แจกวาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด

ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ หรือ ต๋าเผิง 達朋 ชื่อนี้บรรดาเก้งกวางทั้งไทยและเทศต่างรู้จักกันดี เพราะนายแบบสายยั่วคนนี้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากจากคลิปดังสุดยั่วในทวิตเตอร์ทำให้เขาคนนี้กลายเป็นดาวเด่นในวงการไปในที่สุด และทุกการโพสต์รูปลงโซเชียลทำเอาแพลตฟอร์มนั้นล้มไม่เป็นท่าเพราะทุกคนก็ต่างจะเข้าไปเชยชมมังกรยักษ์ที่ร่ำลือกันว่าใหญ่โตมโหฬารยิ่งกว่าหอไอเฟล

ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ เป็นผู้ชายที่รักสุขภาพมากเขามักจะไปออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ไม่พอแค่การออกกำลังกายเขามักจะถ่ายรูปอวดหุ่นฟิตๆ ให้แฟนคลับได้ใจบางอยู่เป็นประจำ อีกทั้งผลงานทีเด็ดของเขาก็ร้องแรงทำเองโลกแทบแตก รวมไปถึงคลิปยั่วชวนสยิวขอบอกเลยว่าดาวคลิปยั่วแห่งปีต้องขอยกให้กับผู้ชายคนนี้จริงๆ ทั้งลีลาและท่าทางของเขาไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

หากใครที่อยากจะเห็นผลงานทีเด็ดของ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ แนะนำให้เข้าไปในทวิตเตอร์โดยด่วนแล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บของผู้ชายคนนี้ หรือหากคุณไม่อยากจะดูแล้วรูปนิ่งๆ อย่างดูอะไรที่เร้าใจมีอีกช่องทางนั้นคือ onlyfans เสียเงินเพียงเล็กน้องคุณก็จะได้พบกับความสุขถึงใจบอกเลยว่างานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

วาร์ป ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบดาวยั่วสุดซี๊ดซ๊าด

Twitter: DaraspongTah

อัลบัมรวมภาพ ต๋าเผิง ธณัชวิญญ์ นายแบบและดาวยั่วสุดสยิวแห่งปี (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram