แจกวาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด

ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ หรือ ต๋าเผิง 達朋 ชื่อนี้บรรดาเก้งกวางทั้งไทยและเทศต่างรู้จักกันดี เพราะนายแบบสายยั่วคนนี้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากจากคลิปดังสุดยั่วในทวิตเตอร์ทำให้เขาคนนี้กลายเป็นดาวเด่นในวงการไปในที่สุด และทุกการโพสต์รูปลงโซเชียลทำเอาแพลตฟอร์มนั้นล้มไม่เป็นท่าเพราะทุกคนก็ต่างจะเข้าไปเชยชมมังกรยักษ์ที่ร่ำลือกันว่าใหญ่โตมโหฬารยิ่งกว่าหอไอเฟล

ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ เป็นผู้ชายที่รักสุขภาพมากเขามักจะไปออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ไม่พอแค่การออกกำลังกายเขามักจะถ่ายรูปอวดหุ่นฟิตๆ ให้แฟนคลับได้ใจบางอยู่เป็นประจำ อีกทั้งผลงานทีเด็ดของเขาก็ร้องแรงทำเองโลกแทบแตก รวมไปถึงคลิปยั่วชวนสยิวขอบอกเลยว่าดาวคลิปยั่วแห่งปีต้องขอยกให้กับผู้ชายคนนี้จริงๆ ทั้งลีลาและท่าทางของเขาไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

หากใครที่อยากจะเห็นผลงานทีเด็ดของ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ แนะนำให้เข้าไปในทวิตเตอร์โดยด่วนแล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บของผู้ชายคนนี้ หรือหากคุณไม่อยากจะดูแล้วรูปนิ่งๆ อย่างดูอะไรที่เร้าใจมีอีกช่องทางนั้นคือ onlyfans เสียเงินเพียงเล็กน้องคุณก็จะได้พบกับความสุขถึงใจบอกเลยว่างานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

วาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด

Twitter: DaraspongTah

อัลบัมรวมภาพ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบและดาวยั่วสุดสยิวแห่งปี (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ช่างตัดผมสุดแซ่บ แม็กซ์ Pheeraphak Tepburee หุ่นแซ่บมาก

Thu Mar 25 , 2021
แม็กซ์ Pheeraphak Tepburee ช่างตัดผมหนุ่มสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับหุ่นแน่นๆเต็มไปด้วยซิกแพค บอกเลยว่างานดีมากทั้งฟิตทั้งแน่น งานดีขนาดนี้บอกเลยว่าจุกแน่นอน อีกทั้งเขายังชอบโชว์หุ่นแซ่บๆอวดหุ่นลงโซเชียลอยู่เป็นประจำและที่สำคัญเขาพกของใหญ่มาให้สาวๆได้ชมกัน แม็กซ์ พีระภาคย์  ถือเป็นหนุ่มที่ความเซ็กซี่เป็นอย่างมากอีกทั้งเขายังชื่นชอบการถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ 18+ ลงบนโลกโซเชียลอยู่เรื่อยๆทำเอาสาวๆกดไลท์กดแชร์กันรัวๆจนทำให้เขามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก แม็กซ์ พีระภาคย์  เขาชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์แถมยังมีลีลาถ่ายรูปเด็ดๆออกมาให้เราได้ชมกันในโซเชียลอยู่บ่อยๆเขาชอบออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นอย่างมากหากใครอยากมีหุ่นสวยๆดีๆก็สามารถมาปรึกษากับเทรนเนอร์แซ่บๆคนนี้กันได้เลย หากใครที่ชื่นชอบPheeraphak Tepbureeหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้หรืออยากดูกล้ามแน่นๆทั้งข้างบนข้างล่างแบบเต็มๆสามารถกดติดตามในอินสตราแกรมไว้ได้เลยเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาด เพราะทุกรูปบอกเลยว่าแซ่บมากแบบจัดเต็มกันแบบจุกๆไปเลย ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ติดตามผลงาน Instagram : pheera_1989 อัลบัมภาพ แม็กซ์ พีระภาคย์ หล่อ แซ่บมาก Please follow and like us:
YouTube
Instagram