: trainersam รับรองว่าผลงานของผู้ชายคนนี้แซ่บเผ็ชดุ อีกทั้งเขายังลงคลิปใหม่ๆ อยู่ตลอด

วาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหนุ่มหล่อเป้าตุงสุดแซ่บ

Instagram: nattawuthlakorn

อัลบัมภาพ แซม นายแบบที่แซ่บเผ็ชดุในขณะนี้

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด

Wed Mar 24 , 2021
ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ หรือ ต๋าเผิง 達朋 ชื่อนี้บรรดาเก้งกวางทั้งไทยและเทศต่างรู้จักกันดี เพราะนายแบบสายยั่วคนนี้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากจากคลิปดังสุดยั่วในทวิตเตอร์ทำให้เขาคนนี้กลายเป็นดาวเด่นในวงการไปในที่สุด และทุกการโพสต์รูปลงโซเชียลทำเอาแพลตฟอร์มนั้นล้มไม่เป็นท่าเพราะทุกคนก็ต่างจะเข้าไปเชยชมมังกรยักษ์ที่ร่ำลือกันว่าใหญ่โตมโหฬารยิ่งกว่าหอไอเฟล ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ เป็นผู้ชายที่รักสุขภาพมากเขามักจะไปออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ไม่พอแค่การออกกำลังกายเขามักจะถ่ายรูปอวดหุ่นฟิตๆ ให้แฟนคลับได้ใจบางอยู่เป็นประจำ อีกทั้งผลงานทีเด็ดของเขาก็ร้องแรงทำเองโลกแทบแตก รวมไปถึงคลิปยั่วชวนสยิวขอบอกเลยว่าดาวคลิปยั่วแห่งปีต้องขอยกให้กับผู้ชายคนนี้จริงๆ ทั้งลีลาและท่าทางของเขาไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน หากใครที่อยากจะเห็นผลงานทีเด็ดของ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ แนะนำให้เข้าไปในทวิตเตอร์โดยด่วนแล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บของผู้ชายคนนี้ หรือหากคุณไม่อยากจะดูแล้วรูปนิ่งๆ อย่างดูอะไรที่เร้าใจมีอีกช่องทางนั้นคือ onlyfans เสียเงินเพียงเล็กน้องคุณก็จะได้พบกับความสุขถึงใจบอกเลยว่างานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม วาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด Twitter: DaraspongTah อัลบัมรวมภาพ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบและดาวยั่วสุดสยิวแห่งปี (คลิกดูภาพใหญ่) Please follow and like us:
YouTube
Instagram