เปิดวาร์ป ตาล พินธุอร เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

ชวนเปิดวาร์ป “น้องตาล พินธุอร” เน็ตไอดอลสาวขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ซึ่งเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบไม่น้อยเลยทีเดียว โดยหากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน คงจะทราบดีว่าแซ่บเผ็ดร้อนขนาดไหน ชนิดที่ว่าชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับไปต่อแทบไม่เป็นกันเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เธอเป็นคนมีความโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา ย่อมส่งผลให้ถูกทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ทั้งงานในแวดวงนางแบบ หรืองานอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ตาม

ถึงแม้ “น้องตาล พินธุอร” จะเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ของวงการ แต่จากความสำเร็จต่างๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยผลักดันส่งเสริมให้ “น้องตาล พินธุอร” ประสบความสำเร็จ และถูกจับตามองยิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก จนตอนนี้เธอมีงานเข้ามาไม่เคยขาดสายเลย เพียงแต่คงต้องขอให้แฟนๆ ช่วยกันสนับสนุนอีกแรงนึง เพื่อให้ผลงานทั้งหลายมีเสียงตอบรับที่ดีเหมือนเช่นเคย ซึ่งดูเหมือนกลุ่มแฟนคลับของเธอต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเลย

อย่างที่ทราบกันว่าในปัจจุบันมีเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายรายเริ่มผันตัวไปสู่การเป็นดาว TikTok เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวมีความนิยมอย่างเป็นวงกว้าง ทั้งภายในประเทศไทย หรือจะเป็นต่างประเทศก็ตาม ทางด้าน “น้องตาล พินธุอร” จึงไม่ปล่อยโอกาสแบบนี้หลุดมือไป ตัดสินใจเดินหน้าสู่การเป็นดาว TikTok เต็มตัวแล้ว โดยมีแฟนคลับให้การติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดมียอดฟอลโล่ 3.3 แสนราย ขณะที่ยอดไลก์อยู่ที่ 3.1 ล้านครั้งด้วยกัน จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างก็กล่าวถึงแต่ชื่อของเธอกันถ้วนหน้า ดังนั้นคนไหนมีความชื่นชอบต่อตัวเธอเป็นพิเศษ อยากแนะนำให้ลองตามมาส่องวาร์ปด้วยกัน รับรองคุณจะต้องหลงเสน่ห์ “น้องตาล พินธุอร” เป็นแน่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความต้องการอยากช่วยสนับสนุนผลงานของ “น้องตาล พินธุอร” ต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (ตาล ตาล) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (nong_nicktan) และปิดท้ายด้วยช่องทางสดใหม่เอี่ยมอ่อง อย่างช่องทาง TikTok (nicktanok) ซึ่งเพิ่งหันมาใช้งานเมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้เอง โดยเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้รับชมอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางครั้งอาจจะมาพูดคุยทักทายกันด้วยความน่ารัก เป็นกันเอง และที่สำคัญคือไม่ถือตัวเลยสักนิดเดียว แม้ปัจจุบันจะโด่งดังเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแล้วก็ตาม แต่เธอยังคงปฏิบัติต่อแฟนคลับทั้งหลายเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง จึงทำให้หลายคนมีความประทับใจต่อตัวเธอยิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งต้องแวะเวียนมาช่วยซัพพอร์ตผลงานอยู่บ่อยครั้ง

ช่องทางการติดตาม

Facebook :ตาล ตาล

Instagram :nong_nicktan

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram